Kratos Studios tăng 20 triệu đô la, mua lại IndiGG

Kratos Studios tăng 20 triệu đô la, mua lại IndiGG

Kratos Studios thông báo đã huy động được 20 triệu đô la với mức định giá 150 triệu đô la và đã mua lại IndiGG.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

Kratos Studios tăng 20 triệu đô la, mua lại IndiGG

Game Mobile28/02/2023

TIN LIÊN QUAN

Kratos Studios thông báo đã huy động được 20 triệu đô la với mức định giá 150 triệu đô la và đã mua lại IndiGG.

Vòng hạt giống do Accel dẫn đầu, với sự tham gia của Prosus Ventures, Courtside Ventures, Nexus Venture Partners, Nazara và những đơn vị khác. Các cựu nhân viên Manish Agarwal và Ishank Gupta bắt đầu lập nên Kratos có trụ sở tại Bengaluru, Ấn Độ. Họ đang xây dựng một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) chơi game Web3 dưới thương hiệu IndiGG. Khoản tài trợ này sẽ cho phép xây dựng hoạt động phân phối tại các thị trường mới nổi cho các trò chơi Web3 toàn cầu.

Ishank Gupta, người đồng sáng lập Kratos Studios.

Ishank Gupta, người đồng sáng lập Kratos Studios.

Ngoài ra, DAO cũng sẽ đầu tư vào việc xác định, xây dựng và phát triển các trò chơi Web3 hứa hẹn nhất trên toàn thế giới. Argarwal và Gupta sẽ hợp tác chặt chẽ với người đồng sáng lập Polygon Sandeep Nailwal và người đồng sáng lập Yield Guild Games (YGG) Gabby Dizon để hướng tới sứ mệnh xây dựng DAO trò chơi lớn nhất thế giới.

Nazara Technologies, nơi Agarwal trước đây là Giám đốc điều hành, cũng đã đầu tư vào vòng này với ý định hợp tác với IndiGG trên mặt trận Web3. Trong một tuyên bố, Agarwal cho biết: “Chúng tôi đang mang đến cho 500 triệu game thủ của Ấn Độ cơ hội tận dụng thời gian và kỹ năng của họ để trở thành người tạo ra hàng hóa kỹ thuật số trên blockchain cho các trò chơi toàn cầu. Điều này có thể cho phép Ấn Độ chuyển đổi thành nhà sản xuất kỹ thuật số cho thế giới”.

Và Gupta đã nói trong một tuyên bố: “IndiGG sẽ hợp tác với các cộng đồng vi mô chơi game hiện có, cả trên mặt đất và trực tuyến, với tư cách là DAO phụ trong hệ sinh thái IndiGG. Khu vực Nam Á đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ nhờ dân số chơi game trẻ tuổi”.

“Nam Á có một cộng đồng game thịnh vượng. YGG đang ủng hộ IndiGG để xây dựng một quốc gia dành cho game thủ và đưa các game thủ Ấn Độ vào thế giới toàn cầu của Web3 Gaming” – Gabby Dizon, đồng sáng lập YGG, cho biết.

Nailwal, đồng sáng lập của Polygon, nói thêm tại Polygon, giấc mơ có một tỷ người dùng có thể đạt được thành công lớn thông qua IndiGG. Dưới sự lãnh đạo của Manish và Ishank, IndiGG sẽ trở thành đối tác hàng đầu trong việc xây dựng chuỗi và trò chơi trên Web3. Sau khi mua lại, những người nắm giữ INDI hiện tại sẽ thay đổi tại thời điểm diễn ra sự kiện. Cho đến thời điểm đó, mã thông báo INDI sẽ tiếp tục giao dịch trên các sàn giao dịch hiện có.

Agarwal đã tham gia hệ sinh thái trò chơi của Ấn Độ 15 năm trước sau những thành công với Hindustan Unilever và Microsoft cùng nhiều công ty khác. Với tư cách là giám đốc điều hành của Nazara, ông là người đưa công ty được niêm yết công khai của Ấn Độ. Manish cũng là đồng chủ tịch của Hội đồng trò chơi IAMAI và Ủy ban trò chơi FICCI. Gupta đã điều hành và tư vấn cho các công ty ở Trung Quốc, Anh, Nam Phi và Ấn Độ. Trong thời gian làm việc cho các công ty toàn cầu nổi tiếng như AB InBev và BCG, ông đã xây dựng và lãnh đạo các nhóm đa chức năng.

Nguồn: https://game4v.com/kratos-studios-tang-20-trieu-do-la-mua-lai-indigg-946448.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG