K’Sante và bộ kỹ năng ‘200 năm’: ‘Insec xuyên tường’, lướt tạo lá chắn và miễn nhiễm khống chế

K’Sante và bộ kỹ năng ‘200 năm’: ‘Insec xuyên tường’, lướt tạo lá chắn và miễn nhiễm khống chế

Là tướng chống chịu nhưng K'Sante lại đang sở hữu bộ kỹ năng quá cơ động với một loạt khả năng "bá đạo" như hất tung, lướt, tạo lá chắn,...

4 phút đọc

Game4VeSports

K’Sante và bộ kỹ năng ‘200 năm’: ‘Insec xuyên tường’, lướt tạo lá chắn và miễn nhiễm khống chế

eSports16/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Là tướng chống chịu nhưng K’Sante lại đang sở hữu bộ kỹ năng quá cơ động với một loạt khả năng “bá đạo” như hất tung, lướt, tạo lá chắn,…

Cách đây một ngày, Riot Games đã ra mắt phim ngắn của K’Sante và làm cộng đồng LMHT vô cùng tò mò về bộ kỹ năng của vị tướng mới này. Đã có không ít những giả thiết khác nhau được đặt ra dành cho thợ săn của Nazumah.

Đến hôm nay, Riot Games đã ra mắt trailer về gameplay của con bài đầy thú vị này:

K’Sante: The Pride of Nazumah | Gameplay Trailer – League of Legends

Qua trailer này, dù không miêu tả chi tiết từng kỹ năng nhưng thợ săn mới nhất của LMHT hứa hẹn sẽ góp mặt vào danh sách “tướng 200 năm” trong thời gian tới.

Ở kỹ năng Q, K’Sante sẽ dùng Ntofos tấn công về phía trước bản thân, trong trailer thì kỹ năng này được tăng tối đa đầu tiên nên có lẽ nó là chiêu thức gây sát thương và dọn lính chính.

K'Sante sử dụng Ntofos tấn công về phía trước.

K’Sante sử dụng Ntofos tấn công về phía trước.

Ở kỹ năng W, K’Sante sẽ vận sức sau vài giây và lướt về hướng chỉ định. Đây là kỹ năng gần giống với Vũ Điệu Thách Thức (W) của Irelia, nhưng khác biệt ở chỗ nó có thể đẩy lui nhiều kẻ địch đồng thời giúp vị tướng này miễn nhiễm khống chế. Điển hình là trong trailer K’Sante đã né được cả Hủy Diệt Đấu Trường (R) của Sett.

Sett "ôm không khí" trong pha giao tranh mà vị tướng mới này kích hoạt W.

Sett “ôm không khí” trong pha giao tranh mà vị tướng mới này kích hoạt W.

Tại kỹ năng E, K’Sante có khả năng lướt đi đồng thời tạo lá chắn trên bản thân. Với một vị tướng chống chịu thì đây là kỹ năng khá “lỗi” vì nó giúp con bài này tăng mạnh khả năng sinh tồn trong giao tranh.

Một lớp lá chắn nhỏ được kích hoạt trên người vị tướng mới.

Một lớp lá chắn nhỏ được kích hoạt trên người vị tướng mới.

Sau cùng là chiêu cuối, K’Sante đã hất tung mục tiêu xuyên qua cả địa hình và đón đầu với một đòn tấn công mới. Có thể nói đây là một kỹ năng giúp vị tướng này “Insec xuyên tường” và trở thành mối đe dọa cực lớn với chủ lực team địch.

Nhưng thay vì hé lộ toàn bộ, Riot Games vẫn chưa cho biết kích hoạt lần 2 của R có tác dụng gì. Có lẽ đây sẽ là bí mật thú vị mà K’Sante dùng để kết liễu mục tiêu. Bởi dù gì vị tướng mới này cũng mang danh “thợ săn” của Nazumah.

Sett bị đẩy xuyên tường với một khoảng cách quá xa bởi tướng mới K'Sante.

Sett bị đẩy xuyên tường với một khoảng cách quá xa bởi tướng mới K’Sante.

Xem thêm: K’Sante sẽ là vị tướng LGBT da màu đầu tiên của LMHT

Nguồn: https://game4v.com/ksante-va-bo-ky-nang-200-nam-insec-xuyen-tuong-luot-tao-la-chan-va-mien-nhiem-khong-che-924796.g4v

VỀ ĐẦU TRANG