King Arthur Legends Rise – Game nhập vai hành động Unreal Engine 5 trên mobile

King Arthur Legends Rise – Game nhập vai hành động Unreal Engine 5 trên mobile

Studio phát triển Kabam chuẩn bị ra mắt trò chơi Unreal Engine 5 tiếp theo - King Arthur: Legends Rise, trên cả nền tảng di động và PC.

3 phút đọc

Game4VGame Mobile

King Arthur Legends Rise – Game nhập vai hành động Unreal Engine 5 trên mobile

Game Mobile23/03/2023

TIN LIÊN QUAN

Studio phát triển Kabam chuẩn bị ra mắt trò chơi Unreal Engine 5 tiếp theo – King Arthur: Legends Rise, trên cả nền tảng di động và PC.

Studio sẽ phát triển game nhập vai theo đội, dựa trên huyền thoại Arthurian, với tính năng chơi chéo và phát triển liền mạch giữa phiên bản di động và PC.

Game được thiết kế với đồ hoạ đỉnh nhất hiện nay.

Trò chơi King Arthur Legends Rise đã được công bố tại bài phát biểu quan trọng của State of Unreal tại GDC 2023, với độ trung thực hình ảnh cao của trò chơi (chạy trên Unreal Engine 5) là một điểm quan trọng. Kabam có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực game di động, trước đây đã phát triển ba tựa game lớn với sự cộng tác của những gã khổng lồ như Disney và Marvel.

CEO của Kabam, SeungWon Lee, đã nhận xét về việc Kabam mang đến trải nghiệm trò chơi King Arthur Legends Rise trên di động: “Kabam có một lịch sử phong phú và thành tích đã được chứng minh về việc ra mắt các trò chơi thú vị trên di động bao gồm Marvel Contest of Champions, Disney Mirrorverse và Shop Titans. Xét về tương lai, hãng sẽ còn tạo ra nhiều trải nghiệm đa nền tảng như King Arthur: Legends Rise cho người chơi hơn nữa”.

King Arthur: Legends Rise là một game nhập vai theo lượt với khả năng khám phá câu chuyện hấp dẫn, lấy bối cảnh thế giới Arthurian được mô phỏng lại. Người chơi sẽ phát triển đội hình của mình với các hiệp sĩ, pháp sư, trợ thủ, v.v. để tham gia vào các trận đánh hoành tráng với những quái vật và chiến binh thần thoại trong môi trường 3D tuyệt đẹp.

Unreal Engine 5 nổi tiếng với việc tạo ra độ trung thực của hình ảnh, hoàn toàn thuyết phục thị giác người chơi. Trò chơi như King Arthur: Legends Rise trên di động và PC với chất lượng đỉnh cao sẽ làm cho người thích thú, nhưng một mặt đòi hỏi game thủ cần có thiết bị đủ mạnh để trải nghiệm mượt mà sản phẩm.

Kabam gần đây đã giảm khoảng 7% nhân viên sau khi xem xét “các ưu tiên chiến lược” vào cuối năm ngoái, vì vậy hy vọng rằng tiến trình làm game King Arthur: Legends Rise sẽ không bị ảnh hưởng quá nhiều với sự thay đổi này.

Nguồn: https://game4v.com/king-arthur-legends-rise-game-nhap-vai-hanh-dong-unreal-engine-5-tren-mobile-950294.g4v

VỀ ĐẦU TRANG