Kinh hoàng con tướng phẩm Lục, bón hành cả Lữ Bố,  "1 cân 5" vẫn full máu, chấp địch 10 lần Nộ

Kinh hoàng con tướng phẩm Lục, bón hành cả Lữ Bố, "1 cân 5" vẫn full máu, chấp địch 10 lần Nộ

Hãy để Nghịch Mệnh Sư chứng minh cho bạn thấy rằng Cam hay Tím nó cũng chỉ là màu sắc.. Kinh hoàng con tướng phẩm Lục, bón hành cả Lữ Bố, "1 cân 5" vẫn full máu, chấp địch 10 lần Nộ

5 phút đọc

Là một game thủ lâu năm, không một ai có thể không biết đến các loại hiệu ứng đã làm nên cái chất riêng của dòng chiến thuật như thiêu đốt, đóng băng, hồi nộ, khóa hành động… Một tựa game càng tạo nên được những bộ tướng với hiệu ứng ảo diệu, có tương trợ, có khắc chế một cách sâu sắc lại càng thu hút được sự hứng thú từ cộng đồng.

Kinh hoàng con tướng phẩm Lục, bón hành cả Lữ Bố, 1 cân 5 vẫn full máu, chấp địch 10 lần Nộ - Ảnh 1.

Điểm chung của tất cả các loại hiệu ứng trên chính là, hoặc có lợi có team mình, hoặc gây hại cho team địch, hoặc là cả hai. Mỗi khi quyết định đưa một vị tướng nào đó ra trận thì ngoài phẩm chất, lượng sát thương có thể gây ra thì đôi khi, tận dụng được hiệu ứng trong kỹ năng của tướng lại là điều quan trọng hơn cả.

Kinh hoàng con tướng phẩm Lục, bón hành cả Lữ Bố, 1 cân 5 vẫn full máu, chấp địch 10 lần Nộ - Ảnh 2.

Mới đây, một clip được chia sẻ trong cộng đồng Nghịch Mệnh Sư đã càng chứng minh điều đó. Lý Thời Trân là một vị tướng mới được các game thủ chú ý đến trong thời gian gần đây nhờ khả năng buff máu liên tục cũng như hồi sinh đồng đội hết sức bá đạo. Tuy nhiên câu hỏi đặt ra là liệu ngoài thế mạnh là bình máu di động ra thì liệu Lý Thời Trân có thể đóng góp gì thêm vào trận đấu hay không.

Cuối cùng thì tất cả câu hỏi đó cũng đã được Lý Thời Trân trả lời một cách vô cùng đanh thép bằng clip 1 cân 5, chấp luôn cả Lữ Bố. Nên nhớ Lý Thời Trân chỉ mang phẩm Lục mà thôi, trong khi đó bên kia nào là Lữ Bố, nào là Bá Nha, công thủ buff đủ cả.

Clip Lý Thời Trân 1 cân 5 trong Nghịch Mệnh Sư được game thủ ghi lại

Trong clip, Lý Thời Trân một mình sừng sững, tả xung hữu đột, hứng trọn từng đợt Nộ kinh thiên động địa từ team địch. Có những khoảnh khắc thế trận ngàn cân treo sợi tóc, lượng máu của Lý Thời Trân tụt không phanh xuống mức báo động chỉ còn một nhúm, thế nhưng chỉ cần gã Nộ một cái là: Bùm! Hồi đầy cây.

Kinh hoàng con tướng phẩm Lục, bón hành cả Lữ Bố, 1 cân 5 vẫn full máu, chấp địch 10 lần Nộ - Ảnh 4.

Lý Thời Trân chỉ là tướng Lục trong Nghịch Mệnh Sư nhưng hiện đang rất được tin dùng

Chìa khóa 1 cân 5 của Lý Thời Trân không nằm ở sát thương, mà là ở chỉ số hút máu sau mỗi lần tung chiêu và cả mỗi lần công thường. Đặc biệt khi tung kỹ năng cuối, Lý Thời Trân còn hồi sinh lại đồng đội để tiếp tục chiến đấu, càng đánh càng nhây, trong bối cảnh team địch không có khả năng hồi phục lẫn hồi sinh thì đây bỗng trở thành một lợi thế cực lớn, lần lượt "xử đep" từng kẻ địch một.

Kinh hoàng con tướng phẩm Lục, bón hành cả Lữ Bố, 1 cân 5 vẫn full máu, chấp địch 10 lần Nộ - Ảnh 5.

Lý Thời Trân 1 cân 5, hồi sinh đồng minh liên tục (Ảnh: Cắt từ clip do game thủ cung cấp)

Kèo đấu đi vào lịch sử này vừa đăng tải đã ngay tập tức nhận được hàng trăm bình luận của cộng đồng. Người người nhà nhà thi nhau bàn luận về thế lực 2 bên, sức mạnh mỗi tướng cũng như không quên hỏi nhau cách build Lý Thời Trân chuẩn. Như đã nói ở các bài viết trước, Lý Thời Trân chỉ cần đạt 2 sao là đã có thể đạt ngưỡng sức mạnh..

Kinh hoàng con tướng phẩm Lục, bón hành cả Lữ Bố, 1 cân 5 vẫn full máu, chấp địch 10 lần Nộ - Ảnh 6.

Đội hình gợi ý với Lý Thời Trân

Tuy nhiên tất cả anh em cũng hiểu rằng, kèo đấu này không nói lên việc Lý Thời Trân đủ sức mạnh để trở thành thế lực không sợ ai trong Nghịch Mệnh Sư. Đối với bất cứ người chơi game chiến thuật nào cũng biết, một con tướng nếu được “ăn học” đầy đủ thì việc “1 mình gánh team” là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra nhưng việc cân 5 như trận này quả thực chưa từng thấy. Ngay lập tức các bô lão lại bàn luận rôm rả, không ít ý kiến quay qua bóc tách đội hình team địch, cho rằng chắc chắn vẫn còn nhiều điều ẩn khuất.

Kinh hoàng con tướng phẩm Lục, bón hành cả Lữ Bố, 1 cân 5 vẫn full máu, chấp địch 10 lần Nộ - Ảnh 7.

Bạn có tin với bộ kỹ năng thuần hỗ trợ như thế này mà Lý Thời Trân có thể cân cả Lữ Bố?

Tuy nhiên dù kết quả có là gì thì Lý Thời Trân cùng rất nhiều những tướng Lục - Lam đang hưng thịnh tại meta cũng cho thấy sự cân bằng đáng khen ngợi của Nghịch Mệnh Sư. Trong những trận đối đầu cần nhiều não như thế này, ai cũng hiểu phải dùng hiệu ứng khắc chế mới có thể đảo chiều được thắng thua, chứ không phải là loại đội hình tuy full Thần nhưng lại chỉ được cái hữu dũng vô mưu, lấy thịt đè người như trong clip. Mà đúng là đè nhầm người rồi.


Nguồn: https://gamek.vn/kinh-hoang-con-tuong-pham-luc-bon-hanh-ca-lu-bo-1-can-5-van-full-mau-chap-dich-10-lan-no-20201014160924693.chn

VỀ ĐẦU TRANG