Không phải Tốc Chiến, đây mới là tựa game Minh Nghi thích nhất và không quên nhắc lại nỗi đau Genshin Impact

Không phải Tốc Chiến, đây mới là tựa game Minh Nghi thích nhất và không quên nhắc lại nỗi đau Genshin Impact

Tưởng rằng Tốc Chiến mới đang là “chân ái” của Minh Nghi thì hóa ra đây không phải là tựa game mà nữ MC này yêu thích nhất. Không phải Tốc Chiến, đây mới là tựa game Minh Nghi thích nhất và không quên nhắc lại nỗi đau Genshin Impact

3 phút đọc

Minh Nghi hiện tại đang là một trong những nữ MC chính của Liên Minh: Tốc Chiến. Tuy không còn giữ vai trò MC phỏng vấn sau trận đấu mà đã phát triển thành một người cầm trịch trên bàn phân tích sau trận đấu, chừng đó đủ để thấy được Minh Nghi đã trưởng thành hơn rất nhiều so với chính bản thân mình cách đây không lâu.

Không phải Tốc Chiến, đây mới là tựa game Minh Nghi thích nhất và không quên nhắc lại nỗi đau Genshin Impact - Ảnh 1.

Tưởng rằng, Tốc Chiến mới chính là tựa game mà Minh Nghi đang dành nhiều tình cảm và tâm huyết nhất. Nhưng hóa ra không phải như vậy, Valorant mới thực sự là trò chơi mà nữ MC này yêu thích nhất trong vòng một năm trở lại đây. Mới đây, chia sẻ trên Facebook của mình, Minh Nghi cho biết:

"Mình không trong team Valorant nên sẽ hóng dự án này dưới vị trí là một người chơi hehe. Valorant là tựa game mình thích nhất trong khoảng 1 năm trở lại đây, dù kĩ năng có giới hạn nên không chơi nhiều. Cá nhân mình cũng rất kỳ vọng vào khả năng phát triển Esports của Val trên toàn thế giới."

Không phải Tốc Chiến, đây mới là tựa game Minh Nghi thích nhất và không quên nhắc lại nỗi đau Genshin Impact - Ảnh 2.

Ngay dưới dòng bình luận, Minh Nghi cũng không quên nhắc tới một cái tên có lẽ cũng vô cùng quen thuộc đối với game thủ là Genshin Impact. Được biết, Minh Nghi cũng là một người chơi tâm huyết và chịu khó đầu tư vào tựa game này. Tuy nhiên thì độ hên xui của Minh Nghi như thế nào thì có lẽ mọi người cũng đã rõ ràng cả. Có lẽ cũng vì lý do đó mà nữ MC không quên nói một câu chua chát "Thật ra tựa gêm mình thích nhất là Gens... à mà thôi".

Không phải Tốc Chiến, đây mới là tựa game Minh Nghi thích nhất và không quên nhắc lại nỗi đau Genshin Impact - Ảnh 3.

Nếu như theo dõi Minh Nghi đã lâu thì hẳn game thủ cũng biết rằng trong khoảng thời gian trở lại đây, nữ MC thiên thần này thường chỉ livestream Tốc Chiến, Genshin Impact và Valorant. Vào đầu tháng 2 năm nay, Minh Nghi cũng gián tiếp xác nhận việc tựa game này sẽ được phát hành bởi VNG và mới đây thì đúng là điều này đã trở thành hiện thực.

Không phải Tốc Chiến, đây mới là tựa game Minh Nghi thích nhất và không quên nhắc lại nỗi đau Genshin Impact - Ảnh 4.

Tuy vẫn livestream Valorant nhưng có lẽ trong tương lai, game thủ vẫn sẽ được nhìn thấy Minh Nghi trên bàn phân tích Tốc Chiến nhiều hơn bởi cô nàng đang được xây dựng như một gương mặt đại diện cho tựa game này. Thế nhưng, không thể biết trước được điều gì sẽ xảy ra, biết đâu vào một ngày không xa khi Valorant chính thức lên sóng thì game thủ Việt lại được nhìn thấy nữ MC tài năng này dẫn dắt chương trình thì sao.

Nguồn: https://gamek.vn/khong-phai-toc-chien-day-moi-la-tua-game-minh-nghi-thich-nhat-va-khong-quen-nhac-lai-noi-dau-genshin-impact-20210320234823357.chn

VỀ ĐẦU TRANG