Liên Minh Tốc Chiến đang có nhiều trang nạp giả mạo

Liên Minh Tốc Chiến đang có nhiều trang nạp giả mạo

Trang Fanpage chính thức của Liên Minh Tốc Chiến vừa báo động tình trạng nguy hiểm từ các trang nạp giả mạo. Game thủ hãy cẩn thận.

3 phút đọc

Trang Fanpage chính thức của Liên Minh Tốc Chiến vừa báo động tình trạng nguy hiểm từ các trang nạp giả mạo. Game thủ hãy cẩn thận.

Liên Minh Tốc Chiến chỉ có duy nhất một trang nạp thẻ chính thức

Nguyên văn như sau: “Hiện tại, có nhiều trang web và tổ chức cá nhân giả mạo trang nạp thẻ chính thức của Liên Minh Tốc Chiến. Thủ thuật của bọn chúng rất tinh vi khi sao chép gần như toàn bộ giao diện của trang web chính thức. Các bạn cần cảnh giác và kiểm tra kỹ lưỡng để tránh thiệt hại về tài sản cũng như thông tin cá nhân. Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chỉ có duy nhất một trang nạp thẻ chính thức là: pay.zing.vn/product/tocchien. Trân trọng”.

Liên Minh Tốc Chiến (LMTC) là phiên bản di động của trò chơi Liên Minh Huyền Thoại có tuổi đời hơn 10 năm trên PC. LMTC chính thức đến với Việt Nam vào ngày 08/12/2020 và đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của nhiều game thủ trên toàn quốc. Hàng loạt các sự kiện hấp dẫn đã diễn ra để game thủ yêu mến tựa game này có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Như là Chuyến Xe Tốc Chiến, giải đấu LMTC dành cho streamer nổi tiếng: Pentaboom Showdown, thường xuyên cập nhật tướng và trang phục đẹp… Sắp tới tựa game này sẽ là môn thi đấu Esports tranh huy chương ở SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam.

Động thái của game thủ LMTC ở phần bình luận chủ yếu là góp ý và chỉ đích danh một số trang nạp giả mạo. Để anh em có cùng đam mê không gặp nguy hiểm. Khi vào trang nạp giả mạo, không chỉ bị mất tiền mà game thủ còn có nguy cơ bị mất tài khoản. Tiền thì có thể kiếm được nhưng tài khoản, nickname đứa con tinh thần thì không thể kiếm lại được. Nên các game thủ LMTC hãy hết sức cảnh giác với nhiều chiêu lừa, thông thường trang nạp giả mạo sẽ có khuyến mãi rất nhiều nhưng lượt like, tương tác thì rất ít.

LMTC

Một trang nạp giả mạo đã bị phát hiện

LMTC hoàn toàn có thể chơi miễn phí và giành được chiến thắng. Đó là lý do vì sao LMTC nằm trong nhóm Esports. Việc nạp game chỉ mang lại trải nghiệm thẩm mỹ tốt hơn cho game thủ. Thông qua các trang phục (skin) đẹp lộng lẫy và hiệu ứng chiêu thức ảo diệu hơn mà thôi. Hoàn toàn không làm mất cân bằng game. Ngoài ra, game thủ cũng sẽ nhanh chóng sở hữu vị tướng mà mình yêu thích ngay thức thì. Người chơi miễn phí có thể cày cuốc Hạt Xanh Dương trong game để mua tướng. Hoặc tham gia các sự kiện mở tướng miễn phí do nhà phát hành tổ chức.

Một số bình luận từ game thủ LMTC: “Shop này lừa nha ae . Bạn mình nó chơi ngu đi khơ khớ rồi. Chơi free ko sợ bị lừa. Ra nhiều dịch vụ thẻ nạp như vinaphone Viettel hoặc MobiFone chứ có mỗi zing card. Chính những trang web đó họ lừa đảo bằng cách đánh vào lòng tham của gamer. Khuyến mãi nạp các kiểu nên nhiều đứa bị dụ ấy”.

Tham gia Cộng đồng Liên Minh: Tốc Chiến Việt Nam để “hóng” những tin tức mới nhất!

Nguồn: http://game4v.com/lien-minh-toc-chien-dang-co-nhieu-trang-nap-gia-mao-735752.g4v

VỀ ĐẦU TRANG