LMHT: Khám phá Lillia Bùa Nguyệt Thạch cực dị của MAD Elyoya

LMHT: Khám phá Lillia Bùa Nguyệt Thạch cực dị của MAD Elyoya

Gần đây, Lillia đang được MAD Elyoya luyện tập thường xuyên với lối lên trang bị vô cùng đặc biệt

3 phút đọc

Game4VeSports

LMHT: Khám phá Lillia Bùa Nguyệt Thạch cực dị của MAD Elyoya

eSports09/04/2023

TIN LIÊN QUAN

Gần đây, Lillia đang được MAD Elyoya luyện tập thường xuyên với lối lên trang bị vô cùng đặc biệt.

Không chỉ đội ngũ phát triển LMHT, mà ngay cả những người chơi tựa game này cũng luôn tìm tòi, khám phá những cách khác nhau để khiến trò chơi không trở nên nhàm chán. Ngoài những lối lên trang bị theo “sách giáo khoa”, nhiều người chơi, đặc biệt là các tuyển thủ chuyên nghiệp đã tìm ra một số hướng đi khác và mang lại hiệu quả bất ngờ.

Gần đây, người hâm mộ đã phát hiện Elyoya – người Đi Rừng của đội tuyển MAD Lions đang tích cực luyện tập Lillia. Điều đáng chú ý ở đây chính là Elyoya đã có một lối build trang bị hoàn toàn khác với lựa chọn Bùa Nguyệt Thạch.

Trong chia sẻ về lối lên trang bị độc lạ này, Elyoya đã đưa ra nhiều lý do mà anh cho rằng Bùa Nguyệt Thạch, Động Cơ Vũ Trụ sẽ vô cùng hiệu quả khi kết hợp với Lillia:

“Động Cơ Vũ Trụ đã nhận được buff lớn từ Riot, ở cả ba chỉ số là sức mạnh phép thuật, thời gian hồi chiêu hay tốc độ di chuyển. Ngoài ra trang bị này cũng gia tăng tốc độ di chuyển cũng như thêm 40 Sức Mạnh Phép Thuật khi đánh trúng 3 kỹ năng khác nhau – đều là những chỉ số vô cùng cần thiết dành cho Lillia”.

Tiếp theo, Elyoya cũng chỉ ra với Nội Tại – Quyền Trượng Mộng Mị có thể gây sát thương theo thời gian. Nội Tại của Bùa Nguyệt Thạch nhờ đó có thể được kích hoạt liên tục và Nụ Hoa Bẽn Lẽn có thể hồi thêm một lượng máu không nhỏ cho đồng đội xung quanh.

Trong quá khứ, Lillia Bùa Nguyệt Thạch đã từng là một lối chơi vô cùng nổi bật và được nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng trong đó có SofM hay Levi.

Theo lời Elyoya, với lần tăng sức mạnh dành cho Bùa Nguyệt Thạch – trang bị yêu thích của Lillia. Rất có thể lối chơi Lillia Bùa Nguyệt Thạch sẽ một lần nữa trở lại và trở nên phổ biến ở đấu trường chuyên nghiệp. Đặc biệt khi nhiều tướng Đi Rừng hot như Ngộ Không, Vi hay Sejuani đã bị giảm sức mạnh trong bản 13.7 sắp tới.

Xem thêm: LMHT: Fan lo lắng Katarina sẽ vô cùng lỗi ở bản 13.7

Nguồn: https://game4v.com/lmht-kham-pha-lillia-bua-nguyet-thach-cuc-di-cua-mad-elyoya-952835.g4v

VỀ ĐẦU TRANG