Lần đầu nhìn nữ MC PUBG Mobile đóng vest lịch lãm: Người giật mình, người lại hoang mang

Lần đầu nhìn nữ MC PUBG Mobile đóng vest lịch lãm: Người giật mình, người lại hoang mang

Người hâm mộ đã quá quen với hình ảnh nữ MC PUBG Mobile dịu dàng, quyến rũ nhưng xuất hiện trong phong cách được cho có phần “men- lì" này, nhiều người phải ngỡ ngàng. Lần đầu nhìn nữ MC PUBG Mobile đóng vest lịch lãm: Người giật mình, người lại hoang mang

3 phút đọc

Ngô Thảo Trang, sinh năm 1999, là sinh viên khoa Luật, trường Đại học Quốc gia Hà Nội, cô nàng đang là host, cũng là nữ MC duy nhất của 500Bros Media - studio số một về thể thao điện tử ở Việt Nam. Trang cũng là nữ MC Việt Nam đồng hành với giải đấu PUBG Global Invitational.S (PGI.S) 2021 quy mô lớn nhất từ trước đến nay được khởi tranh từ 02/02 - 28/03/2021 tại Incheon, Hàn Quốc.

Cô nàng được kỳ vọng là “làn gió mới" cho các game bắn súng như PUBG Mobile vốn khá khô khan và nhiều "gai góc" với người hâm mộ.

Lần đầu nhìn nữ MC PUBG Mobile đóng vest lịch lãm: Người giật mình, người lại hoang mang - Ảnh 2.

Và “làn gió mới” này thực sự đã khiến người hâm mộ đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Gần đây nhất là hình ảnh “đóng" vest lịch lãm không kém bất cứ chàng trai nào khi làm host cho một giải đấu game, khiến người xem có chút bất ngờ, nhiều người còn hoang mang vì không biết đây có phải là Thảo Trang hằng ngày không. Bởi trước đây, nếu không phải duyên dáng, dịu dàng thì cô nàng cũng thể hiện phong cách cực sexy, quyến rũ.

Kể về hình ảnh mới này của mình, nữ MC xinh đẹp bày tỏ:“Đây là những hình ảnh ở góc cận nên trông mới men-lì chút xíu thôi. Thực ra, đây là set đồ áo vest với chân váy ngắn, vừa cá tính mà vẫn nữ tính".

Thảo Trang tiếp dòng tâm sự: "Mình thích phong cách trẻ trung, năng động, cá tính nhưng vẫn có chút dễ thương. Mình nghĩ các bạn game thủ không thích những bạn nữ quá bánh bèo, điệu đà.

Bên cạnh đó, mình thường xuyên thay đổi phong cách ăn mặc mỗi khi xuất hiện cho phù hợp với tính chất từng chương trình, từng thể loại. Mình mong rằng người xem sẽ nhớ đến mình là Thảo Trang, luôn vui vẻ tích cực và chỉn chu mỗi khi xuất hiện trước sóng!”.

Lần đầu nhìn nữ MC PUBG Mobile đóng vest lịch lãm: Người giật mình, người lại hoang mang - Ảnh 4.

Trang từng là MC, nhân vật trải nghiệm các chương trình của VTV như: SVietnam, Ẩm thực đường phố, Hành trình khám phá…

Thảo Trang cũng cho biết, đây là thời điểm cô nàng khá bận rộn để chuẩn bị tốt nhất cho những kế hoạch tới đây của mình. Và một trong số đó là xuất hiện với vai trò là Host của giải đấu số 1 của tựa game PUBG Mobile là PMPL, đồng thời nỗ lực góp sức trong những giải đấu khác nữa do 500Bros sản xuất.

Lần đầu nhìn nữ MC PUBG Mobile đóng vest lịch lãm: Người giật mình, người lại hoang mang - Ảnh 5.

Nữ MC xinh đẹp, bóng hồng nổi bật trong làng Esports Việt.

Nguồn: https://gamek.vn/lan-dau-nhin-nu-mc-pubg-mobile-dong-vest-lich-lam-nguoi-giat-minh-nguoi-lai-hoang-mang-20210319231018543.chn

VỀ ĐẦU TRANG