Liên Quân Mobile: Team Flash công bố ba thành viên mới, đã sẵn sàng cho AIC 2022

Liên Quân Mobile: Team Flash công bố ba thành viên mới, đã sẵn sàng cho AIC 2022

Team Flash chính thức chào đón các tuyển thủ mới để chuẩn bị cho giải đấu AIC sắp tới sau khi kết thúc hợp đồng với hàng loạt tuyển thủ trẻ

4 phút đọc

Game4VeSports

Liên Quân Mobile: Team Flash công bố ba thành viên mới, đã sẵn sàng cho AIC 2022

eSports10/06/2022

TIN LIÊN QUAN

Sau khi chấm dứt hợp đồng với các tuyển thủ trẻ, hôm nay Team Flash chính thức chào đón các tuyển thủ mới để chuẩn bị cho giải đấu AIC sắp tới.

Trong khoảng thời điểm cận kề AIC, Team Flash đã kết thúc hợp đồng với hàng loạt tuyển thủ trẻ vì lí do đã vi phạm điều khoản hợp đồng của đội tuyển. Đây là điều khiến cho người hâm mộ đội tuyển này lo lắng và xôn xao trong những ngày vừa qua. Tuy nhiên mới đây đội tuyển này đã chính thức công bố sự bổ sung ba thành viên mới cho nhân lực tham gia giải đấu AIC lần này bao gồm: Turtle, KT và Pikachu.

Turtle được biết đến là mội tuyển thủ có kĩ năng cao cùng với kinh nghiệm thi đấu dày dặn tuy tuổi đời còn rất trẻ. Anh được biết đến nhiều hơn qua giải đấu AIC 2018 trong màu áo IGP. Mong rằng với bản lĩnh cũng như kinh nghiệm thi đấu, lần trở lại này của Turtle sẽ để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ.

Team Flash

Turtle trong thông báo ra mắt tại Team Flash

Tiếp theo là một người vừa lạ vừa quen. Từng là thành viên đội trẻ của Team Flash, thi đấu trong màu áo SGP với dạng cho mượn và phải chịu thất bại trong màu áo BOX trước chính Team Flash qua đó mất tấm vé đến AIC lần này. Nhưng nhờ những màn thể hiện ấn tượng của mình trong những màu áo khác nhau đã giúp anh được BHL của Team Flash để mắt tới. Đây chính là cơ hội để anh thể hiện bản lĩnh của bản thân.

Team Flash

KT trong thông báo ra mắt tại Team Flash

Pikachu là một tuyển thủ trẻ từng thi đấu ở giải đấu Tứ Phương Đại Chiến dưới màu áo đội tuyển Hà Nội, đây chính là màn debut của Pikachu tại một giải đấu chuyên nghiệp. Được đánh giá là một tuyển thủ với kỹ năng cao cùng những pha xử lý tinh ranh. Thi đấu ở một giải đấu quốc tế trong màu áo của một đội tuyển có bề dày thành tích cực kì ấn tượng cũng sẽ vừa là áp lực vừa là cơ hội rất lớn để anh thể hiện bản thân mình.

Team Flash

Pikachu trong thông báo ra mắt tại Team Flash

Với một đội hình được đánh giá không quá cao, Team Flash có lẽ sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong mùa giải AIC sắp tới.

Xem thêm: Vừa được ‘thả’ cách đây không lâu, Phương Top thuộc Heavy Esports lại tiếp tục nhận án phạt vì ‘đi đêm’

Nguồn: https://game4v.com/lien-quan-mobile-team-flash-cong-bo-ba-thanh-vien-moi-da%cc%83-sa%cc%83n-sang-cho-aic-2022-883362.g4v

VỀ ĐẦU TRANG