Không được vay tiền để khởi nghiệp, người đàn ông ôm hận, 18 năm sau mua lại chính ngân hàng từng từ chối mình

Không được vay tiền để khởi nghiệp, người đàn ông ôm hận, 18 năm sau mua lại chính ngân hàng từng từ chối mình

Thế mới thấy câu nói 18 năm sau lại có một trang hảo hán là chính xác tới cỡ nào. Không được vay tiền để khởi nghiệp, người đàn ông ôm hận, 18 năm sau mua lại chính ngân hàng từng từ chối mình

4 phút đọc

Đối với bất kỳ chàng trai trẻ nào đang mang trong mình hoài bão thực hiện start up, vốn luôn là một trong những vấn đề khiến họ cảm thấy đau đầu. Và trong trường hợp này, tìm tới ngân hàng được coi là giải pháp đơn giản cũng như được nhiều người thực hiện nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn để có thể đủ điều kiện được giải ngân và 18 năm trước, chàng trai trẻ Adam Deering cũng là một trường hợp như vậy. Nhưng khác biệt ở chỗ, 18 năm sau, Adam Deering trở lại chính ngân hàng năm xưa từng từ chối cho mình vay tiền và mua lại nó theo cái cách không thể dễ dàng hơn như một "sự trả thù" ngọt ngào vậy.

Không được vay tiền để khởi nghiệp, người đàn ông ôm hận, 18 năm sau mua lại chính ngân hàng từng từ chối mình - Ảnh 1.

Adam Deering - vị tỷ phú trong câu chuyện

Theo đó, câu chuyện khởi nghiệp của anh chàng tỷ phú này đang gây xôn xao cộng đồng mạng thế giới những ngày qua. Vào năm 2002, Adam từ bỏ công việc hiện có để xây dựng sự nghiệp riêng cho bản thân. Anh chàng rất háo hức lên một bảng kế hoạch chi tiết rồi ra ngân hàng với ước nguyện vay được số vốn nho nhỏ, khoảng 300 triệu VND. Tuy nhiên, Adam đã bị từ chối thẳng thừng với lý do anh chàng chỉ mới 21 tuổi, quá trẻ, không có kinh nghiệm và bản kế hoạch thì đầy những rủi ro khiến ngân hàng không muốn mạo hiểm.

Không được vay tiền để khởi nghiệp, người đàn ông ôm hận, 18 năm sau mua lại chính ngân hàng từng từ chối mình - Ảnh 2.

Vừa có những chia sẻ về màn trả thù ngọt ngào của mình sau khi bị từ chối vay tiền ở ngân hàng 18 năm trước

Và đối với Adam, như anh chia sẻ thì đó là điều nằm ngoài suy nghĩ, bẽ bàng và thất vọng nhất trong cuộc đời mình. Thiếu vốn, anh chàng thậm chí còn chẳng có tiền mua bàn ghế để làm việc và sàn nhà - bất đắc dĩ trở thành nơi mà anh phải lăn lê bò toài trong suốt quãng thời gian. Tuy nhiên, với sự cố gắng cũng như may mắn, giờ đây Adam đang điều hành một công ty trị giá hàng triệu USD, một công ty quản lý nợ cũng như một nhà tang lễ. Và đó cũng là lúc mà người đàn ông thành đạt này nhớ về kỷ niệm đáng quên 18 năm trước.

Không được vay tiền để khởi nghiệp, người đàn ông ôm hận, 18 năm sau mua lại chính ngân hàng từng từ chối mình - Ảnh 3.

Hình ảnh Adam đứng ngạo nghễ và chia sẻ câu chuyện của mình trên trang cá nhân

Để rồi mới đây, trên trang cá nhân, Adam đã đăng tải hình ảnh bản thân đang đứng rất hiên ngang trước cửa ngân hàng với dòng caption đầy ngạo nghễ: "Tuần trước, tôi vừa mua lại tòa nhà ngân hàng từng từ chối cho mình vay tiền vào 18 năm trước". Cụ thể, anh chàng chia sẻ việc đã bỏ ra 450.000 bảng Anh, khoảng 13,4 tỷ VND để cho màn trả thù này. Thế mới thấy, khi các vị tỷ phú nổi giận và nhớ tới thù oán năm xưa thì cách giải quyết của họ đơn giản thế nào phải không. Câu chuyện của Adam Deering đang truyền cảm hứng cho rất nhiều người trẻ. Nhưng trước khi thán phục chuyện Adam "trả thù" thì chắc hẳn, các bạn trẻ nên quan tâm tới việc làm sao để ông trở thành triệu phú trước thì hơn.

Nguồn: https://gamek.vn/khong-duoc-vay-tien-de-khoi-nghiep-nguoi-dan-ong-om-han-18-nam-sau-mua-lai-chinh-ngan-hang-tung-tu-choi-minh-20201004125108647.chn

VỀ ĐẦU TRANG