LEC mùa xuân 2021: 5 tuyển thủ xuất sắc đáng chú ý

LEC mùa xuân 2021: 5 tuyển thủ xuất sắc đáng chú ý

LEC mùa xuân 2021 sắp khởi tranh, cùng Game4V điểm qua những gương mặt đáng chú ý năm nay. Wunder, Selfmade, Caps, Rekkles và Kaiser.

4 phút đọc

LEC mùa xuân 2021 sắp khởi tranh, cùng Game4V điểm qua những gương mặt đáng chú ý năm nay. Wunder, Selfmade, Caps, Rekkles và Kaiser.

Wunder – Đường trên

Năm nay, LEC có tân binh Szygenda của đội Vitality, người chơi kỳ cựu Broken Blade ở đội TSM. Họ có mặt ở LEC để tìm kiếm cơ hội mới. Người đi đường trên xuất sắc nhất khu vực này vẫn là Wunder từ G2 Esports. Anh đã thi đấu cho đội tuyển mạnh nhất LEC hơn 3 năm qua, thời gian mà G2 phát triển rất mạnh. Ngoài kỹ năng cá nhân tốt, Wunder có bể tướng rộng, đáp ứng được yêu cầu chiến thuật của đội tuyển. Gangplank, Neeko, Ornn, Camille, Shen… là những vị tướng anh đã thi đấu năm rồi. Sự thi đấu ổn định, không quá xuất sắc, không có các pha quăng game nặng nề. Wunder là chỗ dựa tin cậy cho đội của anh.

LEC mùa xuân 2021

Selfmade – Đi rừng

Fnatic năm nay đã mất đi xạ thủ Rekkles, ít nhất họ vẫn còn giữ lại được Selfmade người đi rừng xuất sắc. Năm 2020, sức mạnh của anh được nhìn thấy qua các chỉ số. Người đi rừng có điểm hạ gục nhiều nhất, gây ra lượng sát thương nhiều nhất. Cũng dễ hiểu vì những vị tướng của Selfmade thường là sát thủ Evelynn, Graves, Kha’Zix. Meta đi rừng hiện nay có thay đổi một chút, nó đòi hỏi nhiều sự phối hợp cùng đồng đội một cách thường xuyên. Chứ không đơn giản là cày cuốc một mình và chỉ xuất hiện trong giao tranh tổng như lúc trước.

Selfmade

Caps – Đường giữa

LEC mùa xuân 2021 sẽ rất thiếu sót nếu không có Caps trong danh sách những tuyển thủ xuất sắc nhất. Anh có trình độ thi đấu LMHT hàng đầu thế giới, là ngòi nổ của đội. Caps dẫn dắt, gánh team như là một nhiệm vụ phải làm của anh trong nhiều năm qua. Anh là người chơi pháp sư đường giữa rất hiệu quả. Vừa đi đường vừa chuyển cánh để tạo lợi thế cho đồng đội. Twisted Fate, Sylas, Ekko, Galio, Akali… là những vị tướng Caps dùng thành công ở năm qua. Caps cũng chơi rất tốt các tướng phép thuật điển hình: LeBlanc, Zoe, Syndra.

Rekkles – Xạ thủ

Sau khi xạ thủ Perkz chuyển sang hoa kỳ để thi đấu cho đội tuyển Cloud9. G2 đã có được xạ thủ tốt nhất LEC là Rekkles. Anh là tuyển thủ LMHT lâu đời, vẫn còn khả năng thi đấu chuyên nghiệp tốt. Trường hợp này không thường gặp, Uzi, Doublelift, Bang đã từng rất mạnh nhưng thời gian dần nghiền nát họ. Rekkles thực sự là một ngoại lệ, Fnatic có những thăng trầm năm 2020. Rekkles luôn là người đứng vững và có mặt đúng lúc để mang về những chiến thắng quan trọng cho đội. CKTG 2020, Fnatic đã thắng Top Esports 2-0, sau đó bị lội ngược dòng 2-3 rất đáng tiếc. Có lẽ anh nhận ra mình không còn hợp phong thủy với Fnatic nữa.

LEC mùa xuân 2021

Kaiser – Hỗ trợ

LEC mùa xuân 2021 là một cơ hội thứ 2 để chú ngựa ô MAD Lions thể hiện sức mạnh của mình. Đội tuyển trẻ mới thành lập của Tây Ban Nha đã thi đấu rất hay năm trước. Có được vé đi CKTG 2020, bị loại một cách đáng tiếc ngay tại vòng khởi động. Người chơi hỗ trợ Kaiser nằm trong top 3 hỗ trợ xuất sắc LEC. Chỉ số của anh ấn tượng với KDA 4,8 và tham gia hạ gục 76,5%. Rakan và Taric là con bài chủ lực của Kaiser. Meta hiện tại các vị tướng đó không còn phù hợp nữa, hãy cùng đón chờ những vị tướng dị từ Kaiser người chơi hỗ trợ của đội MAD Lions năm 2021.

Selfmade

Xem thêm: LPL Mùa Xuân 2021: Suning đang đánh mất chính mình sau 2 trận thua liên tiếp

Nguồn: http://game4v.com/lec-mua-xuan-2021-5-tuyen-thu-xuat-sac-dang-chu-y-737770.g4v

VỀ ĐẦU TRANG