Không hổ danh "bom tấn chiến thuật" TOP Trending, Nghịch Mệnh Sư nhận "mưa lời khen", chinh phục cả "nông dân" lẫn "siêu VIP"

Không hổ danh "bom tấn chiến thuật" TOP Trending, Nghịch Mệnh Sư nhận "mưa lời khen", chinh phục cả "nông dân" lẫn "siêu VIP"

Có rất nhiều game thủ đến với Nghịch Mệnh Sư không chỉ vì những tính năng khác biệt, đột phá hay nền đồ họa vượt trội mà còn vì đây là một cộng đồng game thủ thực sự đam mê chiến thuật và có "chất" riêng - thứ mà nhiều game Tam Quốc khác không thể có. Không hổ danh "bom tấn chiến thuật" TOP Trending

4 phút đọc

Phàm đã là game chiến thuật nức tiếng trong thiên hạ, tất yếu không thể thiếu những cao thủ lão làng hàng đầu, những "siêu VIP" nổi danh được muôn người kính trọng. Nghịch Mệnh Sư kể từ khi được cộng đồng game thủ suy tôn là "Vua game chiến thuật" đã nhận không ít "lời ong tiếng ve", thế nhưng chính nhờ cái "chất" khác biệt và tính trí tuệ đầy cuốn hút đã khiến trò chơi này nhanh chóng được người chơi khắp nơi yêu mến.

Không hổ danh bom tấn chiến thuật TOP Trending, Nghịch Mệnh Sư nhận mưa lời khen, chinh phục cả nông dân lẫn siêu VIP - Ảnh 1.

Những game thủ "siêu VIP" luôn là nhân tố nổi bật trong bất cứ trò chơi nào, họ luôn là những khách hàng khó tính bậc nhất và luôn có những đòi hỏi cao về mặt chất lượng và cả trải nghiệm. Rất hiếm có một trò chơi nào đủ sức chinh phục được họ chứ chưa nói là khiến những người chơi "lão làng" này yêu thích.

Không hổ danh bom tấn chiến thuật TOP Trending, Nghịch Mệnh Sư nhận mưa lời khen, chinh phục cả nông dân lẫn siêu VIP - Ảnh 2.

Ấy thế mà Nghịch Mệnh Sư lại năm lần bảy lượt khiến không chỉ game thủ VIP, mà cả những người chơi "nông dân" phải dành thời gian khen ngợi, thậm chí là hướng dẫn chơi một cách rất chi tiết. Khắp các mặt trận, từ group facebook cho đến các kênh Youtube, đâu đâu cũng có game thủ yêu thích trò chơi này và chia sẻ hàng trăm bài viết, clip, cảm nhận...

Không hổ danh bom tấn chiến thuật TOP Trending, Nghịch Mệnh Sư nhận mưa lời khen, chinh phục cả nông dân lẫn siêu VIP - Ảnh 3.

Game thủ "huyền thoại" ANghiaF5NT đã dành những lời khen "có cánh" cho Nghịch Mệnh Sư

Để có được những tình cảm đó của một game thủ thuộc Top đầu đã từng chinh chiến qua "hàng tấn" game trong nhiều năm, không thể đơn giản chỉ dựa vào những tính năng hay hoặc sự kiện đặc biệt, mà đó phải là sự nhiệt thành và cái tâm của đội ngũ những người vận hành trò chơi, từ những hành động đơn giản nhất.

Không hổ danh bom tấn chiến thuật TOP Trending, Nghịch Mệnh Sư nhận mưa lời khen, chinh phục cả nông dân lẫn siêu VIP - Ảnh 4.
Không hổ danh bom tấn chiến thuật TOP Trending, Nghịch Mệnh Sư nhận mưa lời khen, chinh phục cả nông dân lẫn siêu VIP - Ảnh 5.

Nghịch Mệnh Sư rất biết cách làm hài lòng cộng đồng, ở mọi tầng lớp

Có rất nhiều game thủ đến với Nghịch Mệnh Sư không chỉ vì những tính năng khác biệt, đột phá hay nền đồ họa vượt trội mà còn vì đây là một cộng đồng game thủ thực sự đam mê chiến thuật và có "chất" riêng - thứ mà nhiều game Tam Quốc khác không thể có.

Không hổ danh bom tấn chiến thuật TOP Trending, Nghịch Mệnh Sư nhận mưa lời khen, chinh phục cả nông dân lẫn siêu VIP - Ảnh 6.
Không hổ danh bom tấn chiến thuật TOP Trending, Nghịch Mệnh Sư nhận mưa lời khen, chinh phục cả nông dân lẫn siêu VIP - Ảnh 7.

Tất nhiên, để có được một cộng đồng đông đảo và hùng mạnh như vậy, Nghịch Mệnh Sư phải sở hữu tất cả những tính năng được yêu thích nhất, đồng thời lại vừa phải đột phá với gameplay turn-based vốn đã quen thuộc với nhiều game thủ. Những tính năng độc đáo như cộng dồn sát thương hiệu ứng, PvP Realtime, cướp turn, 3 skill chủ động mỗi tướng ngay trong trận... trở thành điểm nhấn đặc sắc của trò chơi này so với phần còn lại của thị trường.

Không hổ danh bom tấn chiến thuật TOP Trending, Nghịch Mệnh Sư nhận mưa lời khen, chinh phục cả nông dân lẫn siêu VIP - Ảnh 8.

Vậy thì một trò chơi đã và đang được cộng đồng yêu thích đến vậy, lại được thêm rất nhiều "Siêu VIP" hàng đầu dành tặng những lời ngợi khen, liệu có xứng đáng được gọi là "tân vương chiến thuật" hay không? Các game thủ hãy cùng tải về trò chơi TOP Trending này để trải nghiệm và tự mình tìm câu trả lời nhé!

Tải game: https://nghichmenhsu.onelink.me/rfwK/gamek

Fanpage: https://www.facebook.com/nghichmenhsu.vn


Nguồn: https://gamek.vn/khong-ho-danh-bom-tan-chien-thuat-top-trending-nghich-menh-su-nhan-mua-loi-khen-chinh-phuc-ca-nong-dan-lan-sieu-vip-20201105144351865.chn

VỀ ĐẦU TRANG