LMHT: Game thủ việt leo top 1 Thông Thạo Tướng thế giới với Teemo

LMHT: Game thủ việt leo top 1 Thông Thạo Tướng thế giới với Teemo

Với hơn 19 triệu điểm Thông Thạo Tướng, một "boy 1 champ" Teemo Việt Nam đã vượt qua nhiều đối thủ và độc chiếm top 1 thế giới LMHT.

3 phút đọc

Game4VeSports

LMHT: Game thủ việt leo top 1 Thông Thạo Tướng thế giới với Teemo

eSports09/01/2023

TIN LIÊN QUAN

Với hơn 19 triệu điểm Thông Thạo Tướng, một “boy 1 champ” Teemo Việt Nam đã vượt qua nhiều đối thủ và độc chiếm top 1 thế giới LMHT.

Như đã biết, thời gian vừa qua cộng đồng LMHT đang chuyển giao tài khoản cũng như dữ liệu từ máy chủ Garena sang cho Riot. Và trong quá trình này, các dữ liệu của LMHT Việt Nam đã được đồng bộ với các khu vực khác trên thế giới. Nhờ đó, người chơi Việt Nam có thể theo dõi những thông số về tài khoản của mình trên các BXH LMHT thế giới.

Trong số đó, đã có một game thủ Việt Nam leo top 1 thế giới về chỉ số Thông Thạo Tướng của mình:

Tài khoản “omeeT” đã giành vị trí top 1 Thông Thạo Tướng thế giới với 19.478.922 điểm.

Tài khoản “omeeT” đã giành vị trí top 1 Thông Thạo Tướng thế giới với 19.478.922 điểm.

Cụ thể hơn, ngay sau khi dữ liệu máy chủ LMHT Việt Nam được cập nhật chung với thế giới, tài khoản có tên omeeT (viết ngược của Teemo) đã leo thẳng lên top 1 thế giới với 19,4 triệu điểm Thông Thạo Tướng.

Theo tìm hiểu, tài khoản này từng được cộng đồng game thủ Việt bàn tán xôn xao trong câu chuyện tình cảm động: Một nữ game thủ yêu thích Teemo nhưng lại qua đời sớm, bạn trai cô cũng là game thủ và đã chơi Teemo hết ngày này qua ngày khác trong LMHT.

Theo thống kê, người chơi sẽ nhận được khoảng 1.000 điểm Thông Thạo Tướng cho một trận đấu đạt bậc S hoặc thắng. Vậy nên nếu như trận đấu nào anh chàng này cũng đạt S với Teemo, sẽ cần chơi khoảng 19.500 trận đấu để cán mốc 19,4 triệu điểm Thông Thạo Tướng. Nếu không được bậc S hoặc chiến thắng, số lượng trận đấu sẽ còn tăng cao hơn rất nhiều.

Còn với cộng đồng LMHT, khá nhiều game thủ để lại những bình luận “ngạo nghễ” khi thấy một game thủ Việt đứng top 1 thế giới trên BXH này.

Xem thêm: LMHT: Riot Games điều chỉnh tính năng ‘/ff’ sớm với 4 trên 5 phiếu là ‘endgame’

Nguồn: https://game4v.com/lmht-game-thu-viet-leo-top-1-thong-thao-tuong-the-gioi-voi-teemo-939746.g4v

VỀ ĐẦU TRANG