Lên sóng với một chiếc cột rất "vô duyên", nữ streamer xinh đẹp khiến fan chảy máu mũi khi hiểu ra dụng ý

Lên sóng với một chiếc cột rất "vô duyên", nữ streamer xinh đẹp khiến fan chảy máu mũi khi hiểu ra dụng ý

Quả thật, chiếc cột lại chính là điểm nhấn lớn nhất trong suốt buổi lên sóng của cô nàng streamer này. Lên sóng với một chiếc cột rất "vô duyên", nữ streamer xinh đẹp khiến fan chảy máu mũi khi hiểu ra dụng ý

4 phút đọc

Phải thừa nhận rằng, theo thời gian, ngày càng xuất hiện nhiều hơn những cô nàng streamer có xu hướng chịu khó giải phóng hình thể của mình. Và cũng theo thời gian, những hành động này càng trở nên tinh vi, phức tạp cũng như vận dụng nhiều chiêu trò và chất xám hơn nữa. Thay vì chỉ là những màn "tai nạn" đầy cố tình, những lần hớ hênh có chủ đích, giờ đây, nhiều cô nàng hot girl, streamer còn biết cách tận dụng biểu cảm, tương tác chân tay và trên hết, đôi lúc còn có đạo cụ nữa. Điển hình như trường hợp của cô nàng Mika dưới đây.

Lên sóng với một chiếc cột rất vô duyên, nữ streamer xinh đẹp khiến fan chảy máu mũi khi hiểu ra dụng ý - Ảnh 1.

Mika - cô nàng hot girl đang được nhắc tới trong câu chuyện

Cụ thể, những ngày vừa qua, cộng đồng mạng đã được một phen xôn xao sau khi những hình ảnh của Mika bất ngờ được lan tỏa với tốc độ chóng mặt. Thậm chí, chúng thu hút tới hàng trăm nghìn lượt like chỉ sau ít phút được đăng tải. Và nhìn kỹ thì mới hiểu, thủ thuật của cô gái xinh đẹp này để tạo nên điểm nhấn cho bản thân là gì.

Lên sóng với một chiếc cột rất vô duyên, nữ streamer xinh đẹp khiến fan chảy máu mũi khi hiểu ra dụng ý - Ảnh 2.

Những hình ảnh gây xôn xao cộng đồng mạng của Mika những ngày qua

Lên sóng với một chiếc cột rất vô duyên, nữ streamer xinh đẹp khiến fan chảy máu mũi khi hiểu ra dụng ý - Ảnh 3.

Cô nàng nhận tới hơn 70.000 lượt like chỉ sau ít giờ xuất hiện

Lên sóng với một chiếc cột rất vô duyên, nữ streamer xinh đẹp khiến fan chảy máu mũi khi hiểu ra dụng ý - Ảnh 4.

Chiếc cột đầy "dụng ý" của Mika vô tình lại trở thành điểm nhấn chính

Vốn sở hữu đôi gò bồng đảo ngoại cỡ siêu đẹp, hình tượng của Mika từ lâu đã được định hình với phong cách quyến rũ thường thấy. Thế nhưng khá nhiều người cảm thấy bất ngờ là trong lần lên sóng mới đây, Mika lựa chọn cho mình một bộ trang phục khá kín đáo, không hề có những yếu tố trễ nải hay khoét sâu ở phần ngực để khoe đôi gò bồng đảo nóng bỏng của mình. Tuy nhiên, chỉ với một chiếc cột được đặt ở vị trí cực kỳ "vô duyên", Mika vẫn thành công trong việc thể hiện được sự nóng bỏng bẩm sinh của mình.

Lên sóng với một chiếc cột rất vô duyên, nữ streamer xinh đẹp khiến fan chảy máu mũi khi hiểu ra dụng ý - Ảnh 5.

Mika vốn từ lâu đã nổi tiếng với phong cách sexy không lẫn vào đâu được của mình

Quả thật, chiếc cột được đặt đúng nơi đúng chỗ đã trở thành một trong những điểm nhấn lớn nhất của Mika trong lần tái xuất này. Tuy nhiên, cũng phải thừa nhận một thực tế rằng trong quá khứ, cô nàng cũng từng có không ít những khoảnh khắc tương tự và đi kèm với đó là vô số bình luận trái chiều. Khen ngợi có, nhưng chê bai cũng không ít. Đặc biệt, một số người còn cho rằng nếu như bỏ qua vòng một, gương mặt của Mika trông có phần khá nam tính, chẳng được xinh đẹp như nhiều cô gái khác. Và tất cả những gì nàng hot girl có thể làm chỉ là khoe khoang vòng một nóng bỏng mà thôi.

Lên sóng với một chiếc cột rất vô duyên, nữ streamer xinh đẹp khiến fan chảy máu mũi khi hiểu ra dụng ý - Ảnh 6.

Mika nhận phải rất nhiều những ý kiến trái chiều về nhan sắc của mình

Lên sóng với một chiếc cột rất vô duyên, nữ streamer xinh đẹp khiến fan chảy máu mũi khi hiểu ra dụng ý - Ảnh 7.

Nguồn: https://gamek.vn/len-song-voi-mot-chiec-cot-rat-vo-duyen-nu-streamer-xinh-dep-khien-fan-chay-mau-mui-khi-hieu-ra-dung-y-2021052712440933.chn

VỀ ĐẦU TRANG