Kung Fu Legend – Khám phá vẻ đẹp game nhập vai phong cách cổ trang

Kung Fu Legend – Khám phá vẻ đẹp game nhập vai phong cách cổ trang

Nếu bạn là một người thích những bộ phim cổ trang thì có lẽ bạn sẽ không nên bỏ qua game Kung Fu Legend - thể loại game nhập vai đầy hấp dẫn.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

Kung Fu Legend – Khám phá vẻ đẹp game nhập vai phong cách cổ trang

Game Mobile12/05/2022

Nếu bạn là một người thích những bộ phim cổ trang thì có lẽ bạn sẽ không nên bỏ qua game Kung Fu Legend – thể loại game nhập vai đầy hấp dẫn.

Phong cách được nhà sáng tạo game phát triển cho Kung Fu Legend đó chính là phong cách cổ trang cổ điển. Màu sắc chủ yếu được sử dụng là tông màu trắng và đen. Chính vì điều này, Kung Fu Legend được nhiều người biết đến với phong cách “ink and wash style”.

Kung Fu Legend cũng sẽ không làm bạn thất vọng

Kung Fu Legend cũng sẽ không làm bạn thất vọng

Đây là một trong những thể loại game nhập vai rất ăn khách và hấp dẫn người chơi. Hiện tại, Tiếng anh là ngôn ngữ duy nhất được hỗ trợ để người chơi tham gia trải nghiệm. Bạn có thể dễ dàng tải Kung Fu Legend trên nền tảng Android hoặc iOS để chơi vì dung lượng cũng tương đối ít, chỉ với 926 MB.

Kung Fu Legend là thể loại nhập vai nên chỉ có thể chơi với hình thức trực tuyến. Dù là một trò chơi với nền tảng trực tuyến nhưng bạn có thể dễ dàng nâng cấp.

Đến với tựa game này, người chơi sẽ có cơ hội lựa chọn môn phái, lựa chọn trang phục và các loại vũ khí thần thánh cho mình. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được trang bị những kỹ năng tối thượng và có những người bạn đồng hành cũng như có tính năng, bối cảnh chân thật đến khó quên.

Đây là sản phẩm có nhiều điểm nổi bật hấp dẫn như bộ sưu tập pet, tìm hiểu những kỹ năng từ các cao thủ khác, các trận chiến cũng như các chiến dịch khám phá,… mà người chơi có thể trải nghiệm. Bạn sẽ có cơ hội tìm cho mình những người đồng hành xinh đẹp. Bạn có thể gặp một hoặc nhiều người cùng lúc và sẽ cùng nhau thực hiện việc nâng cấp. Đừng chần chờ gì nữa, hãy đến và bắt đầu cùng họ cho những chặng đường khám phá đầy thú vị.

Kung Fu Legend là một trong những thể loại game nhập vai rất ăn khách

Kung Fu Legend là một trong những thể loại game nhập vai rất ăn khách

Nếu bạn là một người đam mê kỹ năng chiến đấu thì Kung Fu Legend cũng sẽ không làm bạn thất vọng. Ở đây, bạn sẽ nhập vai và chiến đấu thực chiến với quái vật hoặc với các đối thủ khác. Bạn sẽ nhận được phần thưởng cũng như kinh nghiệm khi giành được thắng lợi. Bạn sẽ có cơ hội học tập được các kinh nghiệm và kỹ năng từ những cao thủ khác và con đường đi đến đích của bạn sẽ không còn đơn độc.

Kung Fu Legend còn là một nơi bạn có thể có một bộ sưu tập pet, bạn có thể được buff khả năng tấn công khi thu thập được chúng. Về phần vũ khí cũng sẽ được nâng cấp và sự nỗ lực chiến đấu của bạn để có thể nâng cấp cho mình một vũ khí tối thượng nhất.

Google Play: https://play.google.com/store/apps/detailscom.kungfu

App Store: https://apps.apple.com/id/app/id1613494041

Nguồn: https://game4v.com/kung-fu-legend-kham-pha-ve-dep-game-nhap-vai-phong-cach-co-trang-871718.g4v

VỀ ĐẦU TRANG