Liên Minh Tốc Chiến xuất hiện tình trạng hack map sau 5 ngày ra mắt

Liên Minh Tốc Chiến xuất hiện tình trạng hack map sau 5 ngày ra mắt

Sản phẩm được nhiều kỳ vọng của Riot Games là Liên Minh Tốc Chiến mới vừa ra mắt vài ngày nay đã có bản hack, gây thất vọng cho nhiều fan.

3 phút đọc

Sản phẩm được nhiều kỳ vọng của Riot Games là Liên Minh Tốc Chiến mới vừa ra mắt vài ngày nay đã có bản hack, gây thất vọng cho nhiều fan.

Trò chơi Liên Minh Tốc Chiến được xem là phiên bản Mobile của game moba đình đám có tuổi đời 10 năm.  Đó là Liên Minh Huyền Thoại. Người chơi nhập vai một vị anh hùng, kết hợp cùng bốn người chơi khác tạo thành một đội. Chiến đấu với 5 người chơi bên kia chiến tuyến. Đội nào phá được nhà chính – Nexus của đối phương thì sẽ chiến thắng.  Quá trình đạt được mục tiêu, game thủ phải tiêu diệt quái vật, kiểm soát các mục tiêu lớn là rồng, trụ, Baron. Để có ưu thế về trang bị và tầm nhìn. Kỹ năng chơi tung chiêu thức, tinh thần đồng đội rất cuốn hút ở trò chơi này.

Theo xu hướng chung của xã hội hiện đại ngày nay. Việc giải trí trên chiếc điện thoại thông minh với màn hình ngày càng mở rộng. Phần ứng phát triển không ngừng. Ở bối cảnh nhịp sống sôi động bận rộn. Mang những tựa game nổi tiếng từ PC lên Mobile. Sẽ giúp fan thuận tiện hơn trong việc chơi game, duy trì được đam mê là điều thật tuyệt. Đó là lý do rất nhiều fan của LMHT đón nhận Liên Minh Tốc Chiến. Rồi sau đó họ đã bị vỡ mộng.

Mới đây cộng đồng mạng đang xôn xao trò chơi Liên Minh Tốc Chiến trên điện thoại di động qua 2 hệ điều hành ios và android đã gặp tính trạng hack map trong game. Cụ thể đó là người chơi gian lận có thể nâng góc nhìn lên cao, có được tầm nhìn nhiều hơn bình thường. Họ sẽ rất dễ di chuyển để gank hoặc rút lui kịp thời. Hành vi này rất đáng lên án và tẩy chay mạnh mẽ của cộng đồng.

Liên Minh Tốc Chiến bị hack

Liên Minh Tốc Chiến rất giống tựa game LMHT trên PC

Mong rằng Riot Games sẽ nhanh chóng tìm ra biện pháp khắc phục tình trạng này. Để game thủ chân chính được trải nghiệm game một cách công bằng, vui vẻ, xả stress. Chứ không phải chịu ức chế vì cuộc chiến mất cân bằng nghiệm trọng do người gian lận gây ra. Về phía người chơi, bạn đừng tải phần mềm hack map như thế này vì có rất nhiều rủi ro cho thiết bị chơi game của bạn. Đồng thời hãy báo cáo với những trường hợp mà bạn tình nghi có gian lận. Điều này giúp ích cho cộng đồng Liên Minh Tốc Chiến phát triển một cách lành mạnh.

Màn hình game của kẻ gian lận

Làn sóng chơi thử nghiệm Liên Minh Tốc Chiến của game thủ Việt Nam dâng lên rất cao mấy ngày nay. Họ phải chơi tạm ở máy chủ nước ngoài. Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Singapore… chờ ngày game ra mắt chính thức tại đất nước hình chữ S.

Tham gia group cộng đồng Tốc Chiến: https://www.facebook.com/groups/LMHTMobileViet

Nguồn: http://game4v.com/lien-minh-toc-chien-xuat-hien-tinh-trang-hack-map-sau-5-ngay-ra-mat-719181.g4v

VỀ ĐẦU TRANG