Không còn huyền thoại Infinity Blade, vẫn còn nhiều cái tên thay thế như Blood & Glory

Không còn huyền thoại Infinity Blade, vẫn còn nhiều cái tên thay thế như Blood & Glory

Sau Epic chính thức thông báo ngừng phát triển và xóa tựa game huyền thoại Infinity Blade khỏi Appstore, rất nhiều game thủ cảm thấy tiếc nuối khi chứng kiến một siêu phẩm vĩnh viễn bị khai trừ. Không còn huyền thoại Infinity Blade, vẫn còn nhiều cái tên thay thế như Blood & Glory

5 phút đọc

Sau Epic chính thức thông báo ngừng phát triển và xóa tựa game huyền thoại Infinity Blade khỏi Appstore, rất nhiều game thủ cảm thấy tiếc nuối khi chứng kiến một siêu phẩm vĩnh viễn bị khai trừ. Tuy vậy, nếu như lối chơi nhập vai 3D đỉnh cao giống Infinity Blade đã từng thể hiện vẫn còn quá hấp dẫn, vẫn còn Blood & Glory là lựa chọn thứ 2 dành cho bạn!

Ra mắt gần như cùng thời điểm với Infinity Blade nhưng cái tên Blood & Glory dường như không quá nổi bật với đối thủ của mình. Được sáng lập và phát triển bởi nhà phát hành Glu, Blood & Glory có 2 phần và cũng thể hiện xuất sắc những thành tựu mà Infinity Blade đã đạt được. Dù cho đồ họa của game không quá độc đáo nhưng đây vẫn luôn là lựa chọn hợp lý cho các game thủ trong thời điểm hiện tại. Bởi lẽ, trải qua gần 1 thập kỷ, những gì tựa game đang thể hiện vẫn quá lôi cuốn và được nhiều nhà phê bình đánh giá cao.

Không còn huyền thoại Infinity Blade, vẫn còn nhiều cái tên thay thế như Blood & Glory - Ảnh 1.

Bộ nhận diện đẫm máu của Blood & Glory !

Hóa thân thành những chiến binh thời trung cổ, game thủ phải chiến đấu và cố gắng sống sót trong một môi trường khắc nghiệt bị bao vây bởi vô số chiến binh mạnh mẽ khác. Khởi đầu từ con số 0, những chiến binh sẽ chỉ có vũ khí và áo giảm "rởm" nhưng bằng sự khéo léo cùng kỹ năng xuất sắc, người chơi hoàn toàn có thể thăng tiến sức mạnh bằng tiền thu nhập được sau mỗi trận chiến khốc liệt.

Không còn huyền thoại Infinity Blade, vẫn còn nhiều cái tên thay thế như Blood & Glory - Ảnh 2.

Nhịp độ game vô cùng nhanh chóng, buộc game thủ phải liên tục chiến đấu để sống sót.

Nếu như bạn đã dễ dàng điều khiển Siris trong Infinity Blade thì bạn làm quen với Blood & Glory vô cùng nhanh chóng! Lý do chính là bởi cơ chế chiến đấu của hai tựa game này vô cùng giống nhau khi sử dụng góc nhìn thứ 3 cùng cơ chế tương tác màn hình vô cùng độc đáo. Những chiêu thức né, phản đòn, block, skill… đều dễ dàng sử dụng mà không cần phải thao tác quá phức tạp và cầu kỳ. Đặc biệt, Blood & Glory cũng có cơ chế tử huyệt - tức là điểm yếu mà đối thủ sơ hở để lộ ra trong quá trình tấn công. Nhắm vào vị trí này giúp người chơi nhanh chóng gây một lượng dame khổng lồ lên đối phương chỉ trong một đòn hoặc combo duy nhất!

Không còn huyền thoại Infinity Blade, vẫn còn nhiều cái tên thay thế như Blood & Glory - Ảnh 3.

Góc nhìn thứ 3 độc đáo trong game.

Không còn huyền thoại Infinity Blade, vẫn còn nhiều cái tên thay thế như Blood & Glory - Ảnh 4.

Hãy khéo léo tấn công vào thời điểm hợp lý, khiến đối thủ không kịp trở tay.

Đối mặt với nhiều chiến binh theo cấp độ khó tăng dần, game thủ sẽ dành được tiền thưởng sau mỗi lần chinh chiến dù thất bại hay chiến thắng và có thể sử dụng để nâng cấp nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn. Blood & Glory cũng sở hữu hệ thống cửa hàng vô cùng đa dạng với vô vàn vũ khí, áo giáp, kỹ năng cũng như dược phẩm.. khiến việc chơi game không bị nhàm chán và luôn mới lạ cho người chơi.

Không còn huyền thoại Infinity Blade, vẫn còn nhiều cái tên thay thế như Blood & Glory - Ảnh 5.

Điểm kỹ năng nhân vật có được sau mỗi lần lên cấp.

Điểm kỹ năng nhân vật có được sau mỗi lần cấp.

Không còn huyền thoại Infinity Blade, vẫn còn nhiều cái tên thay thế như Blood & Glory - Ảnh 6.

Hệ thống vũ khí đa dạng có thể mua bằng tiền xu hoặc kim cương.

Không còn huyền thoại Infinity Blade, vẫn còn nhiều cái tên thay thế như Blood & Glory - Ảnh 7.

Hệ thống kho đồ vô cùng tiện lợi trong game.

Tựa game có vô số chiến trường cần chinh phục cũng như ngày càng nhiều những chiến binh "quái vật" thách thức người chơi cần phải vượt qua. Với những ưu điểm mà Blood & Glory mang lại, game thủ hoàn toàn có thể yên tâm trải nghiệm thử nếu muốn tìm lại những cảm giác huy hoàng của Infinity Blade. Hãy sẵn sàng quay ngược thời gian, trở về thời trung cổ bên trong những chiến trường đẫm máu để chinh phạt tất cả những đối thủ cản đường!


Nguồn: https://gamek.vn/khong-con-huyen-thoai-infinity-blade-van-con-nhieu-cai-ten-thay-the-nhu-blood-glory-20210308100127827.chn

VỀ ĐẦU TRANG