Làng Liên Quân thế giới chứng kiến pha xử lý đầy tuyệt vọng: "Minh Béo" lên 3 Nanh Fenrir để cố backdoor

Làng Liên Quân thế giới chứng kiến pha xử lý đầy tuyệt vọng: "Minh Béo" lên 3 Nanh Fenrir để cố backdoor

Trong tình huống này, game thủ Liên Quân chuyên nghiệp tới từ giải GCS đành phải có pha xử lý như vậy vì tình thế nguy cấp. Làng Liên Quân thế giới chứng kiến pha xử lý đầy tuyệt vọng: "Minh Béo" lên 3 Nanh Fenrir để cố backdoor

4 phút đọc

Có rất nhiều những tình huống hy hữu diễn ra ở các giải Liên Quân Mobile quốc gia trên khắp thế giới, hậu quả của việc này khiến cộng đồng lao vào những tranh cãy nảy lửa. Nhiều người xem thì ủng hộ nhưng cũng chẳng ít khán giả phản đối. Dưới góc độ của một tuyển thủ chuyên nghiệp, họ có pha xử lý lỗi đôi khi vì hoàn cảnh, nhưng thi thoảng lại được chính họ biện minh là do kỹ thuật. Nếu như vụ việc thần rừng của Team Flash lao thẳng vào Tế đàn đối phương rồi lên bảng được cho là "nhỡ tay" thì vụ cầm tanker Grakk đi bankdoor dưới đây mới thật là bi hài.

Làng Liên Quân thế giới chứng kiến pha xử lý đầy tuyệt vọng: Minh Béo lên 3 Nanh Fenrir để cố backdoor - Ảnh 1.

Cuộc đấu giữa MAD (đội từng ngắt chuỗi vô địch của Team Flash) với MOP chứng kiến 2 pha backdoor liên tiếp.

Giải GCS mùa hè 2020 của khu vực Đài Bắc Trung Hoa đang diễn ra vô cùng kịch tính với sự đua tranh gay gắt của cả HKA, FW hay MAD. Những đội tuyển như MSP hay S.T cũng hoàn toàn có thể thực hiện những cú "ngáng chân" ngoạn mục. Mới đây thôi, cuộc đấu giữa MAD (đội từng ngắt chuỗi vô địch của Team Flash) với MOP đã khiến cộng đồng Liên Quân Mobile thế giới bàn tán không ngớt về tình huống éo le của Neil và các đồng đội.

Làng Liên Quân thế giới chứng kiến pha xử lý đầy tuyệt vọng: Minh Béo lên 3 Nanh Fenrir để cố backdoor - Ảnh 2.

Ở tình huống backdoor thứ nhất, 3 thành viên MAD cố gắng di chuyển vào nhà chính đối phương để phá trụ nhưng không thành vì đợt chuyển quân của MOP khá nhanh.

Làng Liên Quân thế giới chứng kiến pha xử lý đầy tuyệt vọng: Minh Béo lên 3 Nanh Fenrir để cố backdoor - Ảnh 3.

Tuyển thủ MAD duy nhất còn sống lúc này đang núp bụi, Kuku chưa kịp đưa Grakk tới gần nhà chính nhưng đồng đội đã lên bảng cả rồi.

Làng Liên Quân thế giới chứng kiến pha xử lý đầy tuyệt vọng: Minh Béo lên 3 Nanh Fenrir để cố backdoor - Ảnh 4.

Kuku cầm Grakk len lỏi vào nhá chính đối thủ, nhưng đối phương cao tay hơn nên đã để Richter ở lại phòng thủ.

Làng Liên Quân thế giới chứng kiến pha xử lý đầy tuyệt vọng: Minh Béo lên 3 Nanh Fenrir để cố backdoor - Ảnh 5.

Grakk cố lao vào nhà chính đối phương trong tình cảnh "được ăn cả, ngã về không".

Làng Liên Quân thế giới chứng kiến pha xử lý đầy tuyệt vọng: Minh Béo lên 3 Nanh Fenrir để cố backdoor - Ảnh 6.

Điều thú vị là Grakk đã lên 3 Nanh, trang bị công vật lý đắt nhất game để có được lượng sát thương lớn nhất có thể.

"Đồng đội chết hết, nhà mình thì còn gì đâu", lời bình của một người xem khi chứng kiến cảnh tanker Grakk trong tay Kuku của MAD lao thẳng vào nhà chính MOP để backdoor nhưng không thành. Trong tình huống này, Kuku đã có một pha xử lý quyết đoán, đúng đắn và dù thua ở ván đấu này thì người ta cũng không thể trách cứ gì anh này được. Bởi nếu đưa Grakk về Tế đàn đội nhà thì sức chống chịu của Grakk này cũng là không đủ trước sức sát thương từ 3 người đối phương đang có thế lính.

Cả 2 pha backdoor liên tiếp trong 1 trận đấu chuyên nghiệp là điều khá hiếm. Thực tế cho thấy, pha backdoor của MAD cho thấy họ không có đủ lực lượng cũng như thiếu sự tính toán, khi mà lực sát thương từ nhà chính đã được điều chỉnh ở phiên bản 1.36. Những pha cố backdoor đều mang lại sự rủi ro cao.

Nguồn: https://gamek.vn/lang-lien-quan-the-gioi-chung-kien-pha-xu-ly-day-tuyet-vong-minh-beo-len-3-nanh-fenrir-de-co-backdoor-20201005162541303.chn

VỀ ĐẦU TRANG