Legend of Zelda: Skyward Sword Amiibo cho phép bay quanh Skyloft

Legend of Zelda: Skyward Sword Amiibo cho phép bay quanh Skyloft

A Legend of Zelda: Skyward Sword HD Amiibo của Zelda và Loftwing đã được công bố kèm theo video giới thiệu gameplay.

2 phút đọc

A Legend of Zelda: Skyward Sword HD Amiibo của Zelda và Loftwing đã được công bố kèm theo video giới thiệu gameplay cũng như các cơ chế có trong game.

Được phát hành cùng với The Legend of Zelda: Skyward Sword HD vào tháng 7 năm 2021, Amiibo xinh đẹp này sẽ không chỉ là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập của bạn mà còn có một ứng dụng vô cùng thiết thực trong trò chơi, vì bạn có thể sử dụng nó để đi du lịch nhanh chóng.

Phần lớn Legend of Zelda: Skyward Sword diễn ra trên hòn đảo nổi Skyloft hoặc phía trên những đám mây. Để đi lại giữa những địa điểm, trước đây người chơi phải truy cập vào một điểm lưu được chỉ định. Tuy nhiên, với Amiibo Link mới nhất này, bạn sẽ có thể di chuyển nhanh chỉ bằng một phím điều khiển.

Với sự trợ giúp của linh hồn Fi, Link có thể chuyển đổi giữa đất và trời ở bất cứ đâu trong trò chơi, bao gồm cả ngục tối. Không chỉ vậy, một khi Link đã làm được những gì anh ta cần trên bầu trời, người chơi cũng có thể sử dụng Amiibo một lần nữa để quay trở lại chính xác vị trí của họ trên bề mặt trước khi bay lên. Điều này làm cho việc mua sắm nguồn cung cấp vào phút cuối dễ dàng hơn một chút.

Zelda và Loftwing bây giờ sẽ tham gia với các nhân vật khác của Legend of Zelda Amiibo hiện bao gồm: Link dễ thương từ The Legend of Zelda: Link’s Awakening, nhiều phiên bản của Link từ Super Smash Bros. Ultimate, một số Link, Zelda và nhiều loại nhân vật khác trong Legend of Zelda: Breath of the Wild, Twilight Princess Link, Majora’s Mask Link, Ocarina of Time Link và cuối cùng Toon Link và Zelda trong Legend of Zelda: The Wind Waker – chỉ đề cập đến một số.

Legend of Zelda: Skyward Sword Amiibo

Loạt Legend of Zelda không phải là người duy nhất nhận được Amiibos mà hầu như mọi dòng game chính của Nintendo cũng có chúng, từ Animal Crossing: New Horizons, Fire Emblem: Three Houses, Splatoon 2, đừng quên mọi nhân vật Super Mario bạn có thể nghĩ ra.

The Legend of Zelda: Skyward Sword HD được thiết lập để phát hành cùng với Amiibo mới vào ngày 16 tháng 7 năm 2021 cho Nintendo Switch.

Nguồn: http://game4v.com/legend-of-zelda-skyward-sword-amiibo-cho-phep-bay-quanh-skyloft-767570.g4v

VỀ ĐẦU TRANG