Làm clip chống đẩy trên sóng nhưng lại quên mặc nội y, nàng hot girl nóng bỏng "lộ cảnh xuân" khiến fan không dám nhìn thẳng

Làm clip chống đẩy trên sóng nhưng lại quên mặc nội y, nàng hot girl nóng bỏng "lộ cảnh xuân" khiến fan không dám nhìn thẳng

Cô nàng hot girl nóng bỏng này cũng đang là một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. Làm clip chống đẩy trên sóng nhưng lại quên mặc nội y, nàng hot girl nóng bỏng "lộ cảnh xuân" khiến fan không dám nhìn thẳng

4 phút đọc

Cô nàng đang được nhắc tới trong câu chuyện là Mai Hino - một trong những hot girl cũng khá có tiếng trên mạng xã hội. Hiện tại, trang cá nhân của Mai Hino đang thu hút tới hơn 200.000 lượt theo dõi và bản thân cô nàng cũng nổi lên nhờ vào thân hình cực kỳ nóng bỏng của mình, đặc biệt là với đôi gò bồng đảo siêu đẹp. Tuy nhiên, cách đây không lâu, nàng hot girl bất ngờ khiến cư dân mạng phải chú ý tới mình thêm nữa, sau khi đăng tải một đoạn clip được cho là vô cùng nhạy cảm.

Làm clip chống đẩy trên sóng nhưng lại quên mặc nội y, nàng hot girl nóng bỏng lộ cảnh xuân khiến fan không dám nhìn thẳng - Ảnh 1.

Mai Hino - cô nàng hot girl đang được nhắc tới trong câu chuyện

Cụ thể, trong một lần lên sóng ngẫu hứng gần đây, các fan của Mai Hino đã được một phen vô cùng bất ngờ khi thấy thần tượng của mình thực hiện thử thách chống đẩy ngay trên sóng. Thực tế, tập thể dục ở nhà rồi livestream cũng là điều không quá xa lạ và cũng chẳng làm các fan của cô nàng bất ngờ lắm. Tuy nhiên, khi xem được tầm vài giây thì tất cả mới nhận ra một chi tiết khá đáng chú ý. Đó là dường như Mai Hino không hề mặc nội y thì phải.

Làm clip chống đẩy trên sóng nhưng lại quên mặc nội y, nàng hot girl nóng bỏng lộ cảnh xuân khiến fan không dám nhìn thẳng - Ảnh 2.

Màn "chống đẩy" đang tạo ra rất nhiều tranh cãi của Hino Mai

Làm clip chống đẩy trên sóng nhưng lại quên mặc nội y, nàng hot girl nóng bỏng lộ cảnh xuân khiến fan không dám nhìn thẳng - Ảnh 3.

Nhưng cũng vô hình chung khiến cho cô nàng nhận được vô số sự chú ý

Thực tế thì gọi là chống đẩy có lẽ cũng không đúng, khi mà cô nàng có vẻ như chẳng cố gắng thực hiện động tác này mà chỉ đơn thuần nghĩ cách làm sao để mở rộng cổ áo một cách tối đa, đồng thời khiến cho các fan để ý tới độ rung lắc từ đôi gò bồng đảo của mình thì phải. Tất nhiên, hiệu ứng nhận về là rất lớn, khi chẳng mấy chốc, cái tên Mai Hino đã lọt vào top tìm kiếm từ phía cư dân mạng ngay sau khi đoạn clip được lan truyền trên một số diễn đàn.

Làm clip chống đẩy trên sóng nhưng lại quên mặc nội y, nàng hot girl nóng bỏng lộ cảnh xuân khiến fan không dám nhìn thẳng - Ảnh 4.

Cái tên Mai Hino đang nhận được rất nhiều sự chú ý

Bên cạnh đó, một số thông tin cơ bản về cô nàng này cũng đã được tìm ra. Cụ thể, mặc dù chỉ cao khoảng 1m53, thế nhưng Mai Hino lại khiến khá nhiều người phải ấn tượng với vòng một cup G nặng trĩu của mình. Và nhìn vào gương mặt vẫn còn có phần khá trẻ trung, ngây thơ, chắc chắn chẳng nhiều người nghĩ được rằng năm nay, nàng hot girl đã bước sang tuổi 26 thì phải. Còn nếu như để biết được cái tên Mai Hino đã hot ra sao thì hãy cứ nhìn vào con số follow tăng của cô nàng sau khi đăng tải đoạn clip kể trên. Từ 170.000 follow, giờ đây Mai Hino đã sở hữu lượng người theo dõi lên tới 210.000 rồi đấy.

Làm clip chống đẩy trên sóng nhưng lại quên mặc nội y, nàng hot girl nóng bỏng lộ cảnh xuân khiến fan không dám nhìn thẳng - Ảnh 5.

Lượng follow của nàng hot girl đang tăng nhanh chóng mặt

Hiện tại, bên cạnh công việc làm người mẫu ảnh cho các tạp chí thời trang, áo tắm, Mai Hino cũng đang dần lấn sân sang mảng phim ảnh và với khả năng diễn xuất đa dạng, cô nàng cũng phần nào gặt hái được một số thành công ban đầu.

Làm clip chống đẩy trên sóng nhưng lại quên mặc nội y, nàng hot girl nóng bỏng lộ cảnh xuân khiến fan không dám nhìn thẳng - Ảnh 6.

Bên cạnh công việc người mẫu ảnh

Làm clip chống đẩy trên sóng nhưng lại quên mặc nội y, nàng hot girl nóng bỏng lộ cảnh xuân khiến fan không dám nhìn thẳng - Ảnh 7.

Cô nàng Mai Hino hiện cũng đang lấn sân sang sự nghiệp diễn xuất

Nguồn: https://gamek.vn/lam-clip-chong-day-tren-song-nhung-lai-quen-mac-noi-y-nang-hot-girl-nong-bong-lo-canh-xuan-khien-fan-khong-dam-nhin-thang-20210419115828707.chn

VỀ ĐẦU TRANG