Last Days of Lazarus tiết lộ thời gian phát hành trên PS5

Last Days of Lazarus tiết lộ thời gian phát hành trên PS5

Phiên bản trên PlayStation 5 của Last Days of Lazarus đã công bố ngày phát hành, dự kiến đến muộn hơn các phiên bản khác của game.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Last Days of Lazarus tiết lộ thời gian phát hành trên PS5

PC - Console28/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Phiên bản trên PlayStation 5 của Last Days of Lazarus đã công bố ngày phát hành, dự kiến đến muộn hơn các phiên bản khác của game.

Last Days of Lazarus

Last Days of Lazurus hiện đã có trên PC và sẽ ra mắt vào ngày 28 tháng 10 đối với Xbox Series X/S và vào ngày 29 tháng 11 đối với PS5.

Ngày phát hành tựa game kinh dị Last Days of Lazarus trên PS5 đã được tiết lộ. Last Days of Lazarus đã được phát hành trở lại vào tháng 4 trên Steam và sau đó bị hoãn phát hành trên các nền tảng khác trong suốt năm nay. Phiên bản Xbox Series X/S của trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10, nhưng phiên bản PS5 của trò chơi sẽ không ra mắt cho đến cuối năm nay. Last Days of Lazurus đã được phát triển bởi các studio indie Darkania Works và GrimTalin, cuối cùng tựa game sẽ có mặt trên tất cả các nền tảng lớn hiện tại ngoại trừ Switch vào cuối năm nay.

Last Days of Lazarus là một trò chơi theo cốt truyện, góc nhìn thứ nhất lấy bối cảnh Đông Âu thời hậu Xô Viết. Trò chơi cũng được mô tả là sử dụng “chất liệu tượng tự gothic” và các yếu tố siêu nhiên, theo trang web chính thức của trò chơi. Nhân vật chính trở về nhà sau cái chết của mẹ anh và phát hiện ra cả đất nước và thực tại đang tan rã dẫn đến phải làm sáng tỏ quá khứ của gia đình anh, theo các nhà phát triển. Sự đón nhận đối với trò chơi trên Steam đã được liệt kê là “rất tích cực”, với nhiều bài đánh giá ca ngợi bầu không khí và các câu đố của trò chơi. Bầu không khí và địa điểm của trò chơi có thể so sánh với bầu không khí kinh dị châu Âu của Resident Evil Village.

Trong một đoạn trailer mới, ngày phát hành trên PS5 của trò chơi cuối cùng đã được tiết lộ. Trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 29 tháng 11 năm 2022, hơn một tháng sau khi Xbox Series X/S phát hành. Không có lý do cụ thể cho sự trì hoãn giữa các bản phát hành đã được các nhà phát triển nêu ra, nhưng nó sẽ có một số cạnh tranh gay gắt trên PS5 nói riêng, với God of War Ragnarok cũng phát hành vào tháng 11.

Tựa game đang được phát triển bởi một số ít người. Một trong những người đó là George Remus – người đã thành lập Darkania Works và trước đó đã làm việc cho trò chơi nổi tiếng – Grey Dawn cũng có lối chơi tương tự như Last Days of Lazurus, theo trang web chính thức của trò chơi. Một người chơi chính khác trong quá trình phát triển trò chơi này là studio một người Catalin Marcu, đã phát hành các trò chơi indie khác như The Adventures of Elena Temple. Last Days of Lazurus có vẻ là một trò chơi khá ngắn, theo đánh giá trên Steam, nhưng nó đã được tạo ra bởi một nhóm nhỏ hơn nhiều so với một số trò chơi indie khác đang phát triển; ví dụ, Lies of P sẽ có thời gian chinh phụ khá dài khi nó ra mắt vào năm sau.

Với phiên bản PS5 của Last Days of Lazarus cuối cùng cũng có ngày phát hành, có vẻ như tất cả các hệ máy console lớn sẽ thấy tựa game indie mới này, ngoại trừ Switch. Mặc dù vậy, có vẻ như trò chơi sẽ không xuất hiện trên bất kỳ dịch vụ đăng ký nào, như Xbox Game Pass hoặc PlayStation Plus vào lúc này.

Xem thêm: Redfall đem đến đoạn trailer mới đem đến những yếu tố kinh dị kinh hoàng

Nguồn: https://game4v.com/last-days-of-lazarus-tiet-lo-thoi-gian-phat-hanh-tren-ps5-927820.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG