‘Lão tướng’ hỗ trợ GorillA của LCK chính thức giải nghệ

‘Lão tướng’ hỗ trợ GorillA của LCK chính thức giải nghệ

GorillA chính thức giải nghệ khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối, đây một năm đáng buồn khi chia tay với hàng loạt "huyền thoại" LMHT.

3 phút đọc

GorillA chính thức tuyên bố giải nghệ khiến nhiều người hâm mộ tiếc nuối, đây một năm đáng buồn khi chia tay với hàng loạt “huyền thoại” LMHT.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình “lão tướng” hỗ trợ GorillA đã chính thức tuyên bố giải nghệ sau gần 8 năm “chinh chiến” tại đấu trường LMHT chuyên nghiệp. Bức tâm thư dài GorillA muốn gửi đến người hâm mộ để cảm ơn vì đã ủng hộ anh trong suốt thời gian qua, đồng thời tự hào về những nổ lực của bản thân khi đã cống hiến hết mình cho nền thể thao điện tử.

GorillA giải nghệ

GorillA chính thức giải nghệ

GorillA tên thật là Kang Beom-hyun, tuyển thủ sinh năm 1994 có thể xem là một trong số “lão làng” của nền LMHT Hàn Quốc. Nếu là người hâm mộ theo dõi KOO Tiger (ROX Tiger) những năm 2015-2016 chắc chắn sẽ biết đến cặp đôi đường dưới Pray – GorillA, ở thời điểm đó cặp đôi này đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích khi tạo ra nhiều meta xạ thủ, hỗ trợ. Đặc biệt với “con bài” Miss Fortune hỗ trợ trong tay GorillA tại CKTG 2016, ROX Tiger đã khiến SKT T1 “toát mồ hôi” với trận BO5 căng thẳng nhất tại vòng Bán kết CKTG.

Trong suốt thời gian thi đấu chuyên nghiệp, GorillA cũng đã “gặt hái” được nhiều thành công lớn như 3 lần lên ngôi vô địch LCK và nhiều lần tham dự MSI, CKTG. Đặc biệt với thành tích cá nhân kỷ lục 4000 điểm hỗ trợ đủ đưa GorillA trở thành một trong số tuyển thủ “huyền thoại” của khu vực LCK.

GorillA giải nghệ

Không riêng gì GorillA giải nghệ mà còn nhiều tuyển thủ “lão làng” khác

Tuy nhiên sự nghiệp thi đấu của GorillA trong những năm gần đây bắt đầu “xuống dốc” trầm trọng, đây chắc chắn là dấu hiệu của tuổi tác ảnh hưởng đến phong độ vì không riêng gì GorillA mà rất nhiều “lão tướng” LMHT đã quyết định từ giã con đường thi đấu chuyên nghiệp trong năm nay. Đại diện như Crown vừa tuyên bố giải nghệ cách đây không lâu, hiện tại anh đang hoạt động streamer. Với lượng người hâm mộ đông đảo thì “con đường” streamer vẫn luôn là một “miếng bánh” khá an toàn mà các cựu tuyển thủ quyết định lựa chọn. Thông tin về các tuyển thủ Esports sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Sena vỡ nợ tiền tỷ vào cuối tháng 12/2020

Nguồn: http://game4v.com/lao-tuong-ho-tro-gorilla-cua-lck-chinh-thuc-giai-nghe-727283.g4v

VỀ ĐẦU TRANG