LIS – Tuyển thủ Dota 2 Việt Nam qua đời

LIS – Tuyển thủ Dota 2 Việt Nam qua đời

Tối ngày 11/01/2021, LIS tuyển thủ Dota 2 Việt Nam đã qua đời ở tuổi 33. Sự ra đi của anh là mất mát lớn đối với cộng đồng Dota.

3 phút đọc

Tối ngày 11/01/2021, LIS tuyển thủ Dota 2 Việt Nam đã qua đời ở tuổi 33. Sự ra đi của anh là mất mát lớn đối với cộng đồng Dota.

LIS

Quản lý của 496 Gaming đau buồn thông báo tuyển thủ LIS qua đời

Anh Huỳnh Hữu Nghĩa, quản lý của 496 Gaming đau buồn thông báo trên trang Facebook cá nhân: “Mình đã nhận được tin nhắn của em trai a Love/Lis/Secret và cuộc gọi từ a Misa xác nhận về việc anh đã mất vì bệnh nặng về phổi… Anh ra đi đột ngột quá mình vẫn còn bàng hoàng… Vẫn còn rất nhiều dự án muốn cùng anh làm trong tương lai nhưng không được nữa rồi :(( Từ lúc chia tay gặp lần cuối ở giải Omega tôi đã thấy sức khoẻ anh khá xuống rồi… Mới đây vài hôm trước tôi còn nhắn tin với anh để hỏi thăm bệnh tình, rồi cũng hỏi thăm luôn về chi phí khám bệnh có mắc ko… Vĩnh biệt anh. Người anh, người thầy đã luôn hết mình với tụi em. Mong anh yên nghỉ.
R.I.P”.

tuyển thủ Dota 2

Fan tiếc nuối cho tuyển thủ Dota 2 có nhiều đóng góp trong cộng đồng Dota 2 Việt Nam

Anh em thân thiết, fan nhắc đến anh với những đóng góp hết sức to lớn ở cộng đồng Dota 2 Việt Nam: “Cả sự nghiệp Lis cống hiến cho đam mê dota mà chưa gặt hái được thành quả gì đã phải ra đi sớm quá. Một fan khác tiếp lời, anh ý k thành công trong thi đấu, nhưng mọi người không ai không nhớ đến anh. Vậy cũng xem là thành công trong sự nghiệp rồi ông”.

LIS là tuyển thủ Dota 2 Việt Nam đời đầu, anh đến với tựa game này rất sớm và đã có những thành công nhất định. Năm 2014, LIS cùng đồng đội đã giành được huy chương đồng ở giải đấu MPGL 2014 trong màu áo của đội tuyển Aces Gaming. Đây là giải đấu lớn nhất Đông nam Á lúc bấy giờ. Đội nhận được hơn 4.000 USD tiền thưởng, một khoản lớn lúc lời điểm bấy giờ khi Esports đang manh nha phát triển.

Thời gian gần đây, LIS thường xuất hiện trên kênh Youtube cá nhân với vai trò là streamer Dota 2, anh đã gắn bó cả cuộc đời với tựa game moba này. Tuyển thủ Dota 2 Lis đã qua đời nhưng câu nói của anh “Tao mạnh lắm, tao bất tử” vẫn còn ở lại trong lòng người hâm mộ.

LIS có tên đầy đủ là Nguyễn Minh Nhân, ngoài nickname LIS nhiều người còn biết đến anh qua Love, Secret. Anh chơi thuận tay các vị tướng IO, Underlord và Oracle ở 2 vị trí Offlane và hỗ trợ.

Xem thêm: Tiêu điểm tuần 2 giải LPL mùa xuân 2021

Nguồn: http://game4v.com/lis-tuyen-thu-dota-2-viet-nam-qua-doi-735395.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG