Liên Quân Mobile: Tuyển thủ Team Flash cho tướng lao thẳng vào Tế đàn đối phương "tự sát", cộng đồng lại "dậy sóng"

Liên Quân Mobile: Tuyển thủ Team Flash cho tướng lao thẳng vào Tế đàn đối phương "tự sát", cộng đồng lại "dậy sóng"

Ván 3 của trận đấu giữa Team Flash và BOX Gaming thuộc khuôn khổ lượt về giải ĐTDV mùa đông 2020 đã khiến cả cộng đồng Liên Quân Mobile cảm thấy sốc. Liên Quân Mobile: Tuyển thủ Team Flash cho tướng lao thẳng vào Tế đàn đối phương "tự sát", cộng đồng lại "dậy sóng"

3 phút đọc

Ở ván 3 của cuộc đối đầu Team Flash - BOX Gaming tại lượt về ĐTDV mùa Đông 2020 diễn ra hôm 3/10 đã chứng kiến một pha lật kèo không tưởng. BOX Gaming dù bị ép nghẹt thở, thậm chí họ còn phải co cụm ở Tế đàn để tránh sát thương khủng khiếp mà Team Flash đang hướng vào nhưng Ara và đồng đội lại lật kèo thành công. Thường thì trong lịch sử các giải đấu Liên Quân Mobile tầm cỡ quốc gia trở lên thì thật khó để tìm ra một pha lật kèo tương tự. ADC - thần rừng của Team Flash nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng Liên Quân với một pha xử lý khá liều lĩnh.

Liên Quân Mobile: Tuyển thủ Team Flash cho tướng lao thẳng vào Tế đàn đối phương tự sát, cộng đồng lại dậy sóng - Ảnh 1.

Team Flash dồn ép đối phương tới mức mà nhiều tuyển thủ BOX phải cố gắng nhận sự "bảo kê" từ Tế đàn.

Trong tình huống vây ép, ADC đã chọn cách băng thẳng vào Tế đàn đối thủ để rồi phải hứng cú sát thương đau điếng và lên bảng tỷ số. Tận dụng ưu thế quân số và sinh lực tràn trề, các tuyển thủ BOX Gaming băng lên đẩy lùi đối thủ và điều này trực tiếp mở ra một pha lật kèo kinh điển.

Liên Quân Mobile: Tuyển thủ Team Flash cho tướng lao thẳng vào Tế đàn đối phương tự sát, cộng đồng lại dậy sóng - Ảnh 2.

Paine trong tay ADC đã lao thẳng vào Tế đàn đối phương rồi bốc hơi rất nhanh.

Liên Quân Mobile: Tuyển thủ Team Flash cho tướng lao thẳng vào Tế đàn đối phương tự sát, cộng đồng lại dậy sóng - Ảnh 3.

Với lực lượng bị thương tổn sau giao tranh, Team Flash phải rút lui trong khi BOX lại ồ ạt phản công.

Liên Quân Mobile: Tuyển thủ Team Flash cho tướng lao thẳng vào Tế đàn đối phương tự sát, cộng đồng lại dậy sóng - Ảnh 4.

Không chỉ ADC, 2 thành viên nữa của Team Flash cũng lên bảng tỷ số sau pha phản công mạnh mẽ từ BOX.

Tất nhiên, ADC đã bị khá nhiều người trong đó gồm cả các fan của chính Team Flash đặt nghi vấn. Bởi thực tế thì với kinh nghiệm và đẳng cấp vốn có, ADC có thừa những phương án đề dứt điểm trụ đối phương thay vì cố phải vét mạng bằng được

Liên Quân Mobile: Tuyển thủ Team Flash cho tướng lao thẳng vào Tế đàn đối phương tự sát, cộng đồng lại dậy sóng - Ảnh 5.

ADC gửi lời xin lỗi tới các fan, anh cho rằng pha xử lý này là do lỗi kỹ thuật cá nhân.

Chung cuộc, Team Flash vẫn giành được chiến thắng với tỷ số 3-2 trước đối thủ. ADC cũng đã ngay lập tức đăng tải lên page bức ảnh kèm dòng trạng thái xin lỗi tới các fan hâm mộ. Tuyển thủ từng vô địch Liên Quân Mobile thế giới này chắc chắn cần rút kinh nghiệm sau khoảng thời gian được cho là thi đấu thiếu ổn định vừa qua.

Nguồn: https://gamek.vn/lien-quan-mobile-tuyen-thu-team-flash-cho-tuong-lao-thang-vao-te-dan-doi-phuong-tu-sat-cong-dong-lai-day-song-20201004121226647.chn

VỀ ĐẦU TRANG