LMHT: Đem ra Kalista SP, T1 đánh gục DK và kéo dài chuỗi bất bại lên 4-0

LMHT: Đem ra Kalista SP, T1 đánh gục DK và kéo dài chuỗi bất bại lên 4-0

Sau chiến thắng thuyết phục trước DK, T1 đã được cộng đồng LMHT coi là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 2023.

3 phút đọc

Game4VeSports

LMHT: Đem ra Kalista SP, T1 đánh gục DK và kéo dài chuỗi bất bại lên 4-0

eSports28/01/2023

TIN LIÊN QUAN

Sau chiến thắng thuyết phục trước DK, T1 đã được cộng đồng LMHT coi là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch LCK Mùa Xuân 2023.

Trong lần đụng độ đầu tiên của Faker và Deft tại LCK Mùa Xuân 2023, cộng đồng LMHT quốc tế đã rất mong đợi được thưởng thức một trận “long tranh hổ đấu” đẳng cấp quốc tế. Và không để fan phải thất vọng, T1 và DK đã có những màn trình diễn vô cùng ấn tượng trong ngày thi đấu hôm nay.

Highlights T1 vs DK | Game 1 | Tuần 2 Ngày 4 | LCK Mùa Xuân 2023

Ở ván đấu đầu tiên, Oner đã khiến nhiều fan réo tên khi liên tục thua thiệt trong các pha tranh chấp mục tiêu lớn. Nhưng trái lại, không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của Canyon là quá lớn, đặc biệt là những pha “luồn lách” mở giao tranh ấn tượng của tuyển thủ này. Nhờ một pha di chuyển khéo léo, Canyon đã giúp DK vươn lên dẫn trước 1-0.

Highlights T1 vs DK | Game 2 | Tuần 2 Ngày 4 | LCK Mùa Xuân 2023

Tới ván đấu thứ 2, DK không còn dẫn trước với nhiều lợi thế ở giai đoạn đầu, thay vào đó thì T1 liên tục đưa ra những quyết định chính xác để giành lấy các mục tiêu lớn. Đến pha giao tranh quan trọng ở phút 28, DK tan vỡ khi đánh mất cả Baron cùng 5 điểm hạ gục. Sau cùng, T1 kết thúc ván đấu ở phút 35 với một sức mạnh áp đảo hoàn toàn.

Highlights T1 vs DK | Game 3 | Tuần 2 Ngày 4 | LCK Mùa Xuân 2023

Đến ván 3, T1 tiếp tục khiến kênh chat “nổ tung” khi đem ra con bài Kalista hỗ trợ cho Keria, đến cả các BLV cũng cực kỳ thích thú vì “lá bài tẩy” này. Nhưng thay vì tự tay giành lấy lợi thế ở đường dưới, cặp đôi của T1 đã nhận được sự trợ giúp của Faker với một cú Triple Kill đẹp mắt, từ đó giành lấy hoàn toàn thế chủ động trong ván đấu.

Cuối cùng, với lợi thế Linh Hồn Rồng Nước, Baron và gần 10.000 tiền thì T1 đã kết thúc ván đấu ở phút 28.

Faker và đồng đội tại T1 tiếp tục có thêm một chiến thắng cũng như một "bài dị" cho cộng đồng LMHT.

Faker và đồng đội tại T1 tiếp tục có thêm một chiến thắng cũng như một “bài dị” cho cộng đồng LMHT.

Sau chiến thắng 2-1 trước DK, T1 đã kéo dài chuỗi bất bại của mình lại LCK Mùa Xuân 2023 lên 4-0. Đồng thời, với chiến thắng trước DK thì T1 cũng chính thức trở thành ứng cử viên số 1 cho chức vô địch mùa xuân.

Xem thêm: LMHT: Sợ T1 ‘dạy hư’ rank Hàn, ban tổ chức LCK khuyến cáo fan không được thử trong rank đơn đôi

Nguồn: https://game4v.com/lmht-dem-ra-kalista-sp-t1-danh-guc-dk-va-keo-dai-chuoi-bat-bai-len-4-0-941905.g4v

VỀ ĐẦU TRANG