Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR – Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

Layers of Fear ra mắt phiên bản PlayStation VR – Trải nghiệm nỗi sợ ở một tầm cao mới

Người chơi được trải nghiệm nỗi sợ một lần nữa nhưng là ở một tầm cao mới với tựa game Layers of Fear phiên bản PSVR ra mắt trong tháng này.

4 phút đọc

Bloodber Team đã thông báo rằng tựa game kinh dị nổi tiếng Layers of Fear sẽ ra mắt trên PlayStation VR vào ngày 29 tháng 4 tới đây.

Layers of Fear

Tựa game kinh dị nổi tiếng này sẽ được ra mắt phiên bản PSVR trong thời gian tới.

Là một game thủ thì ai trong số chúng ta cũng đều đã từng nghe qua về tựa game kinh dị này, một tựa game nổi tiếng khiến bất kỳ ai cũng phải ám ảnh. Layers of Fear được xây dựng theo góc nhìn thứ nhất, trong một môi trường tăm tối và kinh dị nơi người chơi không thể chạy trốn, ẩn nấp hay phản kháng, cũng như không có kẻ địch hay bất kỳ chỉ dẫn nào, người chơi phải tự mình vượt qua những nỗi sợ và giải những câu đố để khám phá bí ẩn của tựa game.

Với lối chơi khá đặc biệt khi mà những item bạn chỉ cầm lên xem và không thể thu thập lại có thể ảnh hưởng đến cái kết của tựa game. Những chi tiết kinh dị, rùng rợn cùng những mà jump-scare theo chân bạn tựa như những tầng lớp của nỗi sợ tích tụ dần xuyên suốt tựa game. Nhưng vì đây là một tựa game kinh dị tâm lý nên mọi nỗi sợ hãi đều bắt nguồn từ chính sâu thẳm trong tâm trí người chơi, và nhà phát triển đã khéo léo lợi dụng điều này để lồng ghép vào các chi tiết trong Layers of Fear.

Layers of fear

Mọi nỗi sợ đều đến từ chính tâm lý của người chơi.

Bloober Team cho biết: “Việc đưa Layers of Fear lên PSVR là để tiếp nối chiến lược của công ty nhằm đưa các tựa game kinh dị chất lượng của mình lên các nền tảng Thực tế Ảo nổi tiếng”. Điều này cho thấy trong tương lai gần, các tựa game kinh dị khác của hãng cũng sẽ được ra mắt trên PSVR như Blair Witch hay The Medium.

Các trò chơi kinh dị vốn đã khủng khiếp khi lên VR, nay chúng ta còn được trải nghiệm Layers of Fear PSVR, một trò chơi sẽ khiến tâm trí người chơi rối tung lên và đưa nỗi sợ lên một tầm cao mới đáng sợ hơn việc bị một con quái vật nào đó nhảy ra doạ nạt đơn thuần. Đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho những ai yêu thích việc khám phá các game kinh dị, đặc biệt là game kinh dị VR.

Ngoài ra, Bloober Team đang có một dự án mới sau khi ra mắt tựa game The Medium vào năm ngoái. Tuy chưa có nhiều thông tin nhưng có vẻ đây sẽ là một tựa game tập trung vào chiến đấu hơn là thể loại kinh dị quen thuộc đã làm nên thương hiệu của hãng. Dự án này sẽ đến từ một nhà phát hành “rất nổi tiếng”, theo lời của Bloodber Team.

Layers of Fear

Layers of Fear sẽ đem đến một trải nghiệm mới đầy thú vị và cũng đầy đáng sợ.

Trong lúc chờ đợi Layers of Fear được đưa lên PSVR, game thủ có thể trải nghiệm tựa game trên phiên bản PC.

Trang chủ: https://store.steampowered.com/app/391720/Layers_of_Fear/

Xem thêm: Edge of Eternity – Tựa game với đội ngũ phát triển chỉ 9 người chuẩn bị phát hành chính thức

Nguồn: http://game4v.com/layers-of-fear-ra-mat-phien-ban-playstation-vr-trai-nghiem-noi-so-o-mot-tam-cao-moi-758143.g4v

VỀ ĐẦU TRANG