Lần đầu tiên trong lịch sử, xuất hiện game Battle Royale có 9000 người chơi trên 1 bản đồ

Lần đầu tiên trong lịch sử, xuất hiện game Battle Royale có 9000 người chơi trên 1 bản đồ

Đây sẽ là game Battle Royale khắc nghiệt nhất mà bạn từng chơi. Lần đầu tiên trong lịch sử, xuất hiện game Battle Royale có 9000 người chơi trên 1 bản đồ

3 phút đọc

Sau màn ra mắt cực kỳ thành công của tựa game Naraka: Bladepoint, có vẻ như năm 2021 sẽ là năm trở lại của các bom tấn thuộc thể loại Battle Royale, khi mới đây lại xuất hiện thêm một tựa game Battle Royale khác được cộng đồng game thủ trên thế giới quan tâm. Đó chính là Scavengers, một tựa game Battle Royale đang trong quá trình thử nghiệm và hứa hẹn sẽ có sức chứa lên tới 9000 người chơi cùng một lúc khi ra mắt, hứa hẹn sẽ trở thành tựa game Battle Royale có số lượng người chơi trong cùng một map đông nhất thế giới.

Lần đầu tiên trong lịch sử, xuất hiện game Battle Royale có 9000 người chơi trên 1 bản đồ - Ảnh 1.

Cho những game thủ nào chưa biết thì Scavengers được phát triển bởi studio Midwinter Entertainment có trụ sở tại Seattle, game lần đầu tiên được tiết lộ vào năm 2018 dưới dạng game bắn súng khoa học viễn tưởng kết hợp PvE PvP với các yếu tố của Battle Royale và là sự "hợp tác" từ các nhà phát triển Halo - Battlefield trước đây. Trong game, người chơi sẽ vào 1 team 3 người để chiến đấu trong một bản đồ tối đa 60 người. Game sẽ kết hợp giữa PvP và PvE, tức là game thủ sẽ vừa phải vật nhau với quái vừa tìm cách tiêu diệt người chơi khác nữa.

Lần đầu tiên trong lịch sử, xuất hiện game Battle Royale có 9000 người chơi trên 1 bản đồ - Ảnh 2.

Scavengers lấy bối cảnh thế giới tương lai khi những cơn mưa thiên thạch liên tục va chạm vào Trái Đất khiến môi trường thay đổi một cách rõ rệt, đưa Trái Đất trở lại kỷ băng hà. Vào vai một nhà thám hiểm, game thủ sẽ được đẩy vào vùng đất hoang bị đóng băng là Trái đất trong tương lai, cùng với nhóm ba người và được giao nhiệm vụ chiếm được nhiều điểm dữ liệu hơn bất kỳ nhóm nào khác. Sau đó, game thủ phải ra khỏi hành tinh trên một chiếc dropship với những điểm dữ liệu đó trong tương lai để giành chiến thắng.

Lần đầu tiên trong lịch sử, xuất hiện game Battle Royale có 9000 người chơi trên 1 bản đồ - Ảnh 3.

Ngoài chế độ Battle Royale thông thường, mới đây thì nhà phát triển Midwinter Entertainment đã ra mắt chế độ chơi hoàn toàn mới mang tên ScavLab, chế độ này cũng tương tự như chế độ thường thôi nhưng sức chứa của map game sẽ lên tới 9000 người chơi cùng một lúc. Mới đây, Scavengers đã cho mở cửa thử nghiệm chế độ ScavLab với 1700 người chơi, đưa game thủ vào một cuộc chiến giá là cà khi mọi người đều xông vào nhau để chiến đấu. Hàng ngàn người chơi cùng hàng chục nghìn con quái được thả xuống biến đây trở thành một trận chiến hoành tráng nhất trong lịch sử ngành game.

Lần đầu tiên trong lịch sử, xuất hiện game Battle Royale có 9000 người chơi trên 1 bản đồ - Ảnh 4.

Scavengers sẽ ra mắt trong giai đoạn Early Access vào tuần tới, với ngày phát hành game được ấn định vào hôm nay, ngày 28 tháng 4. Nếu game thủ quan tâm và muốn trải nghiệm tựa game 9000 người chơi này, nhà phát triển Midwinter Entertainment khuyến khích game thủ hãy đăng ký trên trang web của họ để có quyền truy cập ra mắt ngay lập tức theo đường link dưới đây:

https://www.playscavengers.com/en/

Nguồn: https://gamek.vn/lan-dau-tien-trong-lich-su-xuat-hien-game-battle-royale-co-9000-nguoi-choi-tren-1-ban-do-20210429113851093.chn

VỀ ĐẦU TRANG