Liên tục khoe mẽ vòng một, cố tình tạo điểm nhấn trên sóng bằng mọi cách, hàng loạt nữ streamer bị chỉ trích dữ dội

Liên tục khoe mẽ vòng một, cố tình tạo điểm nhấn trên sóng bằng mọi cách, hàng loạt nữ streamer bị chỉ trích dữ dội

Trào lưu này đã không còn quá lạ đối với nhiều cô nàng streamer ở thời điểm hiện tại. Liên tục khoe mẽ vòng một, cố tình tạo điểm nhấn trên sóng bằng mọi cách, hàng loạt nữ streamer bị chỉ trích dữ dội

4 phút đọc

Dường như theo thời gian, độ táo bạo của các cô nàng streamer đang ngày càng tăng thì phải. Nếu như trước đây, những vụ "tai nạn", vô ý hớ hênh trang phục để lộ ra các điểm nhạy cảm đã khiến cho nhiều người phải cảm thấy ngán ngẩm thì giờ đây, một số nữ streamer còn tận dụng chính nền tảng và sóng livestream để kiếm tiền bằng những hành động không thể phản cảm hơn. Thậm chí, bất chấp những án phạt và lệnh cấm từ phía nền tảng, hàng loạt những nữ streamer vẫn cố tình thực hiện không ít những màn khoe thân phản cảm.

Liên tục khoe mẽ vòng một, cố tình tạo điểm nhấn trên sóng bằng mọi cách, hàng loạt nữ streamer bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 1.

Một ví dụ về những màn khoe thân phản cảm của các cô nàng streamer

Từ những vụ "tai nạn", hớ hênh trên sóng cho tới không ít những loại hình mới ra đời, tất cả đều khiến cho nhiều người xem chân chính cũng phải cảm thấy khó chịu. Có thể kể tới như thời gian gần đây, việc liên tục xuất hiện những streamer "tắm bồn", hay các clip Lookbook thay đồ trên sóng lại càng làm dấy lên sự phản cảm và khó chịu đối với nhiều người. Mặc dù tuyến nội dung có đa dạng tới mấy, nhưng tổng quan lại, mục đích chính của những cô nàng này vẫn là cố gắng khoe mẽ được những đường cong trên cơ thể của mình.

Liên tục khoe mẽ vòng một, cố tình tạo điểm nhấn trên sóng bằng mọi cách, hàng loạt nữ streamer bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 2.

Từ việc lên sóng với các tư thế gợi cảm

Liên tục khoe mẽ vòng một, cố tình tạo điểm nhấn trên sóng bằng mọi cách, hàng loạt nữ streamer bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 3.

Hay thực hiện các đoạn clip Lookbook

Liên tục khoe mẽ vòng một, cố tình tạo điểm nhấn trên sóng bằng mọi cách, hàng loạt nữ streamer bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 4.

Hoặc livestream bên bể bơi, tất cả chỉ nhằm mục đích thể hiện sự gợi cảm và thu hút người xem

Tất nhiên, theo thời gian, những chiêu trò này xuất hiện ngày một nhiều và với tần suất dày đặc. Thế nhưng, kỳ lạ thay khi mà số lượng người chạy theo xu hướng hở bạo, gây sốc ngày càng nhiều, độ hiệu quả của nó vẫn giữ nguyên và chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Lượng view vẫn tăng chóng mặt, tương tự như vậy là số follow của các nữ streamer này trong khi các án phạt thì dường như chỉ ở mức cho có, chẳng thể răn đe hay mang tính trừng phạt rõ ràng.

Liên tục khoe mẽ vòng một, cố tình tạo điểm nhấn trên sóng bằng mọi cách, hàng loạt nữ streamer bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 5.

Các án phạt chẳng hề mang tính răn đe và không thật sự phát huy tác dụng

Tất nhiên, điều này cũng dẫn tới hệ quả là bất chấp sở hữu lượng view, follow ở mức ổn, thế nhưng số lượng anti-fan và những bình luận tiêu cực, tẩy chay hay gạch đá dành cho những cô nàng streamer này cũng ở mức nhiều không đếm xuể. Tuy nhiên, điều này xem ra cũng chẳng quá ảnh hưởng tới họ, vì miễn là vẫn còn đông người xem tức là vẫn có doanh thu, tiền lương và các hợp đồng quảng cáo.

Liên tục khoe mẽ vòng một, cố tình tạo điểm nhấn trên sóng bằng mọi cách, hàng loạt nữ streamer bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 6.

Những màn vũ đạo sexy như thế này cũng đã không còn là điều hiếm gặp

Còn tại sao có đông người xem tới vậy ư, điều này có lẽ phải hỏi chính những khán giả theo dõi họ. Có cung thì mới có cầu, thế nên, chừng nào mà tất cả cùng trở nên lãnh đạm, hờ hững và thể hiện rõ sự khó chịu bằng hành động tẩy chay, chừng đó làn sóng nữ streamer chịu khó khoe thân, hở bạo để gây chú ý mới kết thúc. Nhưng bao giờ điều ấy mới thành sự thật thì có lẽ chẳng ai biết được.

Liên tục khoe mẽ vòng một, cố tình tạo điểm nhấn trên sóng bằng mọi cách, hàng loạt nữ streamer bị chỉ trích dữ dội - Ảnh 7.

Nguồn: https://gamek.vn/lien-tuc-khoe-me-vong-mot-co-tinh-tao-diem-nhan-tren-song-bang-moi-cach-hang-loat-nu-streamer-bi-chi-trich-du-doi-20210601153939348.chn

VỀ ĐẦU TRANG