LMHT: Cộng đồng than phiền giá của một số tướng cũ đang hơi cao

LMHT: Cộng đồng than phiền giá của một số tướng cũ đang hơi cao

Người hâm mộ LMHT tỏ ra không hài lòng khi một số vị tướng dù đã ra mắt từ lâu nhưng vẫn có giá 6300 Tinh Hoa Lam, con số đắt đỏ đối với nhiều newbie

3 phút đọc

Game4VeSports

LMHT: Cộng đồng than phiền giá của một số tướng cũ đang hơi cao

eSports21/01/2023

TIN LIÊN QUAN

Người hâm mộ LMHT tỏ ra không hài lòng khi một số vị tướng dù đã ra mắt từ lâu nhưng vẫn có giá 6300 Tinh Hoa Lam, con số đắt đỏ đối với nhiều newbie.

Là một trò chơi lâu năm, LMHT đã phát triển từ 2008 và đạt được nhiều thành tựu lớn nhỏ. Cho đến thời điểm hiện tại, trò chơi vẫn chiếm được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ. Để làm cho trò chơi không trở nên nhàm chán, Riot luôn cố gắng tạo ra các vị tướng mới mẻ, độc đáo. Tuy nhiên, theo lý thuyết khi một vị tướng mới được ra mắt, thì giá của một số tướng cũ hơn phải được giảm xuống. Nhưng chuyện này đã không hề đúng với tựa game LMHT.

Mới đây, một bài đăng trên Reddit đã chỉ ra rằng Riot đang “ngó lơ” các đợt điều chỉnh giá tướng kể từ lần ra mắt Akshan. Điều này đã khiến nhiều fan cảm thấy không hài lòng với hành động của Riot, dù họ thật sự vẫn chỉnh sửa giá tướng trong client của trò chơi.

Người dùng Reddit phát hiện Riot không hề cập nhật lại kế hoạch thay đổi giá tướng kể từ khi ra mắt Akshan

Tuy nhiên, vấn đề của LMHT trong những năm gần đây khi Riot không còn ra mắt quá nhiều tướng trong một năm nữa. Kể từ 2019, Riot chỉ thường ra mắt từ 4 đến 5 vị tướng trong năm. Điều này đồng nghĩa với việc có nhiều vị tướng đã ra mắt được hơn 6 năm nhưng vẫn có giá lên tới 6300 Tinh Hoa Lam trong cửa hàng – mức giá khá xa vời đối với những tài khoản LMHT mới.

Gần đây, với sự ra mắt của K’Sante, Riot đã giảm giá thành của Aurelion Sol chỉ còn 4800 Tinh Hoa Lam. Nếu Milo hay Naafiri được ra mắt, danh sách những vị tướng được hạ giá sẽ được nối dài thêm. Trong danh sách của Riot, Taliyah sẽ là vị tướng tiếp theo được giảm giá nếu có tướng mới ra mắt.

Vị tướng tiếp theo mà Riot sẽ hạ giá dự kiến là Taliyah

Tại năm 2023 này, Riot tiết lộ kế hoạch của họ sẽ ra mắt thêm 4 vị tướng mới nữa. Điều này cũng đồng nghĩa rằng sẽ có thêm một số tướng được giảm giá, khả năng cao sẽ là Camille, Xayah và Rakan. Tuy thế, tốc độ này vẫn còn quá chậm, fan mong rằng Riot sẽ chú ý hơn để cân đối giá hợp lý cho nhiều vị tướng đã được ra mắt từ lâu, nhằm giúp người chơi mới dễ dàng tiếp cận các lựa chọn mới mẻ hơn.

Xem thêm: LMHT: Tyler1 một lần nữa bức xúc với Riot khi gặp bug trong game

Nguồn: https://game4v.com/lmht-cong-dong-than-phien-gia-cua-mot-so-tuong-cu-dang-hoi-cao-941106.g4v

VỀ ĐẦU TRANG