LCK gọi tên 4 tuyển thủ quốc tế có thể đe dọa sự thống trị của LMHT Hàn Quốc

LCK gọi tên 4 tuyển thủ quốc tế có thể đe dọa sự thống trị của LMHT Hàn Quốc

Mới đây, LCK đã có một cuộc họp "siêu bí mật" để thảo luận về những tuyển thủ quốc tế có thể trở thành hiện tượng trong mùa giải LMHT 2023.

4 phút đọc

Game4VeSports

LCK gọi tên 4 tuyển thủ quốc tế có thể đe dọa sự thống trị của LMHT Hàn Quốc

eSports13/02/2023

TIN LIÊN QUAN

Mới đây, LCK đã có một cuộc họp “siêu bí mật” để thảo luận về những tuyển thủ quốc tế có thể trở thành hiện tượng trong mùa giải LMHT 2023.

Với việc chung kết CKTG 2022 được nhiều fan nói vui là “LCK mở rộng”, LCK đang được coi là khu vực LMHT mạnh nhất thế giới hiện tại. Nhưng nhìn lại lịch sử, LMHT Hàn Quốc cũng nhiều lần gục ngã bởi các đối thủ quốc tế trong những trận chung kết quan trọng. Điển hình như MSI 2022 hay CKTG 2021 vừa qua.

Do đó, ban tổ chức LCK đã chia sẻ một tập phim ngắn “nửa đùa nửa thật” về những tuyển thủ có thể sẽ đe dọa sự thống trị của khu vực này trong tương lai gần. Trong đó, những cái tên được nhắc đến được cho là sẽ trở thành hiện tượng trong đấu trường quốc nội cũng như quốc tế sắp tới.

[Ep.04] A Threat to the LCK ?!!! | SECRET BOARDROOM

Theo đó, cái tên đầu tiên được nhắc đến là Adam từ khu vực LEC, các “điệp viên” tại LCK cho biết Adam là tuyển thủ có hình ảnh gắn liền với chiếc rìu vì hay sử dụng những tướng như Olaf hoặc Darius. Hiện tại, Adam đang thi đấu cho Team BDS – đội tuyển vừa mới đạt top 5 tại “vòng gửi xe” của LEC, dẫu vậy anh chàng này vẫn sở hữu khá nhiều chỉ số ấn tượng trong khu vực này.

Danh sách bạn bè của IG YSKM có khá nhiều tuyển thủ LCK nổi tiếng.

Danh sách bạn bè của IG YSKM có khá nhiều tuyển thủ LCK nổi tiếng.

Cái tên tiếp theo được nhắc đến là “TheShy Hong Kong” – YSKM của Invictus Gaming. Trong cuộc “họp kín” của LCK, YSKM được cho là tân binh tiềm năng khi solo kill được cả Ale và Breathe – 2 trên 5 tuyển thủ được coi là “best toplaners of LPL”.

Không những vậy, trong tài khoản của YSKM tại máy chủ Hàn Quốc, danh sách bạn bè của anh có khá nhiều người chơi đường trên nổi tiếng. Và tuyển thủ này cho biết anh thường rủ những đối thủ trong danh sách solo để học hỏi từ họ.

Tiếp đến là anh chàng C9 Fudge đến từ LCS – người từng “bán hành” cho Huni vào năm 2021 và khiến TSM cũng như Huni mất vé tham dự CKTG 2021. Ở thời điểm video được ra mắt, Fudge đang là tuyển thủ có nhiều MVP nhất LCS Mùa Xuân 2023.

Ngoài ra, cuộc “họp kín” này của LCK cũng chú ý thêm một cái tên khác tại LCS là Prince – ngoại binh Hàn Quốc đang thi đấu cho FlyQuest trong mùa giải hiện tại. Sau tuần thi đấu vừa qua thì Prince đã vượt qua Fudge và trở thành tuyển thủ có nhiều MVP nhất giải đấu, đồng thời Prince cũng đang cùng FlyQuest sở hữu chuỗi bất bại 6 trận liên tiếp tại LCS Mùa Xuân 2023.

Xem thêm: LMHT: Aurelion Sol xuất hiện hàng loạt lỗi game làm Riot phải tạm khóa để chỉnh sửa

Nguồn: https://game4v.com/lck-goi-ten-4-tuyen-thu-quoc-te-co-the-de-doa-su-thong-tri-cua-lmht-han-quoc-944333.g4v

VỀ ĐẦU TRANG