Layers of Fear 2 bất ngờ được Epic Games cho tải miễn phí

Layers of Fear 2 bất ngờ được Epic Games cho tải miễn phí

Đây là game kinh dị có góc nhìn thứ nhất. Người chơi nhập vai một diễn viên Hollywood và hành động dựa theo gợi ý của người đạo diễn.

3 phút đọc

Đây là game kinh dị có góc nhìn thứ nhất. Người chơi nhập vai một diễn viên Hollywood và hành động dựa theo gợi ý của một người đạo diễn.

Layers of Fear 2 dán mác game kinh dị 18+ nhưng toàn bộ game xoáy sâu vào cốt truyện, thông điệp nhà sản xuất muốn truyền tải. Hơn tạo nhiều tình huống, hình ảnh, âm thanh đáng sợ game thủ phải dựng tóc gáy. Câu nói “tôi là ai, đây là đâu” thường được các bạn trẻ nhắc trong một số trường hợp hài hước nào đó. Nó lại rất hợp ở bối cảnh game này. Thậm chí nó được viết ra trong một phân đoạn, lúc chơi game bạn sẽ thấy. Bắt đầu trò chơi, bạn sẽ thức dậy trong một căn phòng đầy đủ tiện nghi, trên một con tàu sang trọng nhưng không một bóng người.

Layers of Fear 2

Layers of Fear 2 là câu chuyện xoay quanh hai đứa trẻ

Bạn sẽ từ từ tìm hiểu bạn là ai và quá khứ của bạn như thế nào. Game dần xoáy sâu vào nội tâm của nhân vật chính là bạn. Không gian giữa thực tại, ký ức đang xen nhau thông qua màu sắc lúc bình thường, lúc trắng đen. Đúng như cái tên Layers of Fear, sự kinh dị tăng dần khi game tiến triển xa hơn. Bạn bóc tách cuộc đời của chính mình qua từng chương của game. Mỗi một sự lựa chọn mang lại cho bạn kết thúc khác nhau vào cuối game. Nơi sẽ giải thích bạn là ai, bạn ở trên con tàu để làm gì và tương lai của bạn ra sao.

Game có rất nhiều hình ảnh, câu chữ ẩn dụ. Một phần nó từ ký ức do những đứa trẻ sáng tạo ra mơ hồ, ngô nghê. Một phần nó làm giảm bớt sự thật trần trụi, tàn khốc của bi kịch cuộc đời. Layers of Fear 2 vai mượn, sáng tạo nội dung từ hàng loạt phim truyện, tác phẩm văn học và cả yếu tố tâm linh. Chẳng hạn như Titanic, The wizard of Oz, The Rat Queen… Tôi rất thích lời thoại của Lily nói với em trai James: “khi em tạo nên một tính cách, em phải phá hủy những tính cách còn lại, không có sự lựa chọn nào khác”.

Đồ họa và cốt truyện là hai điểm hay nhất ở tựa game này. Các mảng sáng tối, không gian mờ ảo và những chiếc bóng của hình nộm khá rợn người. Đồ vật được làm rất chi tiết, trò chơi này mới được sản xuất gần đây nên chất lượng hình ảnh cực tốt. Âm thanh chủ yếu là các tiếng động chân thật do người chơi tác động vào đồ đạc chung quanh.

Layers of Fear 2

Bối cảnh là một con tàu sang trọng, nơi chất chứa ký ức của nhân vật chính

Layers of Fear 2 được tung ra thị trường vào 29/05/2019. Nó được phát triển bởi Bloober Team. Bạn có thể tải miễn phí siêu phẩm này và trò Costume Quest 2 (chủ đề Halloween) về máy từ Epic Games. Bây giờ cho đến 29/10/2020.

Xem thêm: Cảm nhận đầu tiên về Call of Duty: Black Ops Cold War

Nguồn: http://game4v.com/layers-of-fear-2-bat-ngo-duoc-epic-games-cho-tai-mien-phi-717063.g4v

VỀ ĐẦU TRANG