Lấy cảm hứng từ Diablo, bom tấn chiến đấu đỉnh cao được chờ đợi nhất 2023 ấn định ngày ra mắt

Lấy cảm hứng từ Diablo, bom tấn chiến đấu đỉnh cao được chờ đợi nhất 2023 ấn định ngày ra mắt

(Tổ Quốc) - Redfall - trò chơi được lấy cảm hứng từ rất nhiều cái tên nổi tiếng như Diablo, Borderlands chính thức ấn định ngày ra mắt.

3 phút đọc

Một trong những bom tấn được chờ đợi bậc nhất năm 2023, Redfall mới đây đã mang tới một thông tin không thể vui hơn dành cho các game thủ. Cụ thể, trò chơi đã chính thức ấn định thời điểm ra mắt vào ngày 2/5/2023. Được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn có sức ảnh hưởng nhất của năm 2023, Redfall còn nhận được vô số sự mong chờ sau khi Arkane Studios - nhà phát triển của dự án chia sẻ việc trò chơi được lấy cảm hứng rất lớn từ cơ chế chiến đấu, phối hợp của không ít bom tấn nổi tiếng như Diablo, Borderland hay Dungeon and Dragons.

Lấy cảm hứng từ Diablo, bom tấn chiến đấu đỉnh cao được chờ đợi nhất 2023 ấn định ngày ra mắt - Ảnh 1.

Redfall sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2/5 tới đây

Cụ thể, như chia sẻ của Ricrado Bare - đồng giám đốc sáng tạo của studio, cơ chế chiến đấu phối hợp nhiều người chơi của Redfall tới từ chính việc các thành viên trong đội ngũ phát triển cùng chơi các tựa game với nhau. Trong đó nổi bật là hai bom tấn Diablo 2, Borderlands. Để rồi cũng trong quá trình giải trí vui vẻ này, cả nhóm đã quyết tâm sẽ tạo nên một Redfall cũng mang tính thư giãn, thú vị như vậy. Ngoài ra, song song với việc ấn định thời gian ra mắt, Redfall cũng đang gây ấn tượng manh với đoạn video giới thiệu dài hơn 11 phút mới nhất của mình.

Lấy cảm hứng từ Diablo, bom tấn chiến đấu đỉnh cao được chờ đợi nhất 2023 ấn định ngày ra mắt - Ảnh 2.

Đoạn trailer mới của trò chơi mang tới không ít sự kỳ vọng

Mang tới một khung cảnh đổ nát, âm u với hai tông màu đỏ đen chính, Redfall đưa người chơi tới với một thế giới sinh tồn đầy bí ẩn, nơi đang bị thống trị bởi bè lũ ma cà rồng. Song song với việc giới thiệu phong cách chiến đấu cùng một số kỹ năng của các nhân vật và vài ma cà rồng đặc biệt, đoạn trailer cũng đồng thời hé lộ thêm không ít những tính năng mới. Trong đó phải kể tới Safe House - nhà an toàn, được lấy cảm hứng rất lớn từ Left 4 Dead khi đây sẽ là nơi để những người sống sót có thể nhận tiếp tế, hồi phục.

Lấy cảm hứng từ Diablo, bom tấn chiến đấu đỉnh cao được chờ đợi nhất 2023 ấn định ngày ra mắt - Ảnh 3.

Các kỹ năng của từng nhân vật và một số ma cà rồng cũng đã được hé lộ

Bên cạnh nền đồ họa đỉnh cao, hiệu ứng âm thanh trong Redfall cũng mang tới không ít sự kỳ vọng khi luôn thay đổi tiết tấu trong từng khung hình, phân cảnh tạo nên cảm giác hồi hộp, phấn khích khó diễn tả đối với người chơi. Hiện tại, Redfall đã ấn định thời gian ra mắt chính thức vào ngày 2/5 trên Steam, Epic Store cũng như Game Pass. Mặc dù bị so sánh rất nhiều với Left 4 Dead, tuy nhiên theo tiết lộ từ Arkane Studio, Redfall sẽ tự tạo nên một tiêu chuẩn mới cho riêng mình. Đừng bỏ lỡ dự án bom tấn đình đám của năm 2023 này nhé.

Nguồn: https://gamek.vn/lay-cam-hung-tu-diablo-bom-tan-chien-dau-dinh-cao-duoc-cho-doi-nhat-2023-an-dinh-ngay-ra-mat-178230128115924729.chn

VỀ ĐẦU TRANG