Làm clip ăn sushi "không mặc gì" trên người bạn gái, nam Youtuber bị xóa video còn lên tiếng chỉ trích ngược

Làm clip ăn sushi "không mặc gì" trên người bạn gái, nam Youtuber bị xóa video còn lên tiếng chỉ trích ngược

Anh chàng Youtuber đã phải nhận án phạt thích đáng ngay sau đó. Làm clip ăn sushi "không mặc gì" trên người bạn gái, nam Youtuber bị xóa video còn lên tiếng chỉ trích ngược

4 phút đọc

Làm clip ăn uống trên Youtube hiện tại dường như đã không còn là một điều gì đó quá xa lạ đối với cộng đồng mạng. Và cũng chính vì vậy nên tuyến nội dung này dần trở nên nhàm chán nếu như thiếu đi những điểm nhấn đặc biệt, thú vị. Có lẽ cũng nhận thức được điều này mà mới đây thôi, một anh chàng Youtuber vừa nảy sinh ra sáng kiến vô cùng đặc biệt, đó chính là làm video ăn sushi "khỏa thân" với sự giúp đỡ từ chính cô bạn gái của mình.

Làm clip ăn sushi không mặc gì trên người bạn gái, nam Youtuber bị xóa video còn lên tiếng chỉ trích ngược - Ảnh 1.

Anh chàng Youtuber và đoạn video gây tranh cãi của mình

Cụ thể, với sự giúp đỡ của bạn gái - cũng là một đồng nghiệp nổi tiếng với các nội dung người lớn, chàng Youtuber gần như đã khiến người xem phải choáng ngợp khi chứng kiến những món sushi được bày biện một cách rất gọn gàng trên cơ thể của cô gái. Thậm chí cả hai còn tỏ ra khá vui vẻ, thoải mái và không ngần ngại tương tác với người xem.

Làm clip ăn sushi không mặc gì trên người bạn gái, nam Youtuber bị xóa video còn lên tiếng chỉ trích ngược - Ảnh 2.

Bản thân cô gái trong video cũng tỏ ra khá thoải mái và không hề xấu hổ

Tập đầu như vậy thì cũng thôi đi, nhưng đáng nói hơn là ở phần tiếp theo, anh chàng vẫn giữ nguyên mô típ quen thuộc. Thậm chí lần này mọi thứ còn trở nên "khủng khiếp" hơn khi Ye-seul, bạn gái của anh chàng và cũng là nữ chính hỗ trợ thực hiện video lần này còn không mặc luôn bộ bikini như đã từng làm trong tập trước. Và như chàng Youtuber thừa nhận, đây mới là món sushi thật sự.

Làm clip ăn sushi không mặc gì trên người bạn gái, nam Youtuber bị xóa video còn lên tiếng chỉ trích ngược - Ảnh 3.

Bối cảnh trong tập thứ hai thậm chí còn nóng bỏng hơn nhiều so với tập trước đó

Điều này đã ngay lập tức tạo nên một làn sóng phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng. Đoạn vide được lan truyền với một tốc độ rất nhanh, nhưng cũng rất nhanh thôi, nó ngay lập tức biến mất khỏi Youtube sau rất nhiều gạch đá, chỉ trích và cả những phiếu report từ phía người xem.

Làm clip ăn sushi không mặc gì trên người bạn gái, nam Youtuber bị xóa video còn lên tiếng chỉ trích ngược - Ảnh 4.

Anh chàng Youtuber nhanh chóng bị xóa video ngay sau đó

Tuy nhiên, đáng ngạc nhiên là thay vì tiếp thu và lắng nghe những chỉ trích, anh chàng Youtuber lại tỏ ra vô cùng phẫn nộ khi nhận phải nhiều report tới như vậy. Đáp trả, anh chàng tuyên bố rằng "Sushi khỏa thân là một trong những nét văn hóa nổi tiếng, và nếu bạn tìm kiếm trên Youtube, sẽ còn nhiều hơn nữa những video thậm chí còn táo bạo hơn của tôi nhiều. Video bị xóa đơn giản vì dính report từ phía số đông. Còn tôi không làm điều gì sai trái".

Sốc hơn nữa, anh chàng này sau đó còn rất thẳng thắn cho rằng mình đã nhận được rất nhiều yêu cầu xem đoạn video này do nó đã bị xóa trên Youtube. Thế nên, chàng Youtuber còn đăng tải luôn toàn bộ full video lên trên một trang cá nhân của mình. Có vẻ như những góp ý, gạch đá từ phía cộng đồng mạng chẳng làm thay đổi nhiều tới suy nghĩ của anh.

Nguồn: https://gamek.vn/lam-clip-an-sushi-khong-mac-gi-tren-nguoi-ban-gai-nam-youtuber-bi-xoa-video-con-len-tieng-chi-trich-nguoc-20201213123501357.chn

VỀ ĐẦU TRANG