Liên Minh Tốc Chiến khai sinh Ngộ Không dịp Giáng sinh 2020

Liên Minh Tốc Chiến khai sinh Ngộ Không dịp Giáng sinh 2020

Ngộ Không đã có mặt tại đấu trường Liên Minh Tốc Chiến đúng dịp Giáng sinh 2020. Vị tướng này sẽ đảm nhận vai trò đi đường Baron.

3 phút đọc

Ngộ Không đã có mặt tại đấu trường Liên Minh Tốc Chiến đúng dịp Giáng sinh 2020. Vị tướng này sẽ đảm nhận vai trò đi đường Baron.

Ngộ Không

Ngộ Không, vị tướng đòi hỏi kỹ năng chơi game cao

Có 2 cách để bạn có thể sở hữu Ngộ Không tại Liên Minh Tốc Chiến là mua với giá 5500 Hạt xanh dương hoặc làm nhiệm vụ trong game. Thời hạn từ 25/12/2020 đến 01/01/2021, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé. Nhiệm vụ bao gồm gây sát thương lên tướng địch, dùng tướng Lonia (Lee Sin, Jhin, Yasuo, Master Yi, Varus…) để thi đấu. 30 lần hạ gục hoặc 25 lần hất tung tướng địch. Bạn dùng Gragas, Blitzcrank, Janna, Malphite… để có hất tung nhé. Nhiệm vụ cuối cùng là Cắm hoặc phá hủy 25 mắt. Sau đó bạn Ngộ Không sẽ về đội của bạn một cách miễn phí.

Nội tại – Thiết Bảng Ngàn Cân: Cộng dồn hiệu ứng gây thêm sát thương lên tướng địch. Rất thích hợp cho vị tướng có lối chơi áp sát như Ngộ Không. Chiêu 1, Thiết Bảng Hoàng Kim: đòn đánh tiếp theo gây thêm sát thương và tăng khoảng cách ra đòn. Chiêu 1 sẽ làm cho nội tại dễ kích hoạt. Chiêu 2, Chiến Binh Tinh Quái: Tàng hình, giúp Ngộ Không lẻn vào bên trong đội hình địch hoặc bỏ chạy khi cần thiết.

Chiêu 3, Cân Đẩu Vân: Ngộ không lao về phía trước cùng 2 phân thân, gây 3 sát thương lên 3 mục tiêu. Chiêu này dùng để dọn quái, làm rối tầm nhìn kẻ địch, kết hợp cùng chiêu 2 thì tuyệt vời. Chiêu cuối, Lốc Xoáy: đánh vòng tròn, hất tung tướng địch, có thể kích hoạt lần 2, đồng thời tăng tốc độ di chuyển. Chiêu cuối có thể kết hợp chiêu 2, để đánh úp vào xạ thủ đội bạn.

Giáng sinh 2020

Giáng sinh 2020 bạn hãy chơi Ngộ Không để đổi khẩu vị nhé

Thứ tự nâng tối đa skill: 1, 3, 2, chiêu cuối nâng ngay khi có thể. Phép bổ trợ bạn dùng Tốc biến, Thiêu đốt hoặc Tốc hành, Thiêu đốt. Bảng ngọc dùng Sốc điện, tối đa hóa sát thương khi tấn công. Trang bị mua theo gợi ý của hệ thống game hoặc các trang bị tăng sát thương vật lý. Như là Móng Vuốt Sterak, Vũ Điệu Tử Thần, Giáp Thiên Thần. Mua thêm Đồng Hồ Cát để sống sót lâu trong giao tranh và quẩy cùng đồng đội.

Ngộ Không thuộc phong cách chơi sát thủ, cần có thời gian phát huy điểm mạnh của mình. Do đó bạn đừng chơi quá hổ báo lúc đầu trận. Cố giữ KDA tốt để quấy rối đội hình địch trong giao tranh tổng. Ngoài vai trò đi đường Baron, Ngộ Không có thể đi rừng hoặc hỗ trợ.

Tham gia Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam để “hóng” những tin tức mới nhất!

Nguồn: http://game4v.com/lien-minh-toc-chien-khai-sinh-ngo-khong-dip-giang-sinh-2020-731469.g4v

VỀ ĐẦU TRANG