Link tải game hành động, chặt chém cực hay - Hand of Fate 2, miễn phí 100%

Link tải game hành động, chặt chém cực hay - Hand of Fate 2, miễn phí 100%

Hand of Fate 2 đang được phát tặng miễn phí 100% trên Epic Games Store. Link tải game hành động, chặt chém cực hay - Hand of Fate 2, miễn phí 100%

2 phút đọc

Hand of Fate 2 là phần tiếp theo của dòng game cùng tên được Defiant Development phát hành lần đầu vào 2015. Game là sự kết hợp độc đáo của hai thể loại: bài ma thuật – nhập vai, hành động. Vào vai một anh hùng vô danh, người chơi sẽ có dịp đối thoại với một thầy bói người và tìm hiểu vận mệnh của mình thông qua các quân bài ma thuật.

Giữ nguyên được tinh hoa của phần đầu tiên, cùng với đó là bổ sung thêm nhiều đột phá mới, Hand of Fate 2 đã nhận được sự khen ngợi từ cả giới chuyên môn lẫn người hâm mộ.

Khi mỗi lá bài được lật mở, người chơi sẽ được dẫn dắt đến những tình huống khác nhau, phụ thuộc vào tính chất của là bài. Các lá bài được chia làm 2 loại: bài Tarot (hình vẽ) và bài tây (các con số). Nếu như các hình vẽ của bài Tarot biểu trưng cho các khu vực, tình huống hay sự kiện thì các con số và chất (rô, cơ, bích, tép) trên những lá bài tây lại cho chúng ta biết về đặc tính và số lượng của kẻ thù.

Link tải game hành động, chặt chém cực hay - Hand of Fate 2, miễn phí 100% - Ảnh 1.
Link tải game hành động, chặt chém cực hay - Hand of Fate 2, miễn phí 100% - Ảnh 2.
Link tải game hành động, chặt chém cực hay - Hand of Fate 2, miễn phí 100% - Ảnh 3.
Link tải game hành động, chặt chém cực hay - Hand of Fate 2, miễn phí 100% - Ảnh 4.

Cứ như vậy, qua bàn tay của tên thầy bói đầy ma thuật, nhân vật chính sẽ phải dấn thân vào một cuộc hành trình nguy hiểm và đầy gian nan. Nếu không thể chiến thắng được số phận, kết cục chắc chắn sẽ là cái chết (game over).

Hiện Hand of Fate 2 đang được phát hành miễn phí 100% trên Epic Games Store. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi game tại đây.

Nguồn: https://gamek.vn/link-tai-game-hanh-dong-chat-chem-cuc-hay-hand-of-fate-2-mien-phi-100-20210422222735561.chn

VỀ ĐẦU TRANG