Liên Quân Mobile: Game thủ ngao ngán với sự xuất hiện trở lại của trang phục Raz Saitama

Liên Quân Mobile: Game thủ ngao ngán với sự xuất hiện trở lại của trang phục Raz Saitama

Trang phục Raz Saitama - một trong số trang phục được cộng đồng LQM đánh giá "chúa hề" đã xuất hiện trở lại khiến game thủ lắc đầu ngao ngán

4 phút đọc

Game4VeSports

Liên Quân Mobile: Game thủ ngao ngán với sự xuất hiện trở lại của trang phục Raz Saitama

eSports01/06/2022

TIN LIÊN QUAN

Trang phục Raz Saitama – một trong số trang phục được cộng đồng LQM đánh giá “chúa hề” đã xuất hiện trở lại khiến game thủ lắc đầu ngao ngán

Trang phục này đã từng xuất hiện cùng với chuỗi sự kiện collab với bộ anime nổi tiếng One Puch Man vào hồi năm ngoái. Trang phục được rất nhiều game thủ đánh giá là tệ nhất của Raz khi tạo hình khó có thể chấp nhận làm mất hình tượng “Thánh phồng tôm” trong mắt những người chơi và cả fan hâm mộ.

Trang phục Raz Saitama trở lại

Thậm chí, Raz Saitama chỉ là trang phục bậc A quá bất công so với một nhân vật chính trong anime được đưa lên LQM. Thêm nữa trang phục còn được kèm theo các phụ kiện. Nếu phụ kiện đẹp mắt và độc đáo thì không có gì đáng bàn. Còn đây lại là loạt phụ kiện tóc – dĩ nhiên không giống với Satama chút nào và thậm chí còn bị game thủ gọi là “chúa hề” một cách đầy chán nản.

Những phụ kiện kèm theo không hợp lý của trang phục.

Lần này, Garena tiếp tục mang Saitama trở lại khiến cho game thủ Liên Quân cảm thấy khó chịu. Cụ thể, Fanpage của Liên Quân Mobile cũng không ngần ngại quảng cáo thêm rằng “Người đàn ông mạnh nhất đã trở lại. Hãy nhìn chiếc áo choàng quen thuộc cùng khí chất vô song kia, người đàn ông này … không tầm thường chút nào!”

Được biết, để sở hữu được bộ trang phục hoàn toàn miễn phí thì game thủ Liên Quân sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ như lần trước trong sự kiện như chia sẻ thẻ với bạn bè, tham gia trận đấu để có thẻ tăng cường sức mạnh qua đó đánh bại các quái vật để lên cấp bậc anh hùng SS.

Tất nhiên, game thủ lẫn các fan hâm mộ cảm thấy không hề vui khi hình tượng nhân vật rất được nhiều người yêu thích lần nữa đem ra như một trò hề, thậm chí yêu cầu người chơi leo tới rank SS mới có thể nhận được bộ trang phục này. Rất nhiều bình luận đều cho rằng đây thực sự một sự xúc phạm tới tác giả của One Punch Man cũng như bản thân nhân vật Saitama. Có thể nói, trang phục Raz Saitama trong Liên Quân là một trong những bộ trang phục khiến game thủ phản đối kịch liệt nhất từ trước tới giờ, bất chấp cả trước đây đến bây giờ đều là “hàng miễn phí”.

Sắp tới hoặc có thể sẽ có sự trở lại của 2 trang phục cực kì yêu thích là Errol Genos và Krixi Terrible Tornado. Khả năng cao để sở hữu 2 trang này bạn cần phải tham gia sự kiện như lần trước. Nếu bạn bỏ lỡ 2 trang phục này trước đây thì đây sẽ là cơ hội tốt để các bạn có thể sở hữu lại nhưng có thể mức giá sẽ cao hơn lần trước.

2 trang phục có thể trở lại trong thời gian tới

Xem thêm: ProE chia tay Team Flash Liên Quân trước thềm AIC 2022: Nhân vật chính hé lộ nhiều uẩn khúc và mẫu thuẫn

Nguồn: https://game4v.com/lien-quan-mobile-game-thu-ngao-ngan-voi-su-xuat-hien-tro-lai-cua-trang-phuc-raz-saitama-879459.g4v

VỀ ĐẦU TRANG