Lên sóng VTV, nữ MC tuyệt sắc ăn mặc trái ngược với hình tượng sexy trên mạng xã hội khiến đồng nghiệp khó hiểu

Lên sóng VTV, nữ MC tuyệt sắc ăn mặc trái ngược với hình tượng sexy trên mạng xã hội khiến đồng nghiệp khó hiểu

Phong cách ăn mặc khác biệt hoàn toàn khiến đồng nghiệp nhà đài của nữ MC không khỏi thắc mắc. Lên sóng VTV, nữ MC tuyệt sắc ăn mặc trái ngược với hình tượng sexy trên mạng xã hội khiến đồng nghiệp khó hiểu

3 phút đọc
Lên sóng VTV, nữ MC tuyệt sắc ăn mặc trái ngược với hình tượng sexy trên mạng xã hội khiến đồng nghiệp khó hiểu - Ảnh 1.

Được xếp hạng MC hot nhất nhì cộng đồng Liên Quân Mobile, cô nàng Vũ Phương Thảo khiến fan “thương nhớ" không chỉ bởi khả năng ăn nói có duyên, ngoại hình thu hút mà còn ở gu thời trang đa dạng, nhiều phong cách.

Phương Thảo cũng được biết đến là cô nàng khá cá tính, hiện đại và phóng khoáng, không ngại “hở bạo" khoe đường cong quyến rũ của cơ thể. Nhiều lần đăng tải hình ảnh sexy trên Facebook cá nhân, nữ MC Liên Quân đã bao lần khiến anh em game thủ “dậy sóng".

Lên sóng VTV, nữ MC tuyệt sắc ăn mặc trái ngược với hình tượng sexy trên mạng xã hội khiến đồng nghiệp khó hiểu - Ảnh 3.

Bên cạnh việc cầm mic cho các giải đấu Esports, cô nàng MC sinh năm 1997 sở hữu nhan sắc xinh đẹp này còn là gương mặt thân quen, thường xuyên xuất hiện trên sóng các chương trình trên của VTV như Chuyện đêm muộn, Khoảnh khắc yêu thương, SVietNam, VTV kết nối…

Lên sóng VTV, nữ MC tuyệt sắc ăn mặc trái ngược với hình tượng sexy trên mạng xã hội khiến đồng nghiệp khó hiểu - Ảnh 4.

Trong một buổi làm việc với nhà đài gần đây, Phương Thảo đã bị đồng nghiệp “phàn nàn" rằng: “Mọi người bảo đến cơ quan lúc nào cũng mặc kín từ đầu đến chân thế, sao không như trên Facebook?”.

Lên sóng VTV, nữ MC tuyệt sắc ăn mặc trái ngược với hình tượng sexy trên mạng xã hội khiến đồng nghiệp khó hiểu - Ảnh 5.

Và lời lý giải của nàng MC là: “Ơ... FB em cũng kín mà”.

Tuy nhiên nếu lướt nhanh trên tài khoản cá nhân mạng xã hội này của Vũ Phương Thảo thì chẳng khó để bắt gặp những khuôn hình sexy cực “căng” của cô. Ấy vậy nhưng ai cũng hiểu việc lựa chọn phong cách xuất hiện hoặc trang phục của Thảo là có lý do và hoàn toàn hợp lý.

Có thể thấy, Phương Thảo tự ý thức được, bản thân có thể xây dựng hình ảnh thoải mái trên mạng xã hội nhưng khi đã xuất hiện trên sóng truyền hình, đặc biệt là nhà đài quốc gia thì điều này càng phải cẩn trọng hơn nếu không sẽ bị “tuýt còi" như chơi.

Nguồn: https://gamek.vn/len-song-vtv-nu-mc-tuyet-sac-an-mac-trai-nguoc-voi-hinh-tuong-sexy-tren-mang-xa-hoi-khien-dong-nghiep-kho-hieu-20210320222736467.chn

VỀ ĐẦU TRANG