Layers of Fear 2 công bố ra mắt trên Nintendo Switch

Layers of Fear 2 công bố ra mắt trên Nintendo Switch

Bloober Team mới đây đã công bố rằng tựa game kinh dị tâm lý Layers of Fear 2 sẽ được ra mắt trên Nintendo Switch trong tháng này.

3 phút đọc

Bloober Team mới đây đã công bố rằng tựa game kinh dị tâm lý Layers of Fear 2 sẽ được ra mắt trên Nintendo Switch trong tháng này.

Layers of Fear 2

Layers of Fear 2 sẽ đem đến nỗi sợ một lần nữa với bản port trên Switch.

Ra mắt trở lại vào năm 2019, Layers of Fear 2 đã chuyển bầu không khí kinh dị nổi tiếng của phiên bản tiền nhiệm sang một bối cảnh mới, mang đến một cuộc phiêu lưu tập trung vào một cốt truyện đáng sợ trên một con tàu bị bỏ hoang. Hôm nay, Bloober Team đã có thông báo rằng phần game thứ hai này sẽ được port sang một nền tảng mới là Nintendo Switch.

Phiên bản dành cho máy chơi game cầm tay Switch đã được chính thức công bố thông qua một đoạn trailer mới, bản port sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 5 và hiện đang được giảm giá 10% khi người chơi đặt hàng trước từ Nintendo e-Shop, giảm từ 29,99 USD xuống còn 26,99 USD.

Đối với những người chưa biết về tựa game, câu chuyện chính của Layers of Fear 2 Switch xoay quanh một diễn viên Hollywood, người được chọn đóng vai chính trong một bộ phim mới của một đạo diễn bí ẩn. Bộ phim sẽ được quay trên một con tàu biển, và đương nhiên là nó không hề bình thường. Cuộc phiêu lưu sau đó chứa đầy những nỗi sợ hãi tâm lý và những cuộc chạm trán đầy ám ảnh, khi người chơi khám phá ra bí ẩn đằng sau bối cảnh rùng rợn của trò chơi và những nguy hiểm kinh hoàng ẩn chứa trong đó.

Trên đường đi, họ sẽ buộc phải thoát khỏi những con quái vật, lang thang trong một môi trường rùng rợn và phải đưa ra các lựa chọn mang tính đạo đức là những lựa chọn sẽ thay đổi kết cục của câu chuyện. Nó đã thu được các đánh giá tuyệt vời khi được phát hành trở lại, với rất nhiều bình luận cho rằng phần tiếp theo này là “một trò chơi kinh dị độc đáo có thể dễ dàng đề xuất cho những người yêu thích thể loại này.”

Các nhà phát triển của trò chơi đã tiếp tục phát hành thêm hai tựa game kể từ lần ra mắt của Layers of Fear 2, bao gồm Blair Witch của năm 2019 và The Medium của năm nay. The Medium là một thành công lớn đối với nhà phát triển khi ​​nó có thể kiểm tra giới hạn của ổ SSD mạnh mẽ của Xbox Series X bằng cách hiển thị hai thế giới cùng một lúc. Người chơi có thể sử dụng sức mạnh của nhân vật chính của trò chơi để phiêu lưu giữa thế giới của người sống và người chết, sử dụng khả năng giải các câu đố và thoát khỏi các mối nguy hiểm. Những ai yêu thích dòng game Layers of Fear 2 nói riêng và Bloodber Team nói chung có thể thử trải nghiệm tựa game này.

Bloober Team được cho là đang bắt đầu làm việc trên dự án lớn tiếp theo của mình, mặc dù hiện tại họ vẫn chưa tiết lộ dự án đó sẽ là gì. Với những ai sở hữu Switch, đây sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị và mới mẻ khi phiêu lưu trong thế giới rùng rợn của Layers of Fear 2 thông qua màn hình của chiếc máy chơi game cầm tay ấn tượng đến từ Nintendo.

Xem thêm: Tin đồn Apple đang sản xuất máy console giống Switch

Nguồn: http://game4v.com/layers-of-fear-2-cong-bo-ra-mat-tren-nintendo-switch-766283.g4v

VỀ ĐẦU TRANG