LMHT: Phân tích kỹ năng của Milio – Thanh Tẩy diện rộng, tăng tầm đánh cho đồng minh

LMHT: Phân tích kỹ năng của Milio – Thanh Tẩy diện rộng, tăng tầm đánh cho đồng minh

Milio - vị tướng thứ 163 của LMHT sẽ có những hiệu ứng đặc biệt với bộ kỹ năng thiên về Lửa của mình

3 phút đọc

Game4VeSports

LMHT: Phân tích kỹ năng của Milio – Thanh Tẩy diện rộng, tăng tầm đánh cho đồng minh

eSports05/03/2023

TIN LIÊN QUAN

Milio – vị tướng thứ 163 của LMHT sẽ có những hiệu ứng đặc biệt với bộ kỹ năng thiên về Lửa của mình.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Riot Games đã chính thức tung ra bản giới thiệu đầu tiên về Milio – Thuật Sư Lửa đến từ vùng Ixtal.

Cùng những người bạn nhỏ “fuemingo” của mình, Milio đã tìm ra Ngọn Lửa Dịu Êm để chữa lành vết thương cho mọi người trên hành trình phiêu lưu của mình.

Sau khi nhạc chủ đề tướng cho Milio được ra mắt, một số đoạn video được cho là bộ kỹ răng rò rỉ của Milio đã bắt đầu xuất hiện. Trong đó, Big Bad Bear – một leaker có tiếng trong làng LMHT cũng đã có cho mình một số dự đoán thông qua video về gameplay của Milio.

Qua đó, chúng ta có thể hình dung bộ kỹ năng của Milio – vị tướng Hỗ Trợ tiếp theo của LMHT như sau:

Kỹ năng Q: Milio ném đi người bạn “fuemingo” của mình, tạo thành một vùng khống chế tương tự với R – Thái Dương Hạ San của Leona, sẽ làm Choáng kẻ địch ở tâm của vòng tròn và chỉ Làm Chậm nếu kẻ địch ở rìa của kỹ năng.

Kỹ năng W: Milio tạo ra một vùng tăng sức mạnh cho đồng minh bằng cách gia tăng Tầm Đánh, Tốc Độ Đánh và Tốc Độ Di Chuyển. Đặc biệt hơn, vùng này sẽ đi theo đồng minh nếu như họ đi ra khỏi nó.

Kỹ năng E: Milio sẽ tạo lá chắn cho bản thân cũng như đồng đội được cậu lựa chọn

Kỹ năng R: Milio tạo ra một vùng năng lượng quanh cậu, sẽ Thanh Tẩy mọi hiệu ứng Khống Chế, kể cả Áp Chế cho Đồng Minh, đồng thời hồi lượng Máu lớn cho họ.

Nhìn chung, Milio có toàn bộ những kỹ năng cần thiết để trở thành một vị tướng Thuật Sư Hỗ Trợ trong LMHT. Điều đặc biệt và mới mẻ trong những công cụ của cậu bé đến từ Ixtal này chính là khả năng Thanh Tẩy diện rộng cũng như tăng tầm đánh cho đồng minh mạnh mẽ. Dù chưa có thông tin cụ thể về thời điểm ra mắt chính thức, nhưng Milio dự kiến sẽ là một Hỗ Trợ “hot” và được săn đón tại thời điểm cậu ra mắt

Xem thêm: Milio – vị tướng hỗ trợ 13 tuổi của LMHT chính thức được Riot hé lộ

Nguồn: https://game4v.com/lmht-phan-tich-ky-nang-cua-milio-thanh-tay-dien-rong-tang-tam-danh-cho-dong-minh-947330.g4v

VỀ ĐẦU TRANG