Kojima Productions công bố dự án mới vào ngày 16/12

Kojima Productions công bố dự án mới vào ngày 16/12

Kojima Production công bố game mới tại sự kiện lễ kỉ niệm 5 năm thành lập đội ngũ phát triển, bạn sẽ có cơ hội chứng kiến các tựa game mới.

4 phút đọc

Studio Kojima Productions công bố dự án mới vào ngày 16/12 tới đây trong một buổi trực tuyến, bạn sẽ chẳng muốn bỏ lỡ nó đâu.

Kojima Production công bố game mới tại sự kiện trực tuyến ngày 16/12 tới đây. Nếu bạn thật sự là một fan ruột của ông thì chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ sự kiện này. Liên tục các sự kiện từ đầu năm đến cuối năm, nếu không có bức hình của Kojima đăng tại nơi làm việc của mình về dự án mới nhất sau Death Stranding, thì có lẽ sẽ không dấy lên quá nhiều sự tò mò, hoài nghi. Cộng thêm với việc Junji Ito từng có liên quan đến thông tin làm việc cùng Kojima. Rất nhiều game thủ đã luôn hỏi khoé cạnh về việc Silent Hill mà ông đang bí mật tham gia phát triển, hay các thông tin về việc Sony giúp Konami giảng hoà với Kojima để liên kết làm việc các dự án trong quá khứ không thành.

Mãi cho đến khi các sự kiện PlayStation diễn ra, luôn có những tin đồn hành lang về các dự án này để rồi nhanh chóng bị dập tắt ngay sau đó. Mỗi một kì sự kiện, game thủ luôn đặt một dấu chấm hỏi to đùng về việc “Đến khi nào thì chúng tôi mới có thể tận mắt trông thấy Silent Hill của chúng tôi xuất hiện đây”. Bạn biết đấy, quy tắc của Kojima là ông sẽ không bao giờ công bố bất kì điều gì về dự án của mình một cách rõ ràng, chi tiết nhất. Vì vậy nếu những gì bạn mong sẽ là một cái Trailer, hay một đoạn Teaser rõ ràng đó là thứ gì trong một thời gian ngắn đến như vậy là điều không thể.

Kojima Production công bố game mới tại buổi lễ kỉ niệm 5 năm tuổi.

Kojima Production công bố game mới tại buổi lễ kỉ niệm 5 năm tuổi.

Còn nhớ các dự án game ngày trước của Kojima từ Metal Gear Solid đến Zone of The Enders,… chúng đều là những dự án luôn gây tò mò game thủ. Kể cả đó là một hậu bản đi chăng nữa, Kojima cũng sẽ chẳng bao giờ đưa ra câu trả lời của bạn ngay. Ông luôn thử bạn bằng rất nhiều thứ teaser để bắt bạn phải suy nghĩ, đoán ra nó là tựa game gì. Tựa game đó kể về nhân vật nào, bối cảnh sẽ ra sao, những nhân vật phản diện sẽ trông như thế nào, gameplay diễn ra làm sao,…

Tuy nhiên, nếu nói dự án nào của ông được mong chờ nhất giờ phút này có lẽ đó là Silent Hill. Người ta đã từng đưa ra những bằng chứng giả thuyết thiết thực nhất về việc tại sao dự án phải huỷ bỏ dang dở, nó hoàn toàn có thực và luôn luôn được ém nhẹm đó. Rất tiếc cho những fan của Kojima vì đã phải thấy những hình ảnh được cho là phải huỷ bỏ, khi mà ông và đội ngũ của mình cất công xây dựng chúng để rồi tất cả phải bị cho vào góc xó. Nếu có những điều gì đáng tiếc trong ngành game mà các game thủ luôn phải nhắc đến, đó chính là dự án hồi sinh Silent Hill của Kojima.

Tuy nhiên, nếu nói dự án nào của ông được mong chờ nhất giờ phút này có lẽ đó là Silent Hill.

Tuy nhiên, nếu nói dự án nào của ông được mong chờ nhất giờ phút này có lẽ đó là Silent Hill.

Lần gần nhất ông nói về chúng đó là “Chúng tôi đang thực hiện một tựa game kinh dị, ngay sau khi dự án trước đó hoàn tất, tôi chẳng còn thì giờ để mà nghỉ ngơi ăn mừng nữa”. Không khó để bắt gặp những biểu cảm thừa nhận về các mối liên quan mà Kojima đang gợi ý cho chúng ta. Rất có thể vào ngày 16/12 tới đây, trong buổi trực tuyến lễ kỉ niệm 5 năm của Kojima Productions, bạn sẽ có dịp nghe ngóng được rất nhiều thông tin thú vị từ Kojima và các đồng nghiệp của ông. Bản thân người viết cũng trông ngóng mọi thông tin sẽ được chia sẻ trong buổi họp báo này, với hy vọng sẽ được nhìn thấy các tựa game siêu phẩm do Kojima công bố. Nếu là 1 fan cứng của Kojima thì tuyệt đối đừng bỏ lỡ, Game4V sẽ cập nhật thông tin nóng đến bạn về các dự án mới này.

Nguồn: http://game4v.com/kojima-productions-cong-bo-du-an-moi-vao-ngay-16-12-729113.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG