LMHT: Người chơi yêu cầu một giải pháp cho cơ chế Biểu Cảm

LMHT: Người chơi yêu cầu một giải pháp cho cơ chế Biểu Cảm

Người chơi cho rằng Riot cần phải tạo ra một bộ lọc tìm kiếm để dễ dàng chọn ra cái phù hợp nhất trong vô vàn Biểu Cảm của trò chơi

4 phút đọc

Game4VeSports

LMHT: Người chơi yêu cầu một giải pháp cho cơ chế Biểu Cảm

eSports05/03/2023

TIN LIÊN QUAN

Người chơi cho rằng Riot cần phải tạo ra một bộ lọc tìm kiếm để dễ dàng chọn ra cái phù hợp nhất trong vô vàn Biểu Cảm của trò chơi.

Trong LMHT, Biểu Cảm là cách đơn giản, cũng như hiệu quả nhất để người chơi thể hiện cảm xúc của họ trong trận đấu. Vì thế, Riot Games đã tạo ra vô số những biểu cảm để thể hiện cả cảm xúc tiêu cực lẫn tích cực trong trò chơi. Tuy nhiên, một vấn đề mới lại xảy ra khi người chơi cảm thấy Riot đang tạo ra hơi nhiều Biểu Cảm và cũng gặp khó khăn trong việc sắp xếp, lựa chọn chúng.

Mới đây, trên diễn đàn Reddit, một người chơi LMHT đã đăng tải bài viết nói về vấn đề xung quanh cơ chế Biểu Cảm trong trò chơi và yêu cầu Riot đưa ra giải pháp. “Danh sách những biểu cảm đang trở nên càng ngày càng nhiều. Thế tại sao chúng ta không thể có một công cụ tìm kiếm để sắp xếp những Biểu Cảm này? Giống như các Mẫu Mắt cũng có bộ tìm kiếm vậy, dù tôi chỉ có 8 trang phục cho Mắt nhưng nó thật sự hữu ích”

Người chơi đề xuất công cụ tìm kiếm cho Biểu Cảm

Ở dưới bài đăng này, nhiều người chơi khác cũng đồng tình quan điểm với vấn đề của Biểu Cảm. Họ còn chỉ ra Riot đặt những cái tên khá “ngớ ngẩn” cho các Biểu Cảm mà họ tạo ra, điều đó khiến việc tìm kiếm trở nên càng khó khăn hơn. Một số người chơi khác yêu cầu Riot phải bổ sung tag, hay gợi ý những vị tướng, trang phục có liên quan đến Biểu Cảm nào để dễ dàng lựa chọn hơn.

Những người chơi khác thậm chí còn đề xuất một giải pháp đơn giản hơn: “Chúng ta có thể đánh dấu những Biểu Cảm yêu thích, và tạo ra nhiều bảng Biểu Cảm để lựa chọn. Tương tự với bảng Ngọc mà người chơi thường chọn trong trận đấu, bảng Biểu Cảm cũng có tác dụng tương tự để người chơi chọn ra những cảm xúc mà họ muốn thể hiện trong trận đấu tương ứng với vị tướng, trang phục họ đang sử dụng”

Ngoài ra, người chơi tin rằng lý do Riot không để ý hay cải thiện vấn đề này vì đây là những dữ liệu liên quan đến client của trò chơi. “Thay đổi Biểu Cảm có thể sẽ liên quan đến các dữ liệu trong client, và chúng ta thừa biết client của LMHT tệ đến mức nào”

Dù có là những dữ liệu của client đi chăng nữa, có lẽ đây là thời điểm thích hợp để Riot cải thiện lại Biểu Cảm sau khi có hàng loạt đề xuất từ người hâm mộ. Ít nhất, “cha đẻ” của LMHT nên tạo ra một bộ tìm kiếm Biểu Cảm để giúp người chơi dễ dàng sắp xếp, lựa chọn hơn.

Xem thêm: LMHT: Vì sao Xạ Thủ Sát Lực Hỗ Trợ không có ‘đất dụng võ’ tại đấu Xếp Hạng?

Nguồn: https://game4v.com/lmht-nguoi-choi-yeu-cau-mot-giai-phap-cho-co-che-bieu-cam-947325.g4v

VỀ ĐẦU TRANG