Liên Minh Tốc Chiến mừng năm mới mở khóa 100% tướng

Liên Minh Tốc Chiến mừng năm mới mở khóa 100% tướng

Trang chủ Liên Minh Tốc Chiến vừa thông báo mở khóa 100% tướng và x2 điểm kinh nghiệm và hạt xanh dương (tinh hoa lam) mừng năm mới.

3 phút đọc

Trang chủ Liên Minh Tốc Chiến vừa thông báo mở khóa 100% tướng và x2 điểm kinh nghiệm và hạt xanh dương (tinh hoa lam) mừng năm mới.

mở khóa 100% tướng

Hãy thử vận may từ Liên Minh Tốc chiến. Kèm theo đó là x2 điểm kinh nghiệm và mở khóa 100% tướng

Trong 3 ngày 31/12/2020 đến 02/01/2021, bạn sẽ được chơi tất cả các vị tướng trong Liên Minh Tốc Chiến (LMTC) miễn phí. Đồng thời điểm kinh nghiệm, hạt xanh dương (tiền tệ để mua tướng, nếu bạn không muốn nạp game) được nhân đôi. Chưa hết, mỗi ngày bạn còn có cơ hội nhận 01 iPhone 12 Pro Max nữa đó.

Hiện tại, LMTC đang có hơn 40 tướng, Ngộ Không là vị tướng mới ra mắt đợt Giáng sinh với bộ kỹ năng cấu rỉa máu lúc đầu trận và có thể hất tung nhiều tướng địch từ chiêu cuối. Bạn có thể chơi thử xem có hợp không trước khi quyết định mua nhé. Tương tự các vị tướng khó chơi khác như là Alistar, Lee Sin, Seraphine, Singed, Zed…

x2 điểm kinh nghiệm

Đây là game đồng đội và chiến thắng bằng cách phá hủy nhà chính đối phương

LMTC là game có tính đồng đội cao. Một thành viên đã đăng tải ngay bên dưới phần bình luận chuỗi thất bại đáng buồn. Những trận thua của anh đều có SVP (danh hiệu người chơi xuất sắc bên đội thua cuộc). Rõ ràng anh đã chơi vị tướng Yasuo tốt, chẳng những không feed mà còn có KDA cực khủng. Lần lượt 14/4/5 nhưng vẫn chịu thua. Qua đó, bạn hãy nhớ nhường mạng khi đã quá mạnh. Bạn nên đi hỗ trợ những đường bị địch đàn áp và kiểm soát tốt rồng, Baron.

Mở khóa 100% tướng và x2 điểm kinh nghiệm là 2 ưu đãi cực lớn dành cho LMTC vừa mới ra mắt 08/12/2020 tại Việt Nam. LMTC đang ở phiên bản Beta, tạm gọi là mùa giải 0. Nhà phát hành sẽ có bản cập nhật mới và reset bảng xếp hạng trong thời gian tới. Vì vậy bạn hãy thoải mái thử sức những vị tướng mới trong dịp này.

Tham gia Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam để “hóng” những tin tức mới nhất!

Nguồn: http://game4v.com/lien-minh-toc-chien-mung-nam-moi-mo-khoa-100-tuong-732747.g4v

VỀ ĐẦU TRANG