Không thèm tặng tướng “phèn”, Liên Minh: Tốc Chiến cho game thủ chọn miễn phí 5 nữ tướng “vạn người mê”

Không thèm tặng tướng “phèn”, Liên Minh: Tốc Chiến cho game thủ chọn miễn phí 5 nữ tướng “vạn người mê”

Không tặng game thủ những tướng làng nhàng, Liên Minh: Tốc Chiến chơi lớn khi cho người chơi chọn một trong năm nữ tướng vạn người mê. Không thèm tặng tướng “phèn”, Liên Minh: Tốc Chiến cho game thủ chọn miễn phí 5 nữ tướng “vạn người mê”

4 phút đọc

Liên Minh: Tốc Chiến đang trong giai đoạn Open Beta tại nhiều quốc gia và khu vực. Việt Nam tuy không nằm trong danh sách những thị trường được Riot cho phép đăng nhập. Tuy nhiên ngay từ những ngày đầu tiên, lượng game thủ Việt đăng nhập vào máy chủ của Liên Minh: Tốc Chiến đã nhiều đến mức "không thể tin nổi".

Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang, vào ngày hôm nay, Riot đã phát đi thông báo sẽ chặn toàn bộ những người chơi sử dụng VPN để đăng nhập trái phép vào máy chủ của Liên Minh: Tốc Chiến. Thông báo này không nhắc tới cụ thể tên một quốc gia nào, nhưng ai cũng biết rằng người chơi Việt đã được Riot ám chỉ tới.

Không thèm tặng tướng “phèn”, Liên Minh: Tốc Chiến cho game thủ chọn miễn phí 5 nữ tướng “vạn người mê” - Ảnh 1.

Chúng tôi đã nghiên cứu nhiều phương án khác nhau để đảm bảo trải nghiệm chơi hoàn hảo cho số lượng người chơi lớn nhất có thể và đi tới kết luận rằng cách tốt nhất là chặn truy cập vào trò chơi từ những dịch vụ VPN lớn nhất không nằm trong các khu vực beta. – Trích thông báo của Riot Games.

Tuy nhiên, đó là câu chuyện khi mà Riot chính thức áp dụng, còn bây giờ, khi mà nhiều game thủ Việt vẫn cho biết đang đăng nhập được vào Liên Minh: Tốc Chiến thì hãy nhanh tay lấy ngay một trong năm tướng thuộc nhóm nhạc K / DA cực kỳ xinh đẹp và nổi tiếng trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại.

Không thèm tặng tướng “phèn”, Liên Minh: Tốc Chiến cho game thủ chọn miễn phí 5 nữ tướng “vạn người mê” - Ảnh 2.

Để có được tướng trong Liên Minh: Tốc Chiến không phải là điều dễ dàng khi mặc dù không phải mua bằng tiền, song người chơi vẫn cần phải cày cuốc chăm chỉ để tích lũy một lượng blue motes đủ lớn mới có thể lấy được vị tướng mà mình yêu thích. Vì vậy, những sự kiện tặng tướng miễn phí trong Liên Minh: Tốc Chiến chính là cơ hội để người chơi thực hiện ước mơ của mình.

Không thèm tặng tướng “phèn”, Liên Minh: Tốc Chiến cho game thủ chọn miễn phí 5 nữ tướng “vạn người mê” - Ảnh 3.

K / DA là một nhóm nhạc nữ K-pop ảo bao gồm bốn phiên bản theo chủ đề của các nhân vật Liên Minh Huyền Thoại: Ahri, Akali, Evelynn và Kai'Sa. Kể từ khi ra đời, ban nhạc này đã trở thành đề tài "hot" của giới cosplay bởi độ nóng bỏng của những vị tướng kể trên. K / DA đã được công bố trong Lễ khai mạc Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại Thế giới 2018 tại Incheon vào ngày 3 tháng 11 năm 2018. Mới đây, một thành viên nữa của K / DA chính thức được góp mặt và đó không ai khác chính là Seraphine.

Không thèm tặng tướng “phèn”, Liên Minh: Tốc Chiến cho game thủ chọn miễn phí 5 nữ tướng “vạn người mê” - Ảnh 4.

Đối với fan của LMHT trên toàn cầu thì cái tên K / DA có lẽ không cần phải bàn cãi, thậm chí có thể xem đây như một trong số các bộ nhận diện đặc trưng nhất của tựa game MOBA nổi tiếng bậc nhất thế giới này. Để có được một trong năm vị tướng thuộc nhóm nhạc này, người chơi chỉ cần thực hiện nhiệm vụ được đưa ra trong Liên Minh: Tốc Chiến là được. Chừng nào còn có thể đăng nhập được vào tựa game này, người chơi hãy cố gắng có được một trong năm vị tướng vạn người mê này nhé.

Không thèm tặng tướng “phèn”, Liên Minh: Tốc Chiến cho game thủ chọn miễn phí 5 nữ tướng “vạn người mê” - Ảnh 5.

Cập nhật thêm thông tin mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến trên Fanpage của tựa game này tại Đây!

Nguồn: https://gamek.vn/khong-them-tang-tuong-phen-lien-minh-toc-chien-cho-game-thu-chon-mien-phi-5-nu-tuong-van-nguoi-me-20201107185000537.chn

VỀ ĐẦU TRANG