LMHT: Đội tuyển Team Liquid hoàn tất đội hình 2021

LMHT: Đội tuyển Team Liquid hoàn tất đội hình 2021

Anh Travis Gafford, người chuyên đưa tin về LMHT cho biết, người đi rừng Santorin sẽ thi đấu cho đội tuyển Team Liquid vào năm sau.

3 phút đọc

Anh Travis Gafford, người chuyên đưa tin về LMHT cho biết, người đi rừng Santorin sẽ thi đấu cho đội tuyển Team Liquid vào năm sau.

Như vậy đội hình của Team Liquid đã có đầy đủ nhân sự để thi đấu cho mùa giải mới. Năm thành viên chủ lực sẽ là Alphari, Santorin, Jensen, Tactical và CoreJJ. Cuối tháng 10, anh Jacob Wolf người viết tin cho ESPN nói rằng tuyển thủ Alphari từng chơi cho đội Origen ở LEC sẽ đầu quân Team Liquid. Giữa tháng 09/2020, đội tuyển Origen cũng đã đổi tên thành Astralis, vì người sở hữu Astralis muốn hợp nhất tên 3 đội tuyển thể thao điện tử của họ thành một. Ngoài LMHT, Astralis còn tham gia CS:GO và FIFA.

Đội tuyển Team Liquid

Tuyển thủ Santorin đã có bến đổ mới

Đội tuyển Team Liquid vẫn chưa thông báo về tình hình của người chơi đi rừng Broxah. Việc Santorin về đội, rất có thể Broxah sẽ phải tìm một đội khác để thi đấu chính thay vì ngồi trên ghế dự bị. Ngày 17/11/2020 là lúc hợp đồng một năm của anh và Team Liquid kết thúc. Tuyển thủ Broxah có gần 3 năm gắn bó với Fnatic ở LEC trước khi chuyển sang đầu quân cho Team Liquid hồi tháng 11/2019.

5 thành viên chất lượng cao sẽ làm cho cho đội tuyển Team Liquid mạnh hơn nữa

Siêu pháp sư đường giữa Jensen đã gia hạn hợp đồng với Team Liquid trị giá 4.2 triệu đô la trong 3 năm. Cặp đôi đường dưới là CoreJJ và Tactical, sẽ thi đấu cho đội tuyển Team Liquid thêm 2 năm nữa. Team Liquid đã có một năm thành công khi thành tích dần cải thiện qua từng mùa giải. Hồi đầu năm, đội này chỉ đứng thứ 9 trên bảng xếp hạng. Sang mùa hè, Team Liquid đứng đầu khu vực LCS ở vòng bảng với số trận thắng thua là 15-3. Vào đến vòng playoff, họ để thua TSM 2-3 trong trận bán kết, đành về đích ở vị trí thứ ba. Tại CKTG LMHT 2020, hạt giống số ba của LCS đã xuất sắc vượt qua vòng khởi động. Sau đó họ dừng bước ở vòng bảng, vì không thể thi đấu tốt hơn Suning và G2 Esports.

Alphari khi còn thi đấu cho Origen

Hai lính mới Santorin, Alphari đều có nhiều năm thi đấu chuyên nghiệp ở bộ môn LMHT. Santorin vào Intellectual Playground từ năm 2013, anh từng tham gia vào nhiều đội tuyển lớn nhỏ khác nhau. Đáng chú ý là Cloud9 Eclipse, TSM và H2k-Gaming. Anh phục vụ cho FlyQuest từ tháng 05/2018 cho đến khi chuyển sang đội tuyển Team Liquid. Alphari thi đấu LMHT với tư cách là vận động viên chuyên nghiệp từ năm 2015, anh chơi cho Misfits Gaming, Origen từ 2016. Mùa xuân LEC 2019, anh cùng đội Origen vào đến trận chung kết nhưng đã không thể vượt qua đội tuyển G2 Esports, họ để thua với tỉ số 0-3.

Xem thêm: HLV kkOma chính thức gia nhập Đương Kim Vô Địch CKTG DAMWON Gaming

Nguồn: http://game4v.com/lmht-doi-tuyen-team-liquid-hoan-tat-doi-hinh-2021-721925.g4v

VỀ ĐẦU TRANG