Live Action & Parody lọt top 5 Trending, Hải Tặc Đại Chiến ăn mừng cực to với nhiều sự kiện hấp dẫn

Live Action & Parody lọt top 5 Trending, Hải Tặc Đại Chiến ăn mừng cực to với nhiều sự kiện hấp dẫn

Hải Tặc Đại Chiến ăn mừng cực to với nhiều sự kiện hấp dẫn nhân dịp phim Live Action của Hải Tặc Đại Chiến đạt top 5 trending Youtube.

4 phút đọc

Youtube hiện nay đang là sân chơi và là thước đo cho sự nổi tiếng của nhiều kênh âm nhạc, giải trí và các chương trình truyền hình hấp dẫn. Thời điểm cuối năm Youtube luôn là sự cạnh tranh khốc liệt với nhiều sản phẩm âm nhạc cùng các chương trình hấp dẫn. Hải Tặc Đại Chiến ăn mừng cực to với nhiều sự kiện hấp dẫn nhân dịp phim Live Action của Hải Tặc Đại Chiến đạt top 5 trending Youtube.

Lẫn trong số đó, phim ngắn One Piece live action & parody của Hải Tặc Đại Chiến kết hợp cùng Action C đang từng bước vững chắc leo Top

Trending và hiện tại đã đạt được vị trí thứ 5. Người chơi có thể xem phim tại: https://youtu.be/kBrE7OrWkC0

Hải Tặc Đại Chiến

Đây là dự án live action One Piece do Action C thực hiện và được NPH GOSU đầu tư với chi phí cực khủng, đã được trình làng vào ngày 23/12/2020 vừa qua. Trước đó khi teaser clip được tung ra đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ các fan One Piece. Mặc dù mới chỉ tung ra một vài phân cảnh nhỏ clip đã khiến các fan bùng nổ hào hứng và mong chờ đến ngày ra mắt chính thức.

Và không phụ lòng các fan, thời điểm bộ phim ngắn chính thức ra mắt đã tạo nên một cú hit cực lớn trong cộng đồng hâm mộ One Piece bởi sự đầu tư vô cùng xuất sắc. Hải Tặc Đại Chiến cùng Action C đã mang đến một siêu phẩm đúng nghĩa với những cảnh quay hành động mãn nhãn được thực hiện bởi đội ngũ chuyên nghiệp, đâu đó là một chút nâng tầm nền điện ảnh nước nhà bởi nhiều fan sau khi xem xong vẫn không dám tin vào mắt mình đây hoàn toàn là do ekip Việt Nam thực hiện.

Hải Tặc Đại Chiến

Nội dung của phim kể lại câu chuyện của Thuyền trưởng Monkey D. Luffy khi giải cứu “Thợ săn hải tặc” Roronoa Zoro và chiêu mộ Zoro trở thành thuyền viên đầu tiên của băng hải tặc Mũ Rơm. Câu chuyện sẽ được miêu tả dưới góc nhìn hài hước đan xen với những cảnh hành động vô cùng hấp dẫn.

Hải Tặc Đại Chiến

Đặc biệt, vai diễn cameo Thầy Giáo Ba với lối diễn xuất “không hề giả trân” đã mang đến những trận cười hài hước. Chưa hết, phân cảnh cuối cùng với sự xuất hiện của Ace không giống như trong truyện đã mang đến bất ngờ cực lớn, hứa hẹn phần tiếp theo cho phim với nhiều yếu tố hài hước và hành động hơn.

Chính những yếu tố trên đã giúp phim ngắn Hải Tặc Đại Chiến chiếm được sự ủng hộ của đông đảo các fan One Piece, giúp phim lập thành tích lọt Top 5 Trending trên Youtube. Rất nhiều clip reaction được đăng lên thể hiện sự phấn khích với những màn hành động xuất sắc của hai nhân vật chính là Luffy và Zoro cùng sự xuất hiện bất ngờ của Ace.

Và để ăn mừng việc lop Top Trending Youtuber, Hải Tặc Đại Chiến đang tổ chức rất nhiều sự kiện đi kèm những quà tặng hấp dẫn từ trong game lẫn trên Fanpage. Có thể nói người chơi Hải Tặc Đại Chiến đang nhận được cơn mưa quà tặng từ NPH khiến các fan cực kỳ thích thú.

Với sự đầu tư khủng của NPH cùng sự ưu ái nồng nhiệt của các fan One Piece, giai đoạn cuối năm đang là một giai đoạn bùng nổ của Hải Tặc Đại Chiến với nhiều điều hấp dẫn. Hãy tải ngay Hải Tặc Đại Chiến – Game One Piece hay nhất Việt Nam để trở thành Vua Hải Tặc ngay hôm nay.

Tải game tại: https://haitacdaichien.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/haitacdaichien.vn

Nguồn: http://game4v.com/live-action-parody-lot-top-5-trending-hai-tac-dai-chien-an-mung-cuc-to-voi-nhieu-su-kien-hap-dan-732309.g4v

VỀ ĐẦU TRANG