Không phải Khiên Danh Vọng, tình bạn tuyển thủ mới là biểu tượng vàng của Liên Quân Mobile Việt

Không phải Khiên Danh Vọng, tình bạn tuyển thủ mới là biểu tượng vàng của Liên Quân Mobile Việt

Bước xuống sân khấu khi các trận đấu kết thúc, các tuyển thủ Liên Quân vẫn thân nhau như thường. Không phải Khiên Danh Vọng, tình bạn tuyển thủ mới là biểu tượng vàng của Liên Quân Mobile Việt

3 phút đọc

Đối đầu trên nhiều mặt trận, ở nhiều giải đấu, thậm chí còn là thành viên của những đại kình địch thế nhưng mối quan hệ giữa các thành viên của các đội tuyển Liên Quân Mobile vẫn hoà hảo, thậm chí còn chơi thân với nhau. Với họ, chuyện gì ra chuyện ấy, có thể là đối thủ trên đấu trường nhưng ngoài đời họ là anh em. Cứ nhìn cái cách mà họ động viên nhau sau trận Chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân năm 2021 thì thấy.

Từ phía người trong cuộc, Fl. Elly (Đỗ Thành Đạt) dù cho với mục đích đăng status tiên tri, “cà khịa" Lai Bâng, nhưng đọc những dòng tin nhắn này, ai cũng hiểu phải có mối quan hệ thân thiết lắm, tuyển thủ Team Flash và người đi rừng của SGP mới trò chuyện, nhắn tin qua lại như vậy.

Không phải Khiên Danh Vọng, tình bạn tuyển thủ mới là biểu tượng vàng của Liên Quân Mobile Việt - Ảnh 1.

Chưa hết, bình luận trạng thái của Lai Bâng, Elly cũng động viên người anh em của mình cố gắng vượt qua nỗi buồn này.

Không phải Khiên Danh Vọng, tình bạn tuyển thủ mới là biểu tượng vàng của Liên Quân Mobile Việt - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng biết đến tình bạn thân thiết của Lai Bâng với ADC. Đôi bạn thân này đã chơi chung với nhau từ năm 2017 khi cả hai đều là top Thách Đấu của server Việt Nam. Quãng thời gian chơi game, leo rank cùng nhau đã đưa hai thần đồng Liên Quân trở thành bạn tốt và điều ấy vẫn giữ nguyên cho đến hiện tại.

Chính sự cạnh tranh, so kè là động lực để hai người đi rừng này tập luyện, thi đấu Liên Quân Mobile đỉnh cao. Ai cũng luôn muốn chiến thắng đối phương nhưng song song với đó, họ đều dành sự tôn trọng lớn cho đối thủ xứng tầm này.

Hay cặp anh em nghe có vẻ “xã giao" nhưng cũng rất thân thiết: ProE và Đồng V. Người hâm mộ có thể thấy, cả hai thường xuyên “cà khịa” nhau trên mạng xã hội cũng như trên sóng live, thế nhưng với mối quan hệ này, còn “cà khịa” là còn thân, còn quan tâm nhau.

Không phải Khiên Danh Vọng, tình bạn tuyển thủ mới là biểu tượng vàng của Liên Quân Mobile Việt - Ảnh 5.

Trên livestream tâm sự của Đồng V, ProE vẫn "mượn đất" diễn như thế này đây.

Không phải Khiên Danh Vọng, tình bạn tuyển thủ mới là biểu tượng vàng của Liên Quân Mobile Việt - Ảnh 6.

Những "đồng nghiệp" khác động viên Đồng V sau thất bại gần nhất.

Người ta vẫn thường nghĩ rằng kẻ đối đầu thì chẳng thể làm bạn, nhất là những bộ môn có tính cạnh tranh cao như Esports thế nhưng với quan điểm "anh hùng trọng anh hùng", không phải là Khiên Danh Vọng, tình bạn giữa các tuyển thủ vẫn là điều đáng tự hào và là biểu tượng "vàng" của Liên Quân Mobile Việt.

Nguồn: https://gamek.vn/khong-phai-khien-danh-vong-tinh-ban-tuyen-thu-moi-la-bieu-tuong-vang-cua-lien-quan-mobile-viet-20210510095630981.chn

VỀ ĐẦU TRANG