Liên Quân Mobile đưa ra quyết định khiến game thủ mơ “húp trọn” hơn 300 skin cùng xe SH chỉ biết khóc

Liên Quân Mobile đưa ra quyết định khiến game thủ mơ “húp trọn” hơn 300 skin cùng xe SH chỉ biết khóc

Nhiều game thủ nghĩ rằng có thể “húp trọn” quà của Liên Quân Mobile thì có lẽ nên cất ngay ý tưởng đó đi. Liên Quân Mobile đưa ra quyết định khiến game thủ mơ “húp trọn” hơn 300 skin cùng xe SH chỉ biết khóc

3 phút đọc

Vào đêm và rạng sáng ngày 11/11 vừa qua, hàng trăm game thủ Liên Quân Mobile bỗng nhận được phần quà "vô tiền khoáng hậu" từ Garena. Đây được xem là một trong những món quà lớn nhất từ trước đến giờ trong Liên Quân Mobile khi người chơi sẽ nhận được toàn bộ tướng và skin nhân vật hiện có trong game, con số cụ thể là 104 tướng và 369 skin.

Liên Quân Mobile đưa ra quyết định khiến game thủ mơ “húp trọn” hơn 300 skin cùng xe SH chỉ biết khóc - Ảnh 1.

Thậm chí, cả những skin hiếm chỉ có trong sự kiện hoặc các bộ trang phục tuyệt sắc cũng được Garena "biếu không" cho người chơi Liên Quân Mobile. Chưa hết, mỗi game thủ trúng phần quà này còn được "tặng thêm" một chiếc xe SH. Tất nhiên, không ai cho không ai cái gì và Garena đã buộc phải đóng cửa khẩn cấp server mà không đưa ra thông báo trước.

Tất cả người chơi đang trong trận, ngoài sảnh hay chưa đăng nhập vào game đã không thể truy cập được vào server Mặt Trời vào giữa đêm ngày hôm qua. Đây là động thái cho thấy, món quà kinh khủng trên hoàn toàn chỉ là một lỗi phát sinh ngoài ý muốn và Garena buộc phải bảo trì server khẩn cấp để tiến hành khắc phục mà biện pháp được đưa ra có thể là sẽ thu hồi toàn bộ skin mà người chơi đã mở.

Liên Quân Mobile đưa ra quyết định khiến game thủ mơ “húp trọn” hơn 300 skin cùng xe SH chỉ biết khóc - Ảnh 2.

Trước khi Garena đóng cửa server Liên Quân Mobile, lượng người chơi nhận được quà full tướng và skin là vô cùng lớn. Trong đó có rất nhiều skin thuộc dạng đắt tiền như Tiệc Bãi Biển hay các skin tuyệt sắc như Arum Vũ Khúc Long Hổ cũng đều được Garena "cho" người chơi một cách hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, mọi thứ không chỉ dừng lại ở đó, Liên Quân Mobile đã có một đêm "không ngủ" đối với đội ngũ quản trị viên Fanpage và Group khi phải đi đóng bình luận và xóa từng "comment" của người chơi về lỗi này. Hiện tại, phía Garena vẫn đang tiến hành khắc phục sự cố này và đã đưa ra thông báo sẽ thu hồi lại toàn bộ vật phẩm cũng như có quà đền bù cho người chơi như một lỗi phát sinh ngoài mong muốn.

Liên Quân Mobile đưa ra quyết định khiến game thủ mơ “húp trọn” hơn 300 skin cùng xe SH chỉ biết khóc - Ảnh 3.

Điều này được cho là hoàn toàn dễ hiểu khi để sở hữu tất cả tướng và trang phục quý hiếm trong Liên Quân Mobile thì số tiền mà game thủ phải bỏ ra là vô cùng lớn. Do vậy, việc giữ lại những phần quà "vô tiền khoáng hậu" này có lẽ chỉ nằm trong mơ của game thủ khi mà Garena đã ra một bước đi rất gấp rút là đóng server ngay lập tức.

Sau đó, vào ngày hôm nay, Garena đã đưa ra thông báo thu hồi vật phẩm dưới dạng cuốn chiếu, áp dụng với tất cả các trường hợp nhận được vật phẩm do lỗi kỹ thuật. Liên Quân Mobile cũng không quên báo với người chơi rằng đang không hề có bất kỳ một sự kiện nào tặng quà miễn phí tương tự như vậy cả.

Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về sự kiện này trong thời gian tới.

Nguồn: https://gamek.vn/lien-quan-mobile-dua-ra-quyet-dinh-khien-game-thu-mo-hup-tron-hon-300-skin-chi-biet-khoc-20201111143754897.chn

VỀ ĐẦU TRANG