Lên án mạnh mẽ việc cánh đàn ông xem phim 18+, nữ YouTuber nhận về vô số gạch đá và ý kiến trái chiều

Lên án mạnh mẽ việc cánh đàn ông xem phim 18+, nữ YouTuber nhận về vô số gạch đá và ý kiến trái chiều

Phát ngôn của cô nàng YouTuber đang tạo ra khá nhiều những tranh cãi. Lên án mạnh mẽ việc cánh đàn ông xem phim 18+, nữ YouTuber nhận về vô số gạch đá và ý kiến trái chiều

3 phút đọc

Đối với nhiều người, việc nam giới thường xuyên có thói quen xem các bộ phim 18+ đã là điều gì đó rất quen thuộc, nếu như không muốn nói là hiển nhiên. Thế nhưng, không phải ai cũng nghĩ như vậy. Thậm chí, mới đây thôi, Lee Summer - một nữ YouTuber nổi tiếng tại Hàn Quốc còn gây chú ý hơn khi đưa ra một luận điểm có phần khá gay gắt. Chẳng những không thích điều này, cô nàng YouTuber còn cực kỳ gay gắt khi lên án cánh đàn ông với thói quen này.

Lên án mạnh mẽ việc cánh đàn ông xem phim 18+, nữ YouTuber nhận về vô số gạch đá và ý kiến trái chiều - Ảnh 1.

Lee Summer - cô nàng YouTuber trong câu chuyện

Theo đó, trong một video mới nhất, Lee Summer đã khiến khá nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi yêu cầu YouTube nên siết chặt hơn những quy định về việc quản lý các nội dung mang tính chất gợi cảm, nóng bỏng và có yếu tố 18+ trên nền tảng này. Thậm chí, cô nàng tỏ ra rất gay gắt khi nghe được luận điểm cho rằng việc cánh đàn ông thích loại nội dung này cũng giống như phụ nữ thihcs làm đẹp - tức là điều hiển nhiên vậy.

Lên án mạnh mẽ việc cánh đàn ông xem phim 18+, nữ YouTuber nhận về vô số gạch đá và ý kiến trái chiều - Ảnh 2.

Cô nàng YouTuber tỏ ra khá nóng nảy khi nói về chủ đề này

Cụ thể, cô nàng cho rằng có một sự bất công khi mà rất nhiều diễn viên hoặc các cô nàng hot girl tham gia vào những bộ phim này thì lại bị chỉ trích, gặp phải nhiều định kiến trong khi "khán giả" của họ - đa phần là cánh đàn ông lại có thể nhởn nhơ, thoải mái mà thưởng thức. Mạnh mẽ hơn, Lee Summer còn cho rằng việc xem các tác phẩm có nội dung 18+ như vậy cũng nên được coi là một loại hành động bất hợp pháp.

Lên án mạnh mẽ việc cánh đàn ông xem phim 18+, nữ YouTuber nhận về vô số gạch đá và ý kiến trái chiều - Ảnh 3.

Theo Lee Summer, nên cấm tiệt việc cánh đàn ông xem phim 18+

Bên cạnh đó, Lee Summer cũng thừa nhận luôn rằng mình từng có 3 năm hoạt động trong một club giải trí và cũng đã chứng kiến, kinh quá khá nhiều những vụ việc. Ngay cả khi hiện tại đã và đang có danh tiếng với công việc streamer, nàng hot girl cũng vẫn thẳng thắn không hề che đậy quá khứ, thậm chí còn công khai một cách rất thoải mái. Cuối cùng, nàng YouTuber cho rằng những người đàn ông khi xem các bộ phim 18+ cũng nên tự cảm thấy xấu hổ đi.

Lời chia sẻ của cô nàng nhanh chóng tạo ra rất nhiều ý kiến trái chiều trên cộng đồng mạng. Tất nhiên, đa số cánh đàn ông đều mạnh mẽ phản đối lập luận này, cho rằng đó là thú vui, sở thích và hoàn toàn không ảnh hưởng tới ai để mà phải cấm cản. Hiện tại, cô nàng Lee Summer đã xóa đoạn video gây tranh cãi trên nhưng nó vẫn đang là chủ đề được bàn tán rất nhiều tại các diễn đàn.

Nguồn: https://gamek.vn/len-an-manh-me-viec-canh-dan-ong-xem-phim-18-nu-youtuber-nhan-ve-vo-so-gach-da-va-y-kien-trai-chieu-2021031920132976.chn

VỀ ĐẦU TRANG