Liên Quân Mobile: Team Flash đưa ra thông báo xử phạt các thành viên vi phạm, cộng đồng tiếc cho một thế hệ trẻ tài năng

Liên Quân Mobile: Team Flash đưa ra thông báo xử phạt các thành viên vi phạm, cộng đồng tiếc cho một thế hệ trẻ tài năng

Team Flash lại một lần nữa thay máu toàn bộ đội hình của mình trước thềm AIC 2022, và làm dấy lên sự hoài nghi của cộng đồng người hâm mộ.

5 phút đọc

Game4VeSports

Liên Quân Mobile: Team Flash đưa ra thông báo xử phạt các thành viên vi phạm, cộng đồng tiếc cho một thế hệ trẻ tài năng

eSports07/06/2022

TIN LIÊN QUAN

Team Flash lại một lần nữa thay máu toàn bộ đội hình của mình trước thềm AIC 2022, và làm dấy lên sự hoài nghi của cộng đồng người hâm mộ.

Mới đây trong chiều ngày 07/6/2022, trang tin tức chính thức của Team Flash ra quyết định thông báo xử phạt các cựu thành viên của Team Flash, với lý do đã vi phạm nghiêm trọng nội quy của đội tuyển. Những cá nhân bị xử phạt không ai khác chính là những thành viên mà Team Flash đã chia tay khoảng gần 2 tuần trước gồm: Maximus, Kuga và NTZZ.

Thông báo chính thức của Team Flash Liên Quân Mobile nêu rõ: “Trong khoảng thời gian 02/05/2022, các thành viên Kuga, Maximus, NTZZ đã vi phạm nghiêm trọng những nội quy, quy định của Team Flash dẫn tới đội tuyển và công ty chủ quản gặp nhiều bất lợi về mặt truyền thông và quản lý nhân sự. ”

Thông báo chính thức về việc xử phạt các thành viên cũ gồm Kuga, Maximus và NTZZ

Ngày 01/5/2022 Team Flash Liên Quân Mobile đã kết thúc chặng đường của mình tại Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2022 với vị trí thứ 3 sau khi để thua V Gaming ở vòng Playoffs. Điều đó có nghĩa là những sự việc không hay xảy đến với Team Flash Liên Quân Mobile diễn ra khi mùa giải chỉ vừa mới kết thúc. Và dựa theo những vi phạm của Kuga, Maximus và NTZZ, Team Flash Liên Quân Mobile đã phải chấm dứt hợp đồng ngay lập tức với cả 3 thành viên này.

Team Flash đã dừng chân ở vị trí thứ 3 ở Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2022 trước thất bại dưới tay V Gaming

Đây có thể nói là đợt thay máu chóng váng diễn ra trong nội bộ Team Flash, bất chấp vòng loại AIC 2022 đã đến rất gần. Trước đó, đội hình Team Flash cũng đã trải qua đợt thay máu lớn trước thềm mùa giải Đấu Trường Danh Vọng mùa xuân 2022 hòng tìm kiếm cơ hội trở lại ánh hào quang của nhà vô địch.

Người hâm mộ Team Flash Liên Quân Mobile vẫn chưa hết bàng hoàng vì thông báo chia tay những tài năng trẻ như: Maximus – Kuga – NTZZ – Medusa vào ngày 27/5/2022 vừa qua. Những cái tên này là những gương mặt trẻ tài năng trong độ tuổi từ 18-21 (Medusa sinh năm 2001, Kuga sinh năm 2003 và NTZZ sinh năm 2004), và đầy triển vọng, với mục tiêu cùng FL viết nên những trang sử huy hoàng ở đấu trường Liên Quân Mobile. Riêng Maximus, chàng trai đi rừng sinh năm 2001 đang dần trở thành cái tên sáng giá để kế thừa tinh hoa của tuyển thủ huyền thoại ADC.

Thông báo chia tay thế hệ tài năng trẻ trước đó của Team Flash

Cũng theo những thông tin từ thông báo xử phạt trên, Team Flash cũng đã rất chuyên nghiệp khi chia tay những tuyển thủ này trước thềm AIC. Trang thông tin chính thức của đội tuyển này vẫn không thông báo rõ về những vi phạm mà những tuyển thủ này mắc phải là gì. Và thông báo xử phạt được đưa ra sau gần 2 tuần mặc dù Team Flash Liên Quân Mobile đã chính thức chia tay những tuyển thủ này trước đó. Hành động này được cho là một động thái để chừa đường lui và hỗ trợ cho chặng đường sự nghiệp tiếp theo của những Kuga, Maximus và NTZZ. Bằng chứng cụ thể là Team Flash đã ngầm xác nhận lý do này thông qua một cmt của người hâm mộ

Một động thái nhỏ của Team Flash khi chia tay những tài năng trẻ

Một bình luận khác về những vi phạm của những tuyển thủ trong Team Flash Liên Quân Mobile

Một bình luận khác của người hâm mộ tiết lộ một chuyện động trời hơn, có liên quan đến cả ProE cùng dàn tuyển thủ trẻ, khiến cho FL buộc phải chấm dứt hợp đồng ngay lập tức với những cá nhân này.

Vụ việc hiện tại đang làm dấy lên những luồng suy nghĩ trái chiều trong cộng đồng, nhưng tất cả cũng chỉ là phỏng đoán. Chúng ta cùng chờ đợi những động thái mới nhất từ những người trong cuộc về những giả thuyết đã xảy ra trong nội bộ Team Flash.

Xem thêm: Kênh VETV7 Esports bất ngờ bị chiếm dụng để phát sóng livestream quảng cáo tiền ảo

Nguồn: https://game4v.com/lien-quan-mobile-team-flash-dua-ra-thong-bao-xu-phat-cac-thanh-vien-vi-pham-cong-dong-tiec-cho-mot-the-he-tre-tai-nang-881545.g4v

VỀ ĐẦU TRANG