Kiaya đang ‘thống trị’ BXH điểm Thách Đấu Hàn của các tuyển thủ VCS

Kiaya đang ‘thống trị’ BXH điểm Thách Đấu Hàn của các tuyển thủ VCS

Kiaya đang xếp Top 1 bảng xếp hạng điểm Thách Đấu Hàn của các tuyển thủ VCS, "Chiến thần" sắp chạm đến kỷ lục 1000 điểm LP.

3 phút đọc

Kiaya đang xếp Top 1 bảng xếp hạng điểm Thách Đấu Hàn của các tuyển thủ VCS, “Chiến thần” sắp chạm đến kỷ lục 1000 điểm LP.

Đối với các tuyển thủ LMHT chuyên nghiệp, xếp hạng Thách Đấu máy chủ Hàn Quốc là một “mảnh đất” đầy cạnh tranh có thể giúp cải thiện kĩ năng của họ, chính vì vậy nơi đây luôn quy tụ “siêu sao” từ các khu vực LMHT lớn trên thế giới. Các tuyển thủ VCS cũng không hề ngoại lệ, thời gian gần đây số lượng tuyển thủ VCS chạm đến Thách Đấu rank Hàn ngày càng tăng lên một cách tích cực.

Và mới đây, theo thống kê từ trang VCS English thì người đi đường trên của GAM Esports – Kiaya đang “thống trị” bảng xếp hạng điểm số Thách Đấu Hàn của các tuyển thủ VCS. Điểm số này đang ở mức cao kỷ lục khiến nhiều người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng, đến nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp còn phải tỏ ra ngưỡng mộ.

Kiaya xếp Top 1

Kiaya xếp Top 1 điểm Thách Đấu Rank Hàn của các tuyển thủ VCS

Cụ thể Kiaya đang xếp vị trí Top 1 với số điểm 981LP, hiện tại tuyển thủ đường trên cũng đang xếp vị trí thứ 55 trong bảng xếp hạng Thách Đấu Hàn. Có thể thấy trong khi Kiaya đang liên tục “thăng hoa” với số điểm gần chạm đến mốc kỷ lục 1000LP của mình thì vị trí xếp thứ 2 lại có cách biệt khá lớn.

Mặc dù chỉ là tuyển thủ hỗ trợ nhưng Taki cũng đã rất xuất sắc đạt được 452LP và đang xếp vị trí 407 tại Thách Đấu rank Hàn. Có thể thấy với cách biệt như vậy thì sẽ chẳng có tuyển thủ nào tại VCS đủ sức vượt qua Kiaya trong “cuộc đua” này.

Kiaya xếp Top 1

Khó có tuyển thủ nào tại VCS có thể vượt qua Kiaya

Ngoài Kiaya thì GAM Esports chỉ có duy nhất đội trưởng Levi góp mặt trong danh sách Top 10 Thách Đấu Hàn của tuyển thủ VCS lần này, tuy nhiên Levi lại chỉ đang xếp vị trí thứ 7 và đang thua thiệt rất nhiều so với người đồng đội của mình. Đây chắc chắn là một động lực để đội trưởng GAM cố gắng nhiều hơn trong thời gian tới.

Không chỉ giúp GAM dẫn đầu vòng bảng VCS Mùa Xuân 2021, Kiaya còn thể hiện tài năng qua nhiều cách khác nhau khiến nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ. Với phong độ này “Chiến thần” hứa hẹn sẽ là nhân tố quyết định giúp GAM giành lấy chức vô địch trong mùa giải năm nay. Thông tin về VCS sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: LMHT: Udyr và Hecarim bị giảm sức mạnh vì quá ‘bá’ trong giải đấu chuyên nghiệp

Nguồn: http://game4v.com/kiaya-dang-thong-tri-bxh-diem-thach-dau-han-cua-cac-tuyen-thu-vcs-754001.g4v

VỀ ĐẦU TRANG